Chỉ với vỏ chuối, bạn có thể sở hữu ngay đôi giày khiến ai cũng phải cúi đầu nhìn ngắm!

Chỉ với vỏ chuối, bạn có thể sở hữu ngay đôi giày khiến ai cũng phải cúi đầu nhìn ngắm!
HHT - Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm cảm giác đi một đôi giày "chuẩn auth" còn khó mua hơn cả Balenciaga đấy nhé, đảm bảo bạn chỉ mất công mà không tốn đồng nào đâu!

Yêu thích một đôi giày có giá cả chục triệu nhưng lực bất tòng tâm vì tài chính hạn hẹp, tại sao chúng mình không nghĩ đến chuyện "remake" đôi giày đó theo phong cách bớt đắt đỏ hơn nhỉ! Mới đây, cộng đồng mạng đang rất ngưỡng mộ một anh chàng đã hiện thực hóa ước mơ về đôi giày hàng trăm đô-la chỉ với nguyên liệu... vỏ chuối. 

Chỉ với vỏ chuối, bạn có thể sở hữu ngay đôi giày khiến ai cũng phải cúi đầu nhìn ngắm! ảnh 1
Chiếc giày "chuẩn auth" từ thương hiệu Bananciaga. (Ảnh: @lhommeboy)

Đôi giày độc đáo này được chủ tài khoản Instagram @lhommeboy đặt tên là Bananciaga - thương hiệu mà bạn chắc chắn không thể tìm thấy ở bất cứ shop giày dép nào đâu. Ai cũng phải gật đầu rằng mọi người có thể sẽ chú ý nếu bạn đi một đôi giày hàng hiệu đắt đỏ, nhưng chắc chắn phải cúi đầu nhìn khi bạn sở hữu đôi giày "banana-made". 

Không chỉ riêng Bananciaga đâu, sau khi bức ảnh về đôi giày làm từ chuối được yêu thích, @lhommeboy tiếp tục trình làng thương hiệu mới Wrap Simons - phiên bản "lỗi" của Raf Simons. Bức ảnh về Wrap Simons cũng được cộng đồng mạng chia sẻ nhiệt tình, nên chắc hẳn bạn sẽ còn được nhìn thấy rất nhiều "tam sao thất bản" về các hãng giày từ anh chàng này đấy!

Chỉ với vỏ chuối, bạn có thể sở hữu ngay đôi giày khiến ai cũng phải cúi đầu nhìn ngắm! ảnh 2
Sau tác phẩm giày vỏ chuối của @lhommeboy, giày hoa chuối cũng "ra mắt" rồi đây! (Ảnh: Jerick Estomago)

Nếu giày vỏ chuối quá phức tạp, vậy bạn có thể làm giày giấy bìa sẽ dễ dàng hơn nhiều. Cùng thể hiện niềm đam mê những đôi giày đắt đỏ với các nguyên liệu "không tưởng" nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

5 cách giúp điện thoại của bạn "nhân đôi tuổi thọ", cực đơn giản ai cũng làm được

5 cách giúp điện thoại của bạn "nhân đôi tuổi thọ", cực đơn giản ai cũng làm được

HHT - Trong quá trình sử dụng điện thoại, người dùng nên tuân thủ các gợi ý sau sẽ giúp cho thiết bị của mình hoạt động lâu dài hơn. Thay vì phải chi tiền để đổi mới hàng năm, bạn nên áp dụng cách tối ưu để nhân đôi tuổi thọ điện thoại bạn. Lúc này, bạn sẽ hình thành được thói quen sử dụng đơn giản để kéo dài tuổi thọ điện thoại mà không cần phải có kiến thức chuyên sâu về công nghệ.
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?

Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?

HHT - Có thể bạn đã cảm thấy thời tiết mùa Thu được cả tháng nay rồi, mà sắp đến Trung thu rồi cơ mà! Nhưng hóa ra theo khoa học thì mùa Thu ở Bắc bán cầu chưa thực sự bắt đầu mà phải chờ đến tận ngày Thu phân - chính là hôm nay, 23/9. Vậy ngày này có ý nghĩa thế nào, tạo những thay đổi ra sao?