Chỉ với vỏ chuối, bạn có thể sở hữu ngay đôi giày khiến ai cũng phải cúi đầu nhìn ngắm!

Chỉ với vỏ chuối, bạn có thể sở hữu ngay đôi giày khiến ai cũng phải cúi đầu nhìn ngắm!
HHT - Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm cảm giác đi một đôi giày "chuẩn auth" còn khó mua hơn cả Balenciaga đấy nhé, đảm bảo bạn chỉ mất công mà không tốn đồng nào đâu!

Yêu thích một đôi giày có giá cả chục triệu nhưng lực bất tòng tâm vì tài chính hạn hẹp, tại sao chúng mình không nghĩ đến chuyện "remake" đôi giày đó theo phong cách bớt đắt đỏ hơn nhỉ! Mới đây, cộng đồng mạng đang rất ngưỡng mộ một anh chàng đã hiện thực hóa ước mơ về đôi giày hàng trăm đô-la chỉ với nguyên liệu... vỏ chuối. 

Chỉ với vỏ chuối, bạn có thể sở hữu ngay đôi giày khiến ai cũng phải cúi đầu nhìn ngắm! ảnh 1
Chiếc giày "chuẩn auth" từ thương hiệu Bananciaga. (Ảnh: @lhommeboy)

Đôi giày độc đáo này được chủ tài khoản Instagram @lhommeboy đặt tên là Bananciaga - thương hiệu mà bạn chắc chắn không thể tìm thấy ở bất cứ shop giày dép nào đâu. Ai cũng phải gật đầu rằng mọi người có thể sẽ chú ý nếu bạn đi một đôi giày hàng hiệu đắt đỏ, nhưng chắc chắn phải cúi đầu nhìn khi bạn sở hữu đôi giày "banana-made". 

Không chỉ riêng Bananciaga đâu, sau khi bức ảnh về đôi giày làm từ chuối được yêu thích, @lhommeboy tiếp tục trình làng thương hiệu mới Wrap Simons - phiên bản "lỗi" của Raf Simons. Bức ảnh về Wrap Simons cũng được cộng đồng mạng chia sẻ nhiệt tình, nên chắc hẳn bạn sẽ còn được nhìn thấy rất nhiều "tam sao thất bản" về các hãng giày từ anh chàng này đấy!

Chỉ với vỏ chuối, bạn có thể sở hữu ngay đôi giày khiến ai cũng phải cúi đầu nhìn ngắm! ảnh 2
Sau tác phẩm giày vỏ chuối của @lhommeboy, giày hoa chuối cũng "ra mắt" rồi đây! (Ảnh: Jerick Estomago)

Nếu giày vỏ chuối quá phức tạp, vậy bạn có thể làm giày giấy bìa sẽ dễ dàng hơn nhiều. Cùng thể hiện niềm đam mê những đôi giày đắt đỏ với các nguyên liệu "không tưởng" nhé!

MỚI - NÓNG
Các fan tinh mắt phát hiện ra Cristiano Ronaldo “tỏ thái độ” với đồng đội trong đường hầm
Các fan tinh mắt phát hiện ra Cristiano Ronaldo “tỏ thái độ” với đồng đội trong đường hầm
HHT - Một đoạn video mới được đăng lên mạng xã hội cho thấy khi ở trong đường hầm, Cristiano Ronaldo tỏ thái độ khó chịu với một đồng đội mà trước đó anh cho là không phối hợp với mình. Các fan cũng viết những bình luận rất thú vị và trái chiều nhau về phản ứng của đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha.
EURO 2020: Cảnh sát Ý tìm thấy bom tự chế ở gần sân vận động ngay trước trận Ý - Thụy Sĩ
EURO 2020: Cảnh sát Ý tìm thấy bom tự chế ở gần sân vận động ngay trước trận Ý - Thụy Sĩ
HHT - Một quả bom tự chế đã được tìm thấy ở bên trong một chiếc xe ô tô đỗ gần sân vận động Olimpico (Rome, Ý) chỉ khoảng 2 giờ trước khi diễn ra trận đấu giữa Ý và Thụy Sĩ. Tất nhiên, quả bom này mà không được phát hiện kịp thời thì hậu quả sẽ khó lường. Mục đích của kẻ gài quả bom này có thể là gì?

Có thể bạn quan tâm