Chỉ vừa mới phát hành bản remix của “Dynamite”, Big Hit lại bị một bộ phận ARMY chỉ trích

HHT - Mức độ gây bão toàn cầu của MV "Dynamite" là một điều không thể phủ nhận, tuy nhiên, không hiểu vì sao, Big Hit vẫn không thể khiến cho cộng đồng ARMY vui vẻ một cách trọn vẹn vì những lỗi được cho là vô cùng thiếu chuyên nghiệp này.

Lỗi đầu tiên ngay từ khi phát hành MV Dynamite bản chính, rất nhiều fan của Jin đã nhanh chóng nhận ra Jin hoàn toàn không có màn hát solo nào trong toàn bộ ca khúc. Những phần “được cho” là Jin hát thì cũng chỉ là đoạn điệp khúc và hình ảnh là hát cùng cả nhóm chứ không phải là cảnh solo hoàn toàn như 6 cậu em còn lại.

Chỉ vừa mới phát hành bản remix của “Dynamite”, Big Hit lại bị một bộ phận ARMY chỉ trích ảnh 1 Trong MV Dynamite, Jin không hề có màn solo như 6 cậu em trong nhóm
Hashtag đòi quyền lợi cho Jin ngay lập tức leo Top trending. Tuy nhiên, cũng có nhiều fan lâu năm cho rằng, 7 chàng trai Bangtan chắc chắn đều đã có bàn bạc kỹ lưỡng với nhau về việc chia line trong ca khúc này. Đây là một ca khúc tiếng Anh, và tiếng Anh không phải là thế mạnh của Jin. Nếu nói về trình độ tiếng Anh, chỉ có trưởng nhóm RM là người có phát âm chuẩn nhất, tiếp theo đó là em út Jung Kook. Tuy học tiếng Anh muộn hơn RM, nhưng Jung Kook lại khả năng phát âm cực kỳ chuẩn. Thêm nữa, đây là thể loại nhạc disco pop, không có rap-line, nên việc Jung Kook hát nhiều nhất cũng là điều dễ hiểu.

Chưa kể đến chuyện khi đi biểu diễn live, việc phát âm tiếng Anh nếu không chuẩn sẽ bị lộ hoàn toàn. Có lẽ vì thế nên anh cả Jin mới chấp nhận việc không có màn hát solo trong Dynamite. Tuy vậy, rất nhiều fan của Jin vẫn hoàn toàn không hài lòng và cho rằng Big Hit đã “bỏ quên” Jin trong ca khúc này.

Chỉ vừa mới phát hành bản remix của “Dynamite”, Big Hit lại bị một bộ phận ARMY chỉ trích ảnh 2 Dễ dàng nhận ra chỉ có 6 thành viên của BTS xuất hiện trong bức ảnh này
Rắc rối tiếp theo mà Big Hit gây ra, đó là một bức ảnh trong một thông báo của công ty được đăng trên mạng xã hội, bức ảnh chụp lại màn hình đoạn đầu của MV Dynamite, thế nhưng lại thiếu mất Jimin. Vẫn biết Jimin không có chiều cao tốt, và anh chàng còn đứng sau tất cả anh em, trong MV thì sau đoạn này là đến đoạn một mình Jimin xuất hiện. Thế nhưng việc chọn đăng một bức ảnh mà lại thiếu đi một thành viên là điều không thể chấp nhận được, cho dù thành viên đó là ai.

Đây không phải lần đầu Big Hit phạm phải sai lầm này. Big Hit đã từng “bỏ quên” V tới 16 lần trong rất nhiều trường hợp. Trong một VCR của nhóm chiếu tại Nhật tháng trước, Big Hit cũng “bỏ quên” j-hope. Lỗi lầm kiểu này của Big Hit thật sự là điều cực kỳ thiếu chuyên nghiệp. Cộng đồng ARMY lần nào cũng lên tiếng rất gay gắt, vậy mà không hiểu sao Big Hit vẫn cứ tái phạm đi tái phạm lại lỗi này mỗi lần nhóm ra album hay single mới.

Chỉ vừa mới phát hành bản remix của “Dynamite”, Big Hit lại bị một bộ phận ARMY chỉ trích ảnh 3
Và mới cách đây vài tiếng thôi, sau khi hai bản remix của ca khúc Dynamite được phát hành, fan riêng của Jin lại nhanh chóng nhận ra Jin hoàn toàn không có phần góp giọng trong bản EDM. Tức là đến cả đoạn điệp khúc mà Jin hát cùng các cậu em như ở bản chính của ca khúc cũng không còn.

Hiện nay, cộng đồng fan riêng của Jin hiện vẫn vô cùng kiềm chế và cư xử đúng mực, không hề cố tình đẩy các hashtag đòi quyền lợi một cách gay gắt mà chọn cách gửi mail cho Big Hit cực kỳ lịch sự, nhưng cũng rất thẳng thắn, yêu cầu Big Hit có câu trả lời thỏa đáng, cũng như có những cam kết sẽ không tái phạm những lỗi lầm biến một ban nhạc “từ 7 thành 6” thành viên như thế này.

Chỉ vừa mới phát hành bản remix của “Dynamite”, Big Hit lại bị một bộ phận ARMY chỉ trích ảnh 4
MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".