Chia sẻ chỉ làm bạn với trai đẹp "Người Ấy Là Ai", Lý Nhã Kỳ bị chỉ trích lên show để "làm màu"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Lý Nhã Kỳ chia sẻ lý do dừng lại ở mức bạn bè với Thái Khoa - chàng cực phẩm trong tập đặc biệt của "Người Ấy Là Ai? - 2022". Ngay lập tức, cư dân mạng cho rằng nữ diễn viên - doanh nhân tham gia chương trình chỉ để "quảng bá" hình ảnh cá nhân. 

Theo đó, trong chương trình Người Ấy Là Ai? vừa được lên sóng, Lý Nhã Kỳ đã có những giây phút xúc động khi ngồi ghế nữ chính. Nhiều khán giả mừng thay cho Thanh Nhàn (tên thật của Lý Nhã Kỳ) vì cuối cùng cô đã có thể mở lòng đón nhận tình yêu. Đúng như mong đợi, nữ diễn viên kết đôi thành công với "cực phẩm độc thân" Thái Khoa - chàng Việt kiều Đức điển trai, trẻ trung.

Chia sẻ chỉ làm bạn với trai đẹp "Người Ấy Là Ai", Lý Nhã Kỳ bị chỉ trích lên show để "làm màu" ảnh 1

Lý Nhã Kỳ - Thái Khoa

Do Người Ấy Là Ai? đã được ghi hình trước, người xem cho rằng Lý Nhã Kỳ - Thái Khoa đã có khoảng thời gian tìm hiểu và tiến đến tình yêu. Tuy nhiên, thông qua trang cá nhân, "nữ chính" bất ngờ xác nhận Thái Khoa đã trở về Đức và cả hai chỉ là bạn bè. Cô cho biết, mọi thứ còn lại hãy để "vũ trụ sắp đặt".

Chia sẻ chỉ làm bạn với trai đẹp "Người Ấy Là Ai", Lý Nhã Kỳ bị chỉ trích lên show để "làm màu" ảnh 2

"Hiện tại Khoa đã về lại Đức để phát triển sự nghiệp còn Kỳ ở Việt Nam, sẽ thật đẹp nếu như chúng ta có những tình bạn ở nơi xa và thỉnh thoảng chia sẻ với nhau mấy chuyện buồn vui nè. Mọi chuyện còn lại để vũ trụ sắp đặt nhé. Cuối cùng cảm ơn những tình cảm mà khán giả dành cho Kỳ những ngày qua rất nhiều" - Lý Nhã Kỳ viết.

Chia sẻ chỉ làm bạn với trai đẹp "Người Ấy Là Ai", Lý Nhã Kỳ bị chỉ trích lên show để "làm màu" ảnh 3

Trong bài đăng, Lý Nhã Kỳ cũng chia sẻ sau khi chương trình lên sóng, cô đã thức đêm để đọc hết bình luận của khán giả. Cô luôn cảm thấy biết ơn tình cảm của mọi người, của Trấn Thành, của ban cố vấn và toàn bộ ê-kíp Người Ấy Là Ai?. Cô bày tỏ, dù chương trình đã ghi hình hơn 1 tháng nhưng cảm xúc của ngày hôm ấy vẫn vẹn nguyên.

Chia sẻ chỉ làm bạn với trai đẹp "Người Ấy Là Ai", Lý Nhã Kỳ bị chỉ trích lên show để "làm màu" ảnh 4

"Kỳ hạnh phúc khi được sống đúng với một Thanh Nhàn lúc ấy, một cô gái yếu đuối, mong manh ngại ngùng và luôn muốn được vỗ về, yêu thương. Kỳ tìm thấy được trong ánh mắt của mọi người sự kỳ vọng lớn vào chuyện giữa Kỳ và Khoa nên nhiều khán giả cũng buồn khi nghe Kỳ và Khoa chưa tiến nhanh hơn như mọi người mong đợi.

Sau khi quay hình, Kỳ và Khoa cũng có những buổi gặp gỡ ngoài đời. Kỳ cảm nhận Khoa rất ấm áp, chân thành. Khoa còn rất trẻ, sự trẻ trung đầy nhiệt huyết và năng lượng của một chàng trai bước sang tuổi 24 đang chuẩn bị mọi hành trang để bắt đầu xây dựng tương lai, sự nghiệp. Đối với Kỳ, gặp được Khoa ở Người Ấy Là Ai cũng là một cái duyên, dù là tình bạn, tình đồng nghiệp, hay tình yêu…. thì tất cả đều bắt đầu từ 2 người lạ và cần những cuộc gắn kết" - Lý Nhã Kỳ chia sẻ.

Chia sẻ chỉ làm bạn với trai đẹp "Người Ấy Là Ai", Lý Nhã Kỳ bị chỉ trích lên show để "làm màu" ảnh 5

Sau những dòng tâm sự của nữ diễn viên, nhiều người cho rằng cô tham gia chương trình chỉ để PR hình ảnh cá nhân. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có nhiều ý kiến đồng cảm với Lý Nhã Kỳ. Một số khán giả cho rằng, việc tìm hiểu và yêu nhau là một hành trình rất gian nan và khó khăn. Sự chênh lệch tuổi tác giữa Lý Nhã Kỳ và Thái Khoa cũng là một rào cản không nhỏ.

Nhiều bình luận tích cực được gửi đến Lý Nhã Kỳ, đa số mong cô sớm tìm được "nhân duyên". Cô nhất định sẽ tìm được bến bờ hạnh phúc của riêng mình trong tương lai.

Chia sẻ chỉ làm bạn với trai đẹp "Người Ấy Là Ai", Lý Nhã Kỳ bị chỉ trích lên show để "làm màu" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm