Chia sẻ của Hòa Minzy về việc nghỉ hè của bé Bo được dân tình khen ngợi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đầu tháng 4 nhưng "nàng Thị Mầu" đã háo hức lên kế hoạch nghỉ việc để tận hưởng kỳ nghỉ hè cùng bé Bo.

Dòng trạng thái mới được Hòa Minzy đăng lên Facebook cá nhân thu hút nhiều lượt tương tác từ công chúng. Cô nàng tiết lộ rằng sẽ dành ra 2 tuần cuối tháng 5 để nghỉ xả hơi dịp hè cùng con trai. Nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh háo hức lên kế hoạch cho bé Bo trải nghiệm thật nhiều điều thú vị như mò cua bắt ốc, lên rừng xuống biển và cả xuất ngoại tham quan.

Chia sẻ của Hòa Minzy về việc nghỉ hè của bé Bo được dân tình khen ngợi ảnh 1

Cư dân mạng không giấu nổi sự trầm trồ ngưỡng mộ dành cho "Bo thúi" khi nghe Hòa Minzy tuyên bố: "Mai sau yên tâm mẹ không bắt con học ngày học đêm, học đủ bài ở lớp với ngoan ngoãn là được". Đồng thời, nữ ca sĩ còn chia sẻ thêm về quan điểm nuôi dạy con: "Em cảm thấy việc học trong sách giáo khoa đã là áp lực rồi, mà bạn nhà em còn rất nhạy cảm nữa nên em không bao giờ muốn bắt ép bạn làm những gì mà bạn không thích".

Chia sẻ của Hòa Minzy về việc nghỉ hè của bé Bo được dân tình khen ngợi ảnh 2

Những tâm sự của Hòa Minzy nhận được nhiều lời khen và đồng tình từ người hâm mộ.

Giọng ca Thị Mầu cũng tinh tế bày tỏ, đối với cô việc cho con nghỉ hè ít hay nhiều phụ thuộc vào mong muốn và điều kiện riêng của từng gia đình. Bản thân Hòa Minzy có phần may mắn hơn khi có thể linh động thời gian để ở bên con trai nên muốn tranh thủ đồng hành cùng con nhiều nhất có thể.

Chia sẻ của Hòa Minzy về việc nghỉ hè của bé Bo được dân tình khen ngợi ảnh 3

Nữ ca sĩ Rời Bỏ không muốn khuyên mọi người nên nuôi dạy con như thế nào vì mỗi gia đình đều có hoàn cảnh khác nhau.

Sau khi chia tay bạn trai thiếu gia, Hòa Minzy tuy bận rộn với công việc nhưng vẫn luôn dành thời gian cho con. Cô nàng thường xuyên cùng Bo "vi vu khắp thế gian" và lưu lại những kỷ niệm đẹp. Mới đây nhất, giọng ca Bật Tình Yêu Lên đã đưa con trai đi chơi cuối tuần cùng Đức Phúc.

Chia sẻ của Hòa Minzy về việc nghỉ hè của bé Bo được dân tình khen ngợi ảnh 4
Chia sẻ của Hòa Minzy về việc nghỉ hè của bé Bo được dân tình khen ngợi ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm