Chia sẻ mới nhất của người anh tố bạn trai của mẹ gạ gẫm em gái chưa đủ 16 tuổi

HHT - Bài đăng tố cáo một giảng viên tiếng Nhật là bạn trai của người mẹ mở tài khoản Zalo giả mạo dụ dỗ cô con gái vị thành niên gửi ảnh nóng được L.N - anh trai nạn nhân chia sẻ trên Facebook đang khiến cộng đồng mạng rúng động. Hoa Học Trò đã liên hệ với L.N để xác thực và tìm hiểu thêm thông tin liên quan tới vụ việc.

Bài đăng kêu cứu được L.N đưa lên Facebook vào tối ngày 4/8, với mong muốn mọi người giúp đỡ L.N và em gái thoát khỏi sự quấy rối từ một người đàn ông là bạn trai của mẹ.

Theo đó, L.N chia sẻ rằng, anh phát hiện người đàn ông này mở một tài khoản phụ nữ giả mạo nhắn tin với em gái của anh (16 tuổi) và dụ dỗ cô gửi ảnh khỏa thân, lôi kéo cô chủ động quan hệ tình dục với đàn ông để được cho tiền. L.N cũng cho biết 6 năm trước, anh đã rời khỏi nhà vì mâu thuẫn với người đàn ông này và bị trầm cảm. Chính vì vậy khi biết sự việc này, anh rất lo lắng về những sang chấn tâm lý mà em gái có thể gặp phải.

Chia sẻ mới nhất của người anh tố bạn trai của mẹ gạ gẫm em gái chưa đủ 16 tuổi ảnh 1

Lời cầu cứu của L.N

Chỉ trong vòng hơn 1 ngày, bài đăng của L.N đã nhận được gần 40.000 lượt chia sẻ, 100.000 lượt tương tác và hơn 46.000 lời bình luận. Câu chuyện và những video bằng chứng được L.N đưa ra khiến cộng đồng mạng hết sức phẫn nộ.

Hành trình lần theo tài khoản ảo gạ gẫm cô bé vị thành niên

L.N chia sẻ, sự việc bắt đầu vào ngày 28/7, em gái anh nhận được lời mời kết bạn từ một tài khoản Zalo lạ, nhận là người quen và muốn tâm sự “chuyện con gái chuyện chị em”. Rất may, cô đã tỉnh táo, ngay lập tức báo với anh trai mình.

Chia sẻ mới nhất của người anh tố bạn trai của mẹ gạ gẫm em gái chưa đủ 16 tuổi ảnh 2

Tài khoản giả mạo gửi tin nhắn làm quen với em gái L.N, lấy lý do có "duyên tiền định" vì cùng có tên đệm là S. - (Ảnh: NVCC)

Sau một hồi tìm kiếm thông tin về tài khoản Zalo này, L.N phát hiện nhiều điểm nghi vấn và lập tức nhận ra tài khoản này là tài khoản ảo.

Quyết tâm đưa kẻ xấu đứng đằng sau mưu đồ đen tối với em gái ra ánh sáng, L.N sử dụng chính Zalo của em gái để chat với tài khoản giả mạo kia. Chia sẻ với Hoa Học Trò, L.N cho biết: "Lúc mới nhận được (các tin nhắn), mình chỉ nghĩ là các tài khoản giả mạo trên mạng thôi, cho đến khi tài khoản kia gửi hình của em gái mình sang, tấm hình đó chỉ có ai quen biết gia đình mình mới có thôi. Mình chỉ sợ là người quen mà dụ dỗ em gái mình thì hết sức nguy hiểm."
Chia sẻ mới nhất của người anh tố bạn trai của mẹ gạ gẫm em gái chưa đủ 16 tuổi ảnh 3

Vừa gửi tin nhắn làm quen nhưng "chị" đã đưa ra rất nhiều nhận xét riêng tư về cơ thể của em gái L.N. - (Ảnh chụp màn hình do nhân vật cung cấp)

Sau đó, tài khoản giả mạo tiếp tục "lấn tới", gạ gẫm cô bé chưa đầy 16 tuổi coi phim 18+, thậm chí khuyên cô "chủ động quan hệ tình dục với đàn ông, không cần yêu, chỉ cần họ biếu mình tiền" để có thân hình đẹp.

Chia sẻ mới nhất của người anh tố bạn trai của mẹ gạ gẫm em gái chưa đủ 16 tuổi ảnh 4

Những tin nhắn có nội dung quấy rối tình dục được gửi đến tài khoản Zalo của em gái L.N - (Ảnh: NVCC)

Từ việc xác định người này biết Zalo của mẹ và số điện thoại của em gái, L.N nghi đây có thể là ông C.K, người bạn trai lâu năm của mẹ và thử so sánh cách hành văn giữa các bài đăng của 2 tài khoản này thì phát hiện nhiều điểm tương đồng: Từ cách thả hihi đến cách đặt dấu câu. Tuy nhiên bấy nhiêu đó chưa đủ là bằng chứng nên L.N đã lên một kế hoạch xác minh.  

Chiều 30/7, nắm thông tin về buổi hẹn giữa “đối tượng nghi vấn” và mẹ, L.N nhờ bạn mình là V.N cùng mình tới khu vực điểm hẹn. Tại đây, L.N sử dụng tài khoản Zalo của em gái để chat với nick ảo kia. Khi bạn anh di chuyển tới gần người đàn ông là bạn trai của mẹ L.N, anh dùng Zalo em gái gọi cho tài khoản ảo. Và bạn của L.N đã quay lại được hình ảnh màn hình iPad của C.K hiện cửa sổ chat với tài khoản Zalo với em gái L.N, lập tức hiển thị cuộc gọi từ tài khoản của cô bé khi L.N gọi tới. V.N cũng đã xác nhận thông tin này và đưa ra những hình ảnh, video mình ghi được.

Chia sẻ mới nhất của người anh tố bạn trai của mẹ gạ gẫm em gái chưa đủ 16 tuổi ảnh 5

Hình ảnh của người đàn ông bị bắt quả tang sử dụng tài khoản ảo gạ gẫm cô bé 16 tuổi trong đoạn clip do V.N thực hiện (Ảnh: NVCC)

L.N: "Mình và em gái đã ổn hơn nhiều, em đang được bảo vệ bởi người thân"

Khi được hỏi về việc giữ bình tĩnh khá tốt, L.N chia sẻ: "Mình không bình tĩnh lắm đâu, lúc ngồi ở nhà lên kế hoạch và giả vờ chat với tài khoản kia mình rất là ghê sợ luôn. Nhưng nhờ có bạn bè bên cạnh đồng hành và hỗ trợ mình nên mới có thể thành công tìm ra bằng chứng."

L.N chia sẻ thêm: "Hiện tại mình và em gái đã ổn hơn nhiều, mình luôn bên cạnh để hỗ trợ tinh thần cho em, em đang được bảo vệ bởi người thân. Em nhắn tin và xin lỗi mình. Mình nói là luôn bên cạnh và bảo vệ em."

Còn về mẹ, L.N chia sẻ: "Mẹ là người buồn nhất, nhưng sau tất cả thì mẹ luôn bên cạnh và đứng về phía hai anh em."

Nói về phản ứng của cộng đồng mạng với bài viết của mình, L.N cho biết: "Mình cảm thấy rất bất ngờ và biết ơn khi nhận được sự quan tâm của mọi người. Qua đó, mình cũng mong mọi người hãy thật bình tĩnh và sáng suốt giải quyết đúng người đúng tội, đừng tấn công những cá nhân hoặc tổ chức không liên quan khác. Mong các bạn hãy bên cạnh và quan tâm người thân nhiều hơn."

Trường đại học nơi ông C.K từng làm việc lên tiếng

Trước những bằng chứng mà L.N đưa ra, cộng đồng mạng đã nhanh chóng truy ra thông tin của ông C.K và gửi bài đăng của L.N tới hộp tin Facebook của các đơn vị ông C.K đã và đang làm việc, yêu cầu xử lý kỷ luật.

Chia sẻ mới nhất của người anh tố bạn trai của mẹ gạ gẫm em gái chưa đủ 16 tuổi ảnh 6 Nhiều người để lại bình luận yêu cầu một trường đại học nơi ông C.K từng làm việc làm rõ sự việc và xử lý kỷ luật - (Ảnh chụp màn hình)

Trưa 5/8, trang Facebook chính thức của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã có bài đăng phản hồi trước những bình luận từ phía cộng đồng mạng, trong đó cho biết có một người cùng tên với nhân vật bị tố cáo từng thỉnh giảng tại 1 trung tâm trực thuộc trường và không còn hợp tác giảng dạy từ lâu. Bài đăng khẳng định: "Quan điểm của Nhà trường là không mời những cá nhân có các vấn đề về đạo đức, vi phạm pháp luật giảng dạy.".

Trước những thông tin do L.N đưa ra, tài khoản Facebook mang tên K.N được L.N khẳng định chính là người đàn ông bị tố cáo đã xóa các thông tin trên trang cá nhân và khoá lại. Hoa Học Trò đã liên lạc với phía ông C.K nhưng không nhận được phản hồi.

Hiện câu chuyện bắt đầu xuất hiện thêm nhiều tình tiết mới, Hoa Học Trò đang tiếp tục tìm hiểu và sẽ tiếp tục cung cấp tới bạn đọc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm