Chia tay Đức “xoăn”, Vân Khánh (Thương Ngày Nắng Về) thăng hạng nhan sắc đến không nhận ra

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cứ nhìn vẻ rạng rỡ của Lan Phương trong bộ ảnh mới là có thể thấy nhân vật Vân Khánh của cô trong “Thương Ngày Nắng Về” đang chuẩn bị đón nhận hạnh phúc sau khi rời khỏi cuộc hôn nhân bế tắc.
Chia tay Đức “xoăn”, Vân Khánh (Thương Ngày Nắng Về) thăng hạng nhan sắc đến không nhận ra ảnh 1
Chia tay Đức “xoăn”, Vân Khánh (Thương Ngày Nắng Về) thăng hạng nhan sắc đến không nhận ra ảnh 2

Những tập vừa qua của Thương Ngày Nắng Về chính là cơ hội hiếm có để Lan Phương thể hiện khả năng diễn xuất tinh tế và chân thực của mình. Không ít khán giả đã khóc theo nỗi đau đớn, bế tắc của nhân vật Vân Khánh. Và Lan Phương cũng phải tự làm xấu chính mình khi để đầu bù tóc rối, khóc đến mắt sưng húp, mũi tấy đỏ cho đúng với hoàn cảnh của nhân vật.

Chia tay Đức “xoăn”, Vân Khánh (Thương Ngày Nắng Về) thăng hạng nhan sắc đến không nhận ra ảnh 3

Còn ngoài đời, nữ diễn viên lại có nhan sắc rạng rỡ và nụ cười tỏa nắng, không hề giống với vẻ tiều tụy của Vân Khánh. Nếu Vân Khánh trên màn ảnh đang dần thoát khỏi cuộc sống mệt mỏi u buồn thì ngoài đời, Lan Phương vừa tung loạt ảnh mới đầy tươi tắn, tràn đầy sức sống.

Chia tay Đức “xoăn”, Vân Khánh (Thương Ngày Nắng Về) thăng hạng nhan sắc đến không nhận ra ảnh 4

Nhìn những bức hình tươi sáng này, khán giả đều mong đây sẽ là tạo hình của Vân Khánh trong những tập sau. Bởi những ngày sắp tới, Vân Khánh sẽ cười nhiều hơn, hạnh phúc hơn khi cô tìm được công việc mới thoải mái, được em gái mua cho một căn hộ xinh xắn, có một người đàn ông chu đáo tốt bụng quan tâm chia sẻ.

Chia tay Đức “xoăn”, Vân Khánh (Thương Ngày Nắng Về) thăng hạng nhan sắc đến không nhận ra ảnh 5

Thành công với Thương Ngày Nắng Về chính là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của Lan Phương. Hiện giờ, nữ diễn viên vẫn đang bận rộn trên trường quay và chưa có kế hoạch nhận dự án mới. Ngoài đóng phim, Lan Phương còn kinh doanh một quán cà phê dành riêng cho mẹ và bé cũng như dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình.

Chia tay Đức “xoăn”, Vân Khánh (Thương Ngày Nắng Về) thăng hạng nhan sắc đến không nhận ra ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm