Chia tay EXO đã lâu, Hoàng Tử Thao sốc nặng khi bị fan nước ngoài nhầm với BTS

Chia tay EXO đã lâu, Hoàng Tử Thao sốc nặng khi bị fan nước ngoài nhầm với BTS
HHT - Rời xa EXO và K-Pop đã nhiều năm rồi, vậy mà Hoàng Tử Thao bị fan nước ngoài tưởng nhầm là thành viên của BTS mới khổ.

Mới đây, chi tiết Hoàng Tử Thao, cựu thành viên của EXO ghi hình ở nước ngoài và bị nhầm là thành viên BTS đã khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán. Chuyện là Hoàng Tử Thao đang quay phim ở Iceland thì thấy có vài cô gái trẻ người Pháp đang mở xem hình của anh chàng trên Instagram. Ngỡ đó là fan của mình, Hoàng Tử Thao đã chủ động đến chụp hình lưu niệm cùng các cô gái.

Chia tay EXO đã lâu, Hoàng Tử Thao sốc nặng khi bị fan nước ngoài nhầm với BTS ảnh 1

Chẳng ngờ một cô trong nhóm lại hỏi Hoàng Tử Thao có phải thành viên của BTS đến từ Hàn Quốc hay không. Khỏi phải nói anh chàng sững sờ như thế nào, và sau phút bối rối thì Hoàng Tử Thao hỏi lại “Bạn có biết nhóm EXO không? Trước đây tôi vốn là thành viên của EXO”. Tuy không giấu được ngượng ngùng nhưng Hoàng Tử Thao vẫn lịch sự cảm ơn các cô gái và rời đi.

Chia tay EXO đã lâu, Hoàng Tử Thao sốc nặng khi bị fan nước ngoài nhầm với BTS ảnh 2

Rồi anh chàng đã đề nghị ê kip quay phim hãy cắt đoạn này đi, kèm theo biểu cảm ngỡ ngàng khi than thở với mọi người “Họ nói mình giống người của BTS cơ đấy” rồi lại giải thích “BTS ngày đó không nổi bằng tụi em đâu mà. Bây giờ người ta lại bảo em giống với BTS”.

Hoàng Tử Thao đề nghị ê kip hãy cắt cảnh quay này

Ngay sau khi video này xuất hiện trên mạng, từ khóa “Hoàng Tử Thao bị nhận nhầm là BTS” đã leo lên top tìm kiếm ở Trung Quốc. Nhiều người khen Hoàng Tử Thao thẳng thắn, dám nói ra những suy nghĩ của mình như đề nghị ê kip cắt cảnh này đi, nói về việc mình từng là thành viên EXO một cách rất tự nhiên. Nhiều fan K-Pop lại bồi hồi nhớ về thời điểm EXO mới debut, khi đó Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm Hoàng Tử Thao vẫn là thành viên của nhóm.

Chia tay EXO đã lâu, Hoàng Tử Thao sốc nặng khi bị fan nước ngoài nhầm với BTS ảnh 4

Rồi cả ba chàng trai người Trung Quốc đã rời EXO quay về quê nhà hoạt động, nên từ đó đến nay EXO chỉ còn đội hình 9 người mà thôi. Từ khi rời khỏi EXO thì Hoàng Tử Thao cũng chẳng bao giờ nhắc đến nhóm, nên việc anh chàng gọi tên EXO trở lại càng khiến fan nhớ đến đội hình thời đầu của EXO.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
HHT - CLB Manchester City đang đối diện với một án phạt nặng, có thể là bị trừ điểm ở nhiều mùa bóng trước chứ không chỉ riêng mùa 2022/23. Nếu án phạt được áp dụng, chuyện gì sẽ xảy ra với những chức vô địch Ngoại hạng Anh mà Man City từng giành được? Và những CLB nào sẽ được hưởng lợi?

Có thể bạn quan tâm

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

HHT - Mới đây, CEO đương nhiệm của SM đã thông báo chấm dứt hợp đồng với tư cách nhà sản xuất của Lee Soo Man. Cư dân mạng chưa hết bàng hoàng vì thông tin này lại nhận thêm tin Lee Soo Man sẽ có hành động pháp lý chống lại SM Ent trong việc bán cổ phiếu cho Kakao. Dù bị gãy tay tại Mỹ, nhưng ông không tiếp nhận điều trị ngay mà lập tức trở về Hàn Quốc để giải quyết tranh chấp.