Chia tay vì bị chê bai ngoại hình, cô gái 21 tuổi “lột xác” nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

HHT - Cô gái trẻ sinh năm 1999 đến từ Buôn Mê Thuột - Tường Vy đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để có một diện mạo xinh đẹp hơn, sau mối tình đổ vỡ với bạn trai năm 17 tuổi mà nguyên nhân đến từ ngoại hình của Vy.

Thời phổ thông, Tường Vy từng có một mối tình kéo dài một năm với người bạn trai ngoại hình đẹp và sự nghiệp thành công.

Tuy nhiên, trong suốt thời gian yêu nhau, Tường Vy chia sẻ cô chưa một lần được người yêu đưa đi chơi cùng bạn bè. Vy không thắc mắc cho đến một ngày bạn chung của 2 người mời đi dự sinh nhật.

"Mình và người yêu đang nắm tay đi vào thì nghe loáng thoáng đâu đó có người nói "Bồ của thằng K xấu quắc vậy", anh nghe xong thì vội buông tay mình ra và đi vào đó một mình. Vào đến nơi, anh cũng không buồn giới thiệu mình là ai, bạn bè của anh cũng không thèm hỏi thăm xem mình là gì. Đến đây thì mình hiểu lý do vì sao suốt một năm đó anh ấy chưa từng đưa mình đi chơi cùng. Có lẽ anh ấy sợ có người yêu quá xấu, không như những lời anh từng nói "ngoại hình không quan trọng", Tường Vy kể lại.

Sau buổi sinh nhật hôm đó, Vy đã quyết định nói lời chia tay người bạn trai và nhận được câu trả lời: "Anh rất thương con người của em, nhưng anh cũng không định níu kéo đâu, anh đồng ý!".

Chia tay vì bị chê bai ngoại hình, cô gái 21 tuổi “lột xác” nhờ phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 1 Ngoại hình của Tường Vy trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

Sau mối tình đổ vỡ, Vy càng nuôi thêm quyết tâm thay đổi ngoại hình của mình. Không giống như trường hợp của nhiều bạn trẻ khác phải trốn gia đình đi phẫu thuật thẩm mỹ, quyết định này của Vy nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của bố mẹ cô.

Mẹ Vy thậm chí còn chủ động "tháp tùng" và “tài trợ” cho cô 100% chi phí phẫu thuật. Sau khi tốt nghiệp cấp 3 (19 tuổi), Vy đã chính thức thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, với ca phẫu thuật đầu tiên là can thiệp vào chiếc mũi.

Chia tay vì bị chê bai ngoại hình, cô gái 21 tuổi “lột xác” nhờ phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 2
Chia tay vì bị chê bai ngoại hình, cô gái 21 tuổi “lột xác” nhờ phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 3

Tường Vy trong quá trình sửa mũi

Kể lại hành trình phẫu thuật một cách nhẹ nhàng nhưng để có thể cải thiện được chiếc mũi như hiện tại, Tường Vy đã phải lên bàn mổ 2 lần.

"Vì mũi mình to quá nên không thể làm một lần mà nhỏ được nên phải chia làm 2 lần. Lần 1 là nâng sóng và cắt cánh mũi. Lần 2 cắt cánh trên và cánh dưới thêm 1 lần nữa. Mỗi lần cách nhau 3 tháng.

Mũi mình là ca khó và sức khỏe mình cũng không được tốt nên bác sĩ không cho gây mê mà chỉ được gây tê, mình cảm nhận được hết khi cắt từng miếng da nó như thế nào. Đau lắm, đau đến mức mình khóc sưng mắt không thể mở được luôn.

Làm mũi lần 1 chưa được bao lâu thì mình đã làm lần 2 nên khi phẫu thuật xong mình đã ngất xỉu và phải vào viện hồi sức. Lúc ấy mặt mũi sưng húp, mình chỉ có thể nằm một chỗ chứ không thể làm gì được, sau đó mình nghỉ dưỡng 6 tháng mới trở lại bình thường".

Chia tay vì bị chê bai ngoại hình, cô gái 21 tuổi “lột xác” nhờ phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 4 Sau khi nâng mũi, Vy tiếp tục tiêm filler má, cằm và môi
Chia tay vì bị chê bai ngoại hình, cô gái 21 tuổi “lột xác” nhờ phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 5 Ngoại hình của cô thật sự lột xác
Chia tay vì bị chê bai ngoại hình, cô gái 21 tuổi “lột xác” nhờ phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 6 Với ngoại hình hiện tại, Tường Vy cho biết cô có nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống và trên hết là thấy tự tin khi giao tiếp với người khác.
Sau những gì mình đã trải qua, Vy không khuyên tất cả mọi người cân nhắc kỹ việc phẫu thuật thẩm mỹ vì cái gì lạm dụng quá cũng không tốt. Nhưng nếu bạn thật sự tự ti, sử dụng thẩm mỹ đúng cách chắc chắn có thể khiến bản thân đẹp và hạnh phúc hơn. 
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).