Chiba Erii bỗng dưng “nổi tiếng” khi tham gia “Produce 48” vì diễn Boombayah… quá dở

Chiba Erii bỗng dưng “nổi tiếng” khi tham gia “Produce 48” vì diễn Boombayah… quá dở
HHT - Có vẻ như ca khúc đầu tay của các cô nàng cá tính nhà YG - Black Pink đã làm khó các thí sinh tham gia “Produce 48”. Đặc biệt là các thí sinh đến từ Nhật Bản.

Ở tập 3 của chương trình Produce 48, các thí sinh Nhật Bản lẫn Hàn Quốc đã được xếp theo nhóm và bắt đầu thi đấu. Cứ hai nhóm sẽ cover cùng một ca khúc do nhà sản xuất lựa chọn. Sau khi trình diễn, nhóm nào nhận được nhiều phiếu bầu nhất thì mỗi thí sinh của nhóm đó sẽ được cộng thêm 1000 phiếu bầu.

Nhóm 2 trình diễn Love Whisper đã giành chiến thắng trước Nhóm 1.

Thời lượng của tập 3 chỉ đủ để cho khán giả thưởng thức ca khúc cover đầu tiên - Love Whisper (GFriend). Và chiến thắng đã thuộc về Nhóm 2 có mặt Yabuki Nako khi cô bé “Hạt Tiêu” của HKT48 xuất sắc một mình đem về 330 phiếu bầu, đảo chiều bại thành thắng.

Yabuki Nako đã một mình mang về 330 phiếu, giúp Nhóm 2 chuyển bại thành thắng.

Gần đây, Mnet cũng đã tung ra loạt fancam cá nhân của các thí sinh trong phần thi đấu tiếp theo. Phần trình diễn đầy đủ sẽ được phát sóng ở tập 4. Phần thi cover ca khúc Boombayah (Black Pink) đã khiến khán giả choáng váng vì… quá tệ. Có vẻ như đây là một ca khúc quá sức với các thực tập sinh của Produce 48, đặc biệt là các thí sinh đến từ Nhật Bản. Không chỉ có vũ đạo khó nhằn, Boombayah còn có nhiều phần rap không dễ xơi ngay cả với các thí sinh Hàn Quốc. Rất nhiều thí sinh Nhật Bản đã muốn né Boombayah.

Chiba Erii đã thực hiện không tốt phần thi cover ca khúc Boombayah.

Khi xem qua các fancam cá nhân, khán giả tỏ ra thất vọng vì chất lượng của phần dự thi này quá tệ. Không chỉ về hát, khán giả còn không hài lòng về vũ đạo. Họ cho rằng các thí sinh đã quá hời hợt và các động tác không hề có sức sống.

Chiba Erii sinh năm 2003, là một thành viên của AKB48.

Fancam cá nhân trình diễn Boombayah đã đưa thực tập sinh Chiba Erii lên top trend tại Hàn, vượt qua cả những cá nhân nổi tiếng như Miyawaki Sakura hay Matsui Jurina. Thực tập sinh sinh năm 2003 này là một thành viên của AKB48. Áp lực quá lớn từ Produce 48 đã khiến Chiba Erii mỏi mệt, một lần cô bé nói chuyện với mẹ đã bảo rằng tham gia cuộc thi này mỗi ngày đều thấy như đang ở địa ngục.

Chiba Erii tâm sự với mẹ mình rằng Produce 48 quá áp lực.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm