ChiChu là cô gái nào mà lại được netizen Hàn yêu thích hơn cả Jisoo (BLACKPINK)?

HHT - Trong một cuộc bình chọn mới tổ chức trên diễn đàn Pann, netizen Hàn thích ChiChu hơn cả Jisoo (BLACKPINK). Vậy rút cục ChiChu là ai?

Với fan K-Pop nói chung, cái tên ChiChu hẳn nghe rất lạ lẫm, làm gì có idol nào tên ChiChu trong showbiz? Nhưng với BLINK thì biệt danh này quá đỗi quen thuộc. ChiChu chính là cái tên đặc biệt mà Jennie đặt cho chị cả của BLACKPINK, là một cách phát âm khác đầy nũng nịu của Jisoo thôi mà.

ChiChu là cô gái nào mà lại được netizen Hàn yêu thích hơn cả Jisoo (BLACKPINK)? ảnh 1 Jisoo xinh đẹp
ChiChu là cô gái nào mà lại được netizen Hàn yêu thích hơn cả Jisoo (BLACKPINK)? ảnh 2

Jisoo lạnh lùng thu hút

Nếu như Jisoo khiến người ta liên tưởng đến một cô gái xinh đẹp, đáng yêu, khi lạnh lùng sang chảnh khi dịu dàng nữ tính thì ChiChu lại mang một tính cách khác trong con người Jisoo. Mỗi khi Jisoo trở nên đáng yêu, ngây thơ, trẻ con với những cử chỉ dễ thương thì BLINK sẽ gọi cô là ChiChu. Và trong cuộc bình chọn xem netizen thích Jisoo hay ChiChu hơn thì số phiếu bầu dành cho ChiChu cao đáng kể so với Jisoo.

ChiChu là cô gái nào mà lại được netizen Hàn yêu thích hơn cả Jisoo (BLACKPINK)? ảnh 3 Còn đây là ChiChu, một tính cách khác của Jisoo
ChiChu là cô gái nào mà lại được netizen Hàn yêu thích hơn cả Jisoo (BLACKPINK)? ảnh 4

Netizen còn yêu quý ChiChu hơn cả Jisoo!

Mới đây thôi, Jisoo còn tự chọn tên tiếng Anh cho mình. Nếu bạn để ý, sẽ thấy Jisoo là cô gái duy nhất trong BLACKPINK có tên tiếng Hàn trong khi Jennie, Rosé hay Lisa đều là tên tiếng Anh. Thế nên Jisoo cũng tự gọi mình là Jisoo Turtle Rabbit Kim.

ChiChu là cô gái nào mà lại được netizen Hàn yêu thích hơn cả Jisoo (BLACKPINK)? ảnh 5 Lý do khiến Jisoo chọn tên tiếng Anh là "Jisoo Turtle Rabbit Kim"

Tất nhiên không phải bỗng dưng mà Jisoo chọn tên Turtle Rabbit khi trong một lần ra sân bay, Jisoo từng hóa thân thành một chú thỏ hồng cực xinh xắn và còn đeo ba lô rùa xanh vô cùng đáng yêu. Màn cosplay thỏ rùa này khiến dân tình xôn xao và hóa ra Jisoo thua khi chơi game nên phải thực hiện hình phạt “mặc đồ thật hài hước ra sân bay”.

ChiChu là cô gái nào mà lại được netizen Hàn yêu thích hơn cả Jisoo (BLACKPINK)? ảnh 9
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm