Chiếc áo này có gì đặc biệt mà Mạnh Trường không dám mặc lại trong "Hương Vị Tình Thân"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mang danh là “soái ca áo kẻ” của phim “Hương Vị Tình Thân” nhưng Mạnh Trường phải đắn đo lắm khi mặc chiếc áo sơ mi trắng kẻ đen này. Tất cả có liên quan đến một cảnh quay khiến khán giả chuyển từ yêu thành ghét “Shark” Long.

Tuy “Shark” Long của Hương Vị Tình Thân luôn được khen là soái ca trong truyền thuyết, người chồng trong mơ của mọi cô gái nhưng không phải lúc nào anh chàng cũng ghi điểm trong mắt khán giả. Còn nhớ cuối phần 1, đầu phần 2 Hương Vị Tình Thân thì nhân vật này liên tiếp có nhiều hành động khiến người xem ức chế.

Chiếc áo này có gì đặc biệt mà Mạnh Trường không dám mặc lại trong "Hương Vị Tình Thân"? ảnh 1

"Shark" Long rất thích mặc áo kẻ

Long đã khoanh tay đứng nhìn chẳng một lời bênh vực khi Nam bị người khác vu oan. Sau khi Nam uất ức bỏ ra nước ngoài, Long đã hẹn hò với Thiên Nga và còn chuẩn bị kết hôn với cô nàng lắm chiêu này. Trong một cảnh hẹn hò cùng Thiên Nga, “Shark” Long đã mặc sơ mi trắng sọc đen và chẳng ngờ Mạnh Trường đã bị... ám ảnh bởi chiếc áo này.

Chiếc áo này có gì đặc biệt mà Mạnh Trường không dám mặc lại trong "Hương Vị Tình Thân"? ảnh 2

Đi chơi với Thiên Nga cũng mặc sơ mi kẻ

Trong buổi livestream mới đây, nam diễn viên mặc lại chiếc áo quen thuộc. Khi thấy nhiều khán giả khen Mạnh Trường diện mẫu áo này nhìn quá đẹp trai, nam diễn viên mới kể rằng mỗi khi nhìn thấy nó anh lại nhớ đến chuyện bị khán giả mắng mỏ, chỉ trích vì lãng quên Nam mà đi cùng cô gái khác.

Chiếc áo này có gì đặc biệt mà Mạnh Trường không dám mặc lại trong "Hương Vị Tình Thân"? ảnh 3

Mạnh Trường mặc lại chiếc áo này trong một cảnh quay khác

Mạnh Trường khá nhiều lần diện lại đồ trong suốt phim Hương Vị Tình Thân nhưng riêng chiếc áo này thì khác, anh phải chọn một cảnh phim cách thật xa phân đoạn đi chơi với Thiên Nga để mặc lại nó. Bởi Mạnh Trường vẫn ngại rằng nếu khán giả nhìn áo mà nhớ lại chuyện cũ thì “Shark” Long sẽ mất điểm.

Chiếc áo này có gì đặc biệt mà Mạnh Trường không dám mặc lại trong "Hương Vị Tình Thân"? ảnh 4

Áo đẹp nhưng Mạnh Trường ngại mặc lại vì sợ khán giả nhớ đến chuyện với Thiên Nga

Nghe Mạnh Trường tâm sự mới biết những bình luận khen chê của khán giả ảnh hưởng đến diễn viên nhiều đến thế nào. Dù rằng Mạnh Trường chỉ đang làm theo kịch bản nhưng anh vẫn không khỏi chạnh lòng khi nhân vật mình đóng bị người xem ghét bỏ, thậm chí còn căng thẳng đến mức phải tránh mọi thứ khiến khán giả phẫn nộ trở lại.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm