Chiếc bình pha cà phê đắt nhất thế giới giá gần... nửa tỷ đồng

Chiếc bình pha cà phê đắt nhất thế giới giá gần... nửa tỷ đồng
HHT - Chiếc bình pha cà phê mang tên “Royal Coffee maker” là một sản phẩm được chế tác thủ công từ hàng loạt các chất liệu xa xỉ như: Vàng, bạc, pha lê, đá quý và mất đến 50 giờ để hoàn thiện.

Chiếc bình pha cà phê đắt nhất thế giới giá gần... nửa tỷ đồng ảnh 1

Chiếc bình pha cà phê mang tên “Royal Coffee maker” (tạm dịch: “Bình pha cà phê hoàng gia”) được lấy cảm hứng từ bình Syphon, một dụng cụ pha chế cà phê mang tính biểu tượng, được ra đời vào năm 1850, hoạt động dựa theo nguyên tắc chiết xuất bằng áp suất. Hãng Royal Paris đã hợp tác cùng với thợ thủ công bậc thầy người Pháp là Jean Luc Rieutort để cho ra mắt chiếc bình pha chế cà phê đắt đỏ bậc nhất thế giới này.

Chiếc bình pha cà phê đắt nhất thế giới giá gần... nửa tỷ đồng ảnh 2

Được biết, mọi chi tiết, từ lớn đến nhỏ, của “Royal Coffee maker” đều được làm thủ công một cách hết sức tỉ mỉ. Vỏ ngoài của chiếc bình pha chế này trông rất "sang chảnh" bởi hàng loạt các chất liệu quý như: Vàng 24K, bạc, pha lê và các loại đá quý lẫn đá bán quý.

Chiếc bình pha cà phê đắt nhất thế giới giá gần... nửa tỷ đồng ảnh 3

Để tạo nên một sản phẩm “Royal Coffee maker”, nghệ nhân Jean Luc Rieutort phải mất tới 50 giờ làm việc liên tục. Do đó, để đảm bảo chất lượng cũng như tăng thêm sự quý hiếm và độc nhất của chiếc bình pha cà phê này, hãng Royal Paris chỉ cho xuất xưởng tổng cộng 8 sản phẩm trên toàn thế giới.

Chiếc bình pha cà phê đắt nhất thế giới giá gần... nửa tỷ đồng ảnh 4

Được biết, khách hàng có thể lựa chọn các phiên bản khác nhau của “Royal Coffee maker”, với sự thay đổi của chất liệu chế tác: Về kim loại (vàng/ đồng/ bạc); về đá quý (hắc diện thạch/ đá Azurit/ đá lông công); tùy chọn khắc tên lên sản phẩm… Được biết, mức giá của một chiếc bình pha cà phê “Royal Coffee maker” sẽ nằm trong khoảng từ 9000 bảng Anh đến 15.000 bảng Anh (khoảng 277 - 462 triệu đồng).

Chiếc bình pha cà phê đắt nhất thế giới giá gần... nửa tỷ đồng ảnh 5

Chiếc bình pha cà phê đắt nhất thế giới giá gần... nửa tỷ đồng ảnh 6

Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái
HHT - Một số người trong chúng ta vô cùng thân thiết với ba mẹ và xem họ như những người bạn tâm giao. Và ba mẹ chúng ta dĩ nhiên có quyền được biết tất cả mọi thứ về con cái của họ. Nhưng dù thế nào đi nữa, khi trưởng thành chúng ta cần học cách giữ lại vài điều cho chính mình. Điều này sẽ tốt hơn cho cả hai, chúng ta và ba mẹ.
Bất ngờ với loạt đồng phục tham dự Olympic Tokyo 2020 của các nước, cực kỳ ấn tượng!
Bất ngờ với loạt đồng phục tham dự Olympic Tokyo 2020 của các nước, cực kỳ ấn tượng!
HHT - Sau khi phải trì hoãn 1 năm, cuối cùng Đại hội Thể thao Olympic Tokyo 2020 chính thức được khai mạc tại Nhật Bản. Bên cạnh các trận đấu kịch tính giữa các đội tuyển sắp diễn ra, những bộ đồng phục được các vận động viên "diện" đến Thế Vận Hội năm nay cũng thu hút rất nhiều sự chú ý từ netizen.

Có thể bạn quan tâm

"Mảnh đất hái ra vàng" YouTube: Làm thế nào để content creator đa dạng hóa thu nhập?

"Mảnh đất hái ra vàng" YouTube: Làm thế nào để content creator đa dạng hóa thu nhập?

HHT - Theo khảo sát của Google tháng 7/2019, cứ 2 người thì 1 người thuộc thế hệ Z và Millennials nói họ không thể sống thiếu video. Vì lẽ đó, YouTube từ lâu đã trở thành nơi mang về “tiền tươi thóc thật” cho cộng đồng sáng tạo nội dung. Trong tương lai, nền tảng 15 năm tuổi này có còn giữ được sức nóng?