Chiếc Bóng Sư Tử Trên Thân Mèo: Chu Á Văn - Dương Tử San gây bất ngờ nhờ chemistry bùng nổ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Chiếc Bóng Sư Tử Trên Thân Mèo" dù là bộ phim thuộc mô-típ "cưới trước, yêu sau" nhưng vẫn ăn điểm nhờ kịch bản hấp dẫn. Đồng thời chemistry của Chu Á Văn và Dương Tử San vô cùng ăn ý cũng chính là một trong những lý do giữ chân khán giả.

Chiếc Bóng Sư Tử Trên Thân Mèo là bộ phim được cải biên từ tiểu thuyết của tác giả Ngạo Vô Thường. Nội dung xoay quanh câu chuyện Mộ Vãn Tình (Dương Tử San) vì muốn củng cố địa vị ở tập đoàn gia tộc nên cô đã đồng ý lập gia đình với Lưu Thanh (Chu Á Văn) - một chàng trai có xuất thân bí mật được chính bố của cô giới thiệu.

Chiếc Bóng Sư Tử Trên Thân Mèo: Chu Á Văn - Dương Tử San gây bất ngờ nhờ chemistry bùng nổ ảnh 1

Chu Á Văn trong vai Lưu Thanh, Dương Tử San trong vai Mộ Vãn Tình.

Trong ngày cưới, Mộ Vãn Tình mới chính thức được gặp mặt chú rể. Vì thế, khi cả hai về sống cùng nhà, cô luôn tỏ ra lạnh nhạt và không thích hợp tác cùng Lưu Thanh. Dù vậy, Lưu Thanh vẫn một mực âm thầm bảo vệ Vãn Tình bằng nhiều cách. Nhất là khi cô một mình phải chống chọi với các đối thủ kinh doanh không từ thủ đoạn.

Dần dần, Mộ Vãn Tình đã gỡ bỏ lớp phòng vệ của mình đối với Lưu Thanh. Nhưng đến khi cô bắt đầu có tình cảm với anh thì Vãn Tình lại phát hiện đằng sau cuộc hôn nhân của họ, còn có một nguyên nhân sâu xa khác.

Chiếc Bóng Sư Tử Trên Thân Mèo: Chu Á Văn - Dương Tử San gây bất ngờ nhờ chemistry bùng nổ ảnh 2

Dù rằng Chiếc Bóng Sư Tử Trên Thân Mèo theo mô-típ cưới trước, yêu sau vô cùng quen thuộc. Nhưng phim lại không quá lậm vào những tình tiết ngôn tình, hường phấn. Câu chuyện tình yêu giữa Mộ Vãn Tình và Lưu Thanh còn xen lẫn các yếu tố hành động, đấu trí trên thương trường. Nhờ vậy mà bộ phim trở nên hấp dẫn, thu hút khán giả.

Chiếc Bóng Sư Tử Trên Thân Mèo: Chu Á Văn - Dương Tử San gây bất ngờ nhờ chemistry bùng nổ ảnh 3

"Chiếc Bóng Sư Tử Trên Thân Mèo" không quá lậm vào ngôn tình mà có nội dung lôi cuốn.

Thậm chí trải qua hơn nửa chặng đường, khán giả bắt đầu sốt ruột khi nam nữ chính còn chưa có cả "kiss scene", dù Chiếc Bóng Sư Tử Trên Thân Mèo ban đầu được giới thiệu là phim tình cảm ngọt ngào. Song, khán giả vẫn không thể rời mắt bởi nội dung cuốn hút, nhịp phim nhanh gọn không dài dòng lê thê.

Chưa kể, Chu Á Văn và Dương Tử San đều là những cái tên sở hữu khả năng diễn xuất nổi bật. Hai nhân vật chính ngay từ giai đoạn ban đầu phải sống trong sự đề phòng lẫn nhau. Rồi cùng trải qua những khoảnh khắc nguy hiểm và đến lúc cả hai mở lòng với đối phương. Tất cả đều được Chu Á Văn và Dương Tử San khắc họa vô cùng tự nhiên, ấn tượng.

Chiếc Bóng Sư Tử Trên Thân Mèo: Chu Á Văn - Dương Tử San gây bất ngờ nhờ chemistry bùng nổ ảnh 4

Chemistry vô cùng ăn ý giữa của Chu Á Văn và Dương Tử San khiến khán giả thích thú.

Nam chính Chu Á Văn trong vai Lưu Thanh, anh không chỉ hóa thân thành một vệ sĩ siêu ngầu mà còn đảm nhận cả phần tấu hài duyên dáng, mang tính giải trí cao. Lưu Thanh từ bé đã quen biết với Vãn Tình, chỉ có Vãn Tình gặp một tai nạn mất đi ký ức nên không nhận ra anh là ai. Vì thế, Lưu Thanh luôn âm thầm bảo vệ vợ mặc cho cô đối xử với anh rất lạnh nhạt.

Chiếc Bóng Sư Tử Trên Thân Mèo: Chu Á Văn - Dương Tử San gây bất ngờ nhờ chemistry bùng nổ ảnh 5

Về phần Vãn Tình, cô vốn là một cô nàng vô tư, dễ thương và có phần yếu đuối. Nhưng từ khi gia đình xảy ra biến cố, cùng việc chàng trai cô yêu nhất không từ mà biệt, cô đã quyết định khép cửa trái tim. Tuy nhiên, Vãn Tình ngoài mặt luôn lạnh lùng và quyết đoán, nhưng trong thâm tâm, cô vẫn luôn cần một người có thể san sẻ và giúp đỡ cho mình. Và cô đã thay đổi kể từ khi gặp Lưu Thanh.

Chiếc Bóng Sư Tử Trên Thân Mèo: Chu Á Văn - Dương Tử San gây bất ngờ nhờ chemistry bùng nổ ảnh 6

Ngoài ra, sự trở lại của mỹ nam Đài Loan Hạ Quân Tường cũng là một điểm sáng. Trong phim, Hạ Quân Tường vào vai Lôi Thạc, là đồng đội và cũng là bạn thân của Lưu Thanh. Trước đó, cả hai từng tác chiến cùng nhau, nhưng rồi xảy ra sự cố và Lôi Thạc rời khỏi đơn vị, trở thành một ông chủ công ty thám tử tư. Sau khi gặp lại Lưu Thanh, Lôi Thạc đã dốc lòng giúp đỡ, hỗ trợ Lưu Thanh bảo vệ Mộ Vãn Tình.

Chiếc Bóng Sư Tử Trên Thân Mèo: Chu Á Văn - Dương Tử San gây bất ngờ nhờ chemistry bùng nổ ảnh 7

Hạ Quân Tường trong vai ông chủ công ty Thám tử tư Lôi Thạc.

Chiếc Bóng Sư Tử Trên Thân Mèo hiện đã ra mắt đến tập 22. Các tập tiếp theo sẽ lên sóng vào buổi tối, từ thứ Năm đến Chủ Nhật hàng tuần, trên các trang mạng trực tuyến.

Chiếc Bóng Sư Tử Trên Thân Mèo: Chu Á Văn - Dương Tử San gây bất ngờ nhờ chemistry bùng nổ ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".