Chiếc mũ "đắt xắt ra miếng" được cực kỳ nhiều sao V-Biz mê mẩn

Chiếc mũ "đắt xắt ra miếng" được cực kỳ nhiều sao V-Biz mê mẩn
HHT - Có giá gần 7 triệu đồng, chiếc mũ Burberry vẫn được hàng loạt sao sắm về.
Chiếc mũ "đắt xắt ra miếng" được cực kỳ nhiều sao V-Biz mê mẩn ảnh 1

Sau các cơn sốt mũ tai bèo, mũ cói, dáng mũ lưỡi trai đậm tinh thần sporty đang được các sao Việt yêu thích trở lại trong mùa Hè này. Hàng loạt người đẹp thi nhau sắm những chiếc mũ hàng hiệu. Được yêu thích nhất trong số đó phải kể đến Vintage Check Baseball Cap của hãng Burberry.

Chiếc mũ "đắt xắt ra miếng" được cực kỳ nhiều sao V-Biz mê mẩn ảnh 2

Kỳ Duyên là một trong những sao Việt đầu tiên sắm chiếc mũ đắt đỏ này. Cô kết hợp với áo sơ mi cùng hãng, tạo nên combo cả cây tông xuyệt tông họa tiết kẻ sọc "trứ danh".

Chiếc mũ "đắt xắt ra miếng" được cực kỳ nhiều sao V-Biz mê mẩn ảnh 3

Nếu như Kỳ Duyên diện mũ để dạo phố thì Chi Pu lại mạnh dạn mang hẳn mũ lưỡi trai lên thảm đỏ. Cô nàng từng diện món đồ này đến tham dự Vietnam International Fashion Week, kết hợp cùng áo váy đều có họa tiết kẻ tạo nên hình ảnh phá cách.

Chiếc mũ "đắt xắt ra miếng" được cực kỳ nhiều sao V-Biz mê mẩn ảnh 4

Sau một thời gian khá hạn chế mua sắm hàng hiệu, Hương Giang mạnh tay hơn trong cuộc đua với các mỹ nhân. Bộ cánh dạo phố gần đây của người đẹp đi theo phong cách sang chảnh, có chiếc mũ lưỡi trai Burberry làm điểm nhấn.

Chiếc mũ "đắt xắt ra miếng" được cực kỳ nhiều sao V-Biz mê mẩn ảnh 5

Thiều Bảo Trâm ưa chuộng phong cách cá tính, khỏe khoắn nên cũng không cưỡng lại được sức hút của chiếc mũ kẻ sọc kinh điển. Cô diện với tanktop và túi xách đều của Gucci.

Chiếc mũ "đắt xắt ra miếng" được cực kỳ nhiều sao V-Biz mê mẩn ảnh 6

Stylist Hoàng Ku chứng minh một trong những lý do khiến Vintage Check Baseball Cap gây sốt là vì nó thời thượng nhưng khó lỗi mốt, có thể phù hợp với cả nam lẫn nữ.

Chiếc mũ "đắt xắt ra miếng" được cực kỳ nhiều sao V-Biz mê mẩn ảnh 7

Không chỉ có sao Việt, rất nhiều sao quốc tế cũng đang "phát cuồng" vì chiếc mũ này. 

Chiếc mũ "đắt xắt ra miếng" được cực kỳ nhiều sao V-Biz mê mẩn ảnh 8

Rihanna cho thấy họa tiết kẻ sọc của Burberry không chỉ dành cho những quý cô thanh lịch mà còn đang manh nha "lấn chiếm" thời trang đường phố phá cách.

Theo IONE.VNEXPRESS.NET
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm