Chiếc sofa bay trên bầu trời Thổ Nhĩ Kỳ khiến ai cũng ngạc nhiên, sự thật là gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người dân ở một thành phố tại Thổ Nhĩ Kỳ đã tưởng mình đang sống trong các câu chuyện thần thoại khi thấy một vật thể lớn và kỳ lạ bay giữa không trung, nhìn kỹ thì ra đó là một chiếc ghế sofa. Tại sao có sự việc lạ thường này?

Ở Ankara (Thổ Nhĩ Kỳ) mới xảy ra một hiện tượng rất kỳ lạ khiến người dân không khỏi ngạc nhiên. Những người chứng kiến cho biết, họ thấy một chiếc ghế sofa rất to cứ bay cao, rồi cao nữa trên không trung, chẳng còn chịu tác động của trọng lực, khiến hình huống trông vừa có chút đáng sợ, vừa có chút kỳ ảo.

Đây là video:

Nguồn: Guru of Nothing.

Vào thời điểm đó, ở Ankara đang có bão. Dù vậy, gió cũng không lớn đến mức cuốn bay tất cả mọi thứ. Vậy tại sao chiếc ghế sofa kia lại bay như thế? Một số người cho rằng nó tình cờ ở đúng chỗ có một xoáy không khí thẳng đứng nên mới bị “hút” lên cao và cuốn đi.

Tất nhiên, chiếc ghế sofa cũng không bay mãi được. Một chút sau thì nó va chạm với một tòa nhà, nhưng may là không làm ai bị thương.

Video chiếc sofa bay được một người đi đường ghi lại bằng điện thoại, sau khi được đăng lên mạng xã hội thì lập tức được chia sẻ nhanh như tin tức về những người nổi tiếng.

Chiếc sofa bay trên bầu trời Thổ Nhĩ Kỳ khiến ai cũng ngạc nhiên, sự thật là gì? ảnh 1

Chiếc sofa bay ở Thổ Nhĩ Kỳ. Ảnh: Twitter.

Netizen trên khắp thế giới người thì ngạc nhiên, người thì thấy thú vị, một số người lại thể hiện sự hài hước khi xem chiếc sofa bay. Họ viết những bình luận như:

“Đây có phải là hình ảnh trong phim siêu anh hùng mới nhất của Marvel không?”.

“Tấm thảm thần kỳ trong thần thoại đã có phiên bản nâng cấp”.

“Hy vọng không có ai đang ngồi trên cái ghế khi nó bị nhấc bổng lên như vậy”.

Dù sao, đây cũng là cảnh tượng mà nhiều người có lẽ chỉ nhìn thấy một lần trong đời. Đúng là một khi thiên nhiên đã thể hiện sức mạnh thì con người cũng không tưởng tượng nổi là việc gì có thể xảy ra.

Chiếc sofa bay trên bầu trời Thổ Nhĩ Kỳ khiến ai cũng ngạc nhiên, sự thật là gì? ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm