Chiếc túi thông minh này là ý tưởng của một bé gái 8 tuổi!

Chiếc túi thông minh này là ý tưởng của một bé gái 8 tuổi!
HHT - Có thể bạn không ngờ tới nhưng chiếc túi đánh dấu "cuộc gặp gỡ" giữa thời trang và công nghệ này là ý tưởng của một cô bé 8 tuổi, con gái của nhà sáng lập VanDerWaals.

Nhà sáng lập thương hiệu túi thông minh VanDerWaals chia sẻ: "Con gái tôi rất thích thay đổi và sáng tạo những bộ cánh khác nhau để khoe với bạn bè trong các dịp lễ hay để thu hút sự chú ý của mọi người. Một ngày nọ, con bé hỏi tôi rằng liệu tôi có thể mua một cái túi biết đổi màu không. Cô bé còn hỏi rằng liệu tôi có thể tạo cho nó một cái được không. Con gái tôi có rất nhiều quần áo màu sắc nhưng chỉ có mỗi chiếc balo hồng và thật tuyệt nếu có thể chọn bất cứ màu nào cho túi theo sở thích. Và tôi nghĩ, không chỉ con gái tôi mà mọi cô gái trên thế giới này đều ước như thế!".

Chiếc túi thông minh này là ý tưởng của một bé gái 8 tuổi! ảnh 1

Mỗi một chiếc túi "thông minh" đều được lập trình và điều khiển qua bluetooth bằng ứng dụng miễn phí của VanDerWaals trên smartphone hay máy tính bảng. Cùng điểm danh hàng loạt các tính năng không thể không yêu này:

Thay đổi màu túi theo quần áo, môi trường xung quanh, âm nhạc và ngay cả... tâm trạng

Chiếc túi thông minh này là ý tưởng của một bé gái 8 tuổi! ảnh 2

Chiếc túi sẽ "biến hình" khi bạn scan điện thoại lên màu bạn thích; chọn màu, bài nhạc yêu thích hay tâm trạng của bạn ngay trên ứng dụng. Khi bạn "bí màu" thì ứng dụng này còn biết gợi ý màu may mắn dựa trên ngày sinh của bạn.

Báo cho bạn biết những cuộc gọi đến

Chiếc túi thông minh này là ý tưởng của một bé gái 8 tuổi! ảnh 3

Bạn sẽ cài màu thông báo cuộc gọi trên ứng dụng trước. Khi có ai gọi mà điện thoại lại bỏ trong túi thì chiếc túi này sẽ chớp đèn báo hiệu ngay và luôn! Khỏi sợ nhỡ cuộc gọi nào quan trọng nữa rồi nhé!

Sạc điện thoại, máy tính bảng hay bất cứ dụng cụ di động nào có kết nối bằng cổng USB

Chiếc túi thông minh này là ý tưởng của một bé gái 8 tuổi! ảnh 4

Túi "thông minh" có thể sạc đầy điện thoại của bạn từ 2 - 4 lần, tuỳ vào loại điện thoại. Ví dụ như nếu là iPhone 6 thì có thể sạc đầy được 2 lần. 

Sạc không dây khi túi "hết pin"

Chiếc túi thông minh này là ý tưởng của một bé gái 8 tuổi! ảnh 5

Đèn LED hiện màu xanh dương là chế độ sạc nhanh, màu đỏ là sạc lâu. Một chiếc túi cần 2 - 5 tiếng để sạc đầy, tuỳ vào kích cỡ túi. Và sau khi pin đầy, bạn có thể vô tư "tha" chú ta đi vòng quanh trong 12 - 48 tiếng.

Đọc đến đây, ắt hẳn không ít bạn nữ đang lên kế hoạch "nuôi heo" để tậu ngay một "em" túi này về rồi phải không?

Chiếc túi thông minh này là ý tưởng của một bé gái 8 tuổi! ảnh 6

NGOC NGO - Ảnh: Internet

Theo Insider
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm