Chiếc vali son môi đình đám, có thể "hạ gục" bất kỳ tín đồ trang điểm nào!

Chiếc vali son môi đình đám, có thể "hạ gục" bất kỳ tín đồ trang điểm nào!
HHT - Mê son môi mà không biết vali son đang đình đám này thì quá phí nè bạn ơi! Trông sang chảnh vậy nhưng giá của chiếc vali đáng yêu chỉ dưới 500K thôi.

Chiếc vali son môi đình đám, có thể "hạ gục" bất kỳ tín đồ trang điểm nào! ảnh 1

Peripera là thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc được nhiều bạn trẻ yêu thích, nổi tiếng với những sản phẩm son môi, đặc biệt là son tint có màu sắc ngọt ngào, đáng yêu.

Chiếc vali son môi đình đám, có thể "hạ gục" bất kỳ tín đồ trang điểm nào! ảnh 2

Mùa Hè này, hãng vừa cho ra mắt một set son với chiếc hộp phía ngoài mô phỏng chiếc vali cực xinh xắn khiến cô gái nào nhìn thấy cũng mê tít luôn.

Chiếc vali son môi đình đám, có thể "hạ gục" bất kỳ tín đồ trang điểm nào! ảnh 3

Bên trong vali là set 5 sản phẩm mini gồm 3 thỏi son và 2 lọ che khuyết điểm cực xinh yêu. Mỗi set còn kèm theo một tập dán sticker để người mua tha hồ trang trí, làm đẹp cho chiếc vali theo sở thích.

Chiếc vali son môi đình đám, có thể "hạ gục" bất kỳ tín đồ trang điểm nào! ảnh 4

Các sản phẩm được Peripera đưa vào set vali này đều thuộc top bán chạy nhất của hãng, trong đó có son Airy Ink Velvet, Vivid Tint Water và Peri's Ink Velvet. Bên cạnh đó là một lọ che khuyết điểm, một lọ dùng để đánh khối hoặc phủ lông mày.

Chiếc vali son môi đình đám, có thể "hạ gục" bất kỳ tín đồ trang điểm nào! ảnh 5

Các tông màu trong set vali này khá phù hợp với làn da của người châu Á, đặc biệt là các cô gái trẻ trung, năng động. Hãng tập trung vào các tông son phù hợp với không khí rực rỡ ngày hè như đỏ tươi, cam, hồng...

Chiếc vali son môi đình đám, có thể "hạ gục" bất kỳ tín đồ trang điểm nào! ảnh 6

Để đựng vừa chiếc va li với kích thước bé xíu, những thỏi son này đều có hình dáng mini. Điều này giúp các nàng dễ mang theo trong những chuyến du lịch và có thể thay đổi màu son thường xuyên.

Chiếc vali son môi đình đám, có thể "hạ gục" bất kỳ tín đồ trang điểm nào! ảnh 7

Các tông son Vivid Tint Water khá rực rỡ. Son có dạng lỏng nên khi mới tô lên môi khá ướt, tuy nhiên nó sẽ khô nhanh chóng và tiệp vào môi rất đẹp, bền màu mà không quá khô môi.

Chiếc vali son môi đình đám, có thể "hạ gục" bất kỳ tín đồ trang điểm nào! ảnh 8

Mỗi set vali mỹ phẩm xinh yêu này được bán với giá khoảng dưới 500K (tuỳ người bán) ở thị trường Việt Nam, mức giá khá mềm để có một lúc 5 sản phẩm đình đám nhất hãng.

Beauty blogger Góc của Rư review set vali son của Peripera:

 JEANIE

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm