Chiếc váy thần thánh của NTK Lê Thanh Hòa: Cô gái nào mặc cũng hóa chân dài eo thon

HHT - Không phải bỗng dưng mà nhiều người đẹp Việt lại đụng hàng mẫu váy này chỉ trong thời gian rất ngắn. Bởi nó hack dáng quá đỉnh, người nào mặc vào cũng sở hữu vóc dáng đồng hồ cát với eo nhỏ xíu, chân dài miên man.
Chiếc váy thần thánh của NTK Lê Thanh Hòa: Cô gái nào mặc cũng hóa chân dài eo thon ảnh 1

Trong bộ ảnh thời trang mà Ngọc Trinh diện đồ của NTK Lê Thanh Hòa chụp tại Yên Tử có rất nhiều bộ váy lộng lẫy cầu kỳ nhưng khán giả lại đặc biệt chú ý đến một thiết kế cúp ngực màu xanh cobalt cổ điển.

Chiếc váy thần thánh của NTK Lê Thanh Hòa: Cô gái nào mặc cũng hóa chân dài eo thon ảnh 2

Mẫu váy nhìn thì đơn giản nhưng lại tôn dáng vô cùng. Phần ngực xếp ly giúp vòng 1 nở nang hơn, các đường cắt ở phần eo giúp vòng 2 nhỏ đi nhiều và đặc biệt phần thân váy xòe rộng như bông hoa với phần trước vát ngắn giúp đôi chân trở nên dài miên man.

Chiếc váy thần thánh của NTK Lê Thanh Hòa: Cô gái nào mặc cũng hóa chân dài eo thon ảnh 3

Chính vì thế mà nhiều người đẹp trong showbiz Việt đã “chấm” ngay mẫu váy tinh tế và đẹp mắt này. Á hậu Huyền My chỉ cần thả tóc xõa, trang điểm nhẹ nhàng là đủ xinh đẹp dịu dàng như một cô tiểu thư.

Chiếc váy thần thánh của NTK Lê Thanh Hòa: Cô gái nào mặc cũng hóa chân dài eo thon ảnh 4

Tông xanh cobalt thời thượng càng giúp người mặc mang vẻ ngọt ngào, tôn lên làn da trắng của các mỹ nhân. Đặc biệt nhất là phần đính hoa tỉ mỉ bên trong thân váy càng giúp thiết kế trở nên bắt mắt hơn.

Chiếc váy thần thánh của NTK Lê Thanh Hòa: Cô gái nào mặc cũng hóa chân dài eo thon ảnh 5

Ngay cả Lan Ngọc cũng từng khoe dáng trong thiết kế này. Quả thực là khi nhìn cận cảnh mới thấy hàng trăm bông hoa được đính kết bằng tay bên trong lớp vải, giúp mẫu váy này nhìn tưởng đơn giản nhưng hóa ra lại rất tinh xảo.

Chiếc váy thần thánh của NTK Lê Thanh Hòa: Cô gái nào mặc cũng hóa chân dài eo thon ảnh 6

Giống như Ngọc Trinh hay Huyền My, Lan Ngọc cũng tối giản hết mức, phụ kiện chỉ có một đôi bông tai nhỏ xíu. Đến đôi giày cao gót màu trắng cũng chẳng có chi tiết nào, bởi bản thân chiếc váy đã đủ nổi bật lắm rồi.

Chiếc váy thần thánh của NTK Lê Thanh Hòa: Cô gái nào mặc cũng hóa chân dài eo thon ảnh 7

Có một điều thú vị là ba mỹ nhân Việt chọn ba kiểu giày khác nhau khi đụng hàng mẫu váy này và thật khó để xác định Lan Ngọc, Huyền My hay Ngọc Trinh, cô gái nào mặc nó đẹp hơn.

Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm