Chiếc vương miện bị méo mà Thùy Tiên đội ở châu Âu là hàng xịn hay bản "pha-ke"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi phát hiện chiếc vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế mà Thùy Tiên đội bị méo, cư dân mạng đã rất hoang mang không biết nàng hậu dùng vương miện xịn trị giá 12 tỷ hay là phiên bản đơn giản có giá trị thấp hơn?

Trong chuyến công tác tại châu Âu, Thùy Tiên thường xuyên phải dùng tới chiếc vương miện dành cho đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế và khán giả tinh mắt đã nhận ra phần đỉnh của vương miện đã bị méo so với thiết kế gốc.

Chiếc vương miện bị méo mà Thùy Tiên đội ở châu Âu là hàng xịn hay bản "pha-ke"? ảnh 1

Khán giả phát hiện chiếc vương miện đã bị méo

Trung tâm của mẫu vương miện này là hình cách điệu cô gái đang vươn tay lên cao cũng là logo của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Tuy nhiên, ở chiếc vương miện Thùy Tiên đang đội, cánh tay của cô gái thay vì giơ cao qua đầu thì lại hạ thấp xuống đáng kể.

Chiếc vương miện bị méo mà Thùy Tiên đội ở châu Âu là hàng xịn hay bản "pha-ke"? ảnh 2

Cánh tay của cô gái bị hạ thấp xuống so với lúc ban đầu (hình dưới).

Chi tiết này khiến cho cư dân mạng thắc mắc phải chăng Hoa hậu Thùy Tiên đã làm méo vương miện bản xịn trị giá 12 tỷ đồng? Thùy Tiên là Hoa hậu Hòa bình Quốc tế được phép sử dụng chiếc vương miện chính thức cho các hoạt động sau khi đăng quang, còn trước giờ các nàng hậu sẽ đội phiên bản có giá trị thấp hơn. Cũng có người suy đoán rằng đây là chiếc vương miện sinh đôi với bản gốc mà thôi, nên mới dễ bị cong như vậy.

Chiếc vương miện bị méo mà Thùy Tiên đội ở châu Âu là hàng xịn hay bản "pha-ke"? ảnh 3

Khi Thùy Tiên ở Anh, chiếc vương miện vẫn chưa hề bị sự cố.

Bản thân Thùy Tiên cũng bảo quản vương miện rất kỹ, luôn đặt trong hộp gỗ cẩn thận khi di chuyển nên lý do khiến nó gặp sự cố càng là điều bí ẩn. Trước thắc mắc của khán giả, quản lý của Thùy Tiên thừa nhận chiếc vương miện đã bị cong nhẹ sau khi nàng hậu liên tục sử dụng và vận chuyển qua nhiều nước.

Chiếc vương miện bị méo mà Thùy Tiên đội ở châu Âu là hàng xịn hay bản "pha-ke"? ảnh 4

Ê-kíp của nàng hậu sẽ chỉnh sửa lại vương miện.

Đến khi Thùy Tiên về Việt Nam, ê-kíp sẽ chỉnh sửa lại để chiếc vương miện trở về hình dáng ban đầu. Và người quản lý cũng tiết lộ Thùy Tiên đang đeo vương miện bản xịn giá 12 tỷ chứ không phải phiên bản giá rẻ hơn như nhiều lời đồn.

Chiếc vương miện bị méo mà Thùy Tiên đội ở châu Âu là hàng xịn hay bản "pha-ke"? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm