Chiếc xe đạp kỳ quặc với bánh sau có thể xoay 45 độ

Chiếc xe đạp kỳ quặc với bánh sau có thể xoay 45 độ
HHT - Chiế xe đạp "Trocadero Fixie" là chiếc xe đạp sáng tạo với khung xe linh hoạt vô cùng độc đáo có thể xoay lệch sang một bên 45 độ.

Chiếc xe đạp với thiết kế kỳ quái này có khung linh hoạt giúp cho việc xoay góc, đánh lái khi cua vòng dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trocadero fixie được thiết kế với khung xoắn ở giữa cho phép người lái vẫn đạp xe bình thường cho dù bánh xe phía trước vẫn thẳng nhưng khung và bánh xe phía sau có thể lệch chéo nghiêng hẳn sang một bên.

Chiếc xe đạp kỳ quặc với bánh sau có thể xoay 45 độ ảnh 1

Trocadero Fixie hoạt động giống như một chiếc xe đạp thông thường cho đến khi người đạp muốn điều chỉnh tách hai nửa khung xe phần trước và sau ở hai góc độ khác nhau mà chiếc xe vẫn di chuyển bình thường.

Chiếc xe đạp kỳ quặc với bánh sau có thể xoay 45 độ ảnh 2

Cho dù tốc độ của chiếc xe chậm hay nhanh đi nữa thì việc lái xe vẫn hoạt động tốt mặc cho phần hông và chân của người lái có phần nghiêng theo độ nghiêng của phần khung xe của bánh sau.

Chiếc xe đạp kỳ quặc với bánh sau có thể xoay 45 độ ảnh 3

Dường như chiếc xe này giúp cho bạn giữ thăng bằng tốt hơn.

Theo In the Know
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

HHT - Bố mẹ của cậu bé này đã rất choáng khi vừa mới rời mắt khỏi con trai có một chút thôi mà cậu bé đã trèo lên ngồi vào một bồn toilet trưng bày ở cửa hàng bán đồ dùng gia đình rồi… “đi nặng” vào đó. Thế là cửa hàng yêu cầu bố cậu bé phải tự giải quyết “sản phẩm” của con mình.