Chiếc xe đạp kỳ quặc với bánh sau có thể xoay 45 độ

Chiếc xe đạp kỳ quặc với bánh sau có thể xoay 45 độ
HHT - Chiế xe đạp "Trocadero Fixie" là chiếc xe đạp sáng tạo với khung xe linh hoạt vô cùng độc đáo có thể xoay lệch sang một bên 45 độ.

Chiếc xe đạp với thiết kế kỳ quái này có khung linh hoạt giúp cho việc xoay góc, đánh lái khi cua vòng dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trocadero fixie được thiết kế với khung xoắn ở giữa cho phép người lái vẫn đạp xe bình thường cho dù bánh xe phía trước vẫn thẳng nhưng khung và bánh xe phía sau có thể lệch chéo nghiêng hẳn sang một bên.

Chiếc xe đạp kỳ quặc với bánh sau có thể xoay 45 độ ảnh 1

Trocadero Fixie hoạt động giống như một chiếc xe đạp thông thường cho đến khi người đạp muốn điều chỉnh tách hai nửa khung xe phần trước và sau ở hai góc độ khác nhau mà chiếc xe vẫn di chuyển bình thường.

Chiếc xe đạp kỳ quặc với bánh sau có thể xoay 45 độ ảnh 2

Cho dù tốc độ của chiếc xe chậm hay nhanh đi nữa thì việc lái xe vẫn hoạt động tốt mặc cho phần hông và chân của người lái có phần nghiêng theo độ nghiêng của phần khung xe của bánh sau.

Chiếc xe đạp kỳ quặc với bánh sau có thể xoay 45 độ ảnh 3

Dường như chiếc xe này giúp cho bạn giữ thăng bằng tốt hơn.

Theo In the Know
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Thanh chắn ở trạm thu phí hất lên đập xuống liên tục "thách thức" tài xế vượt qua

Thanh chắn ở trạm thu phí hất lên đập xuống liên tục "thách thức" tài xế vượt qua

HHT - Một nữ tài xế ở Malaysia đang đi trên đường, khi gặp trạm thu phí đường bộ thì không thể đi qua, không phải vì cô không chịu nộp phí mà vì thanh chắn ở đó nâng lên hạ xuống không ngừng (và rất mạnh), trông như một thử thách. Khi người này đăng clip lên mạng, netizen có những bình luận rất hài hước. Vậy cuối cùng thì tài xế đó làm thế nào để đi được qua?