Chiếc xe máy kỳ lạ tự chuyển động trong đoạn video từ camera quan sát, cư dân mạng phản ứng trái chiều

HHT - Một đoạn video được trích xuất từ camera quan sát cho thấy chiếc xe máy đang đứng yên bỗng tự chuyển động, mặc dù không có ai đứng gần đó. Một số người thấy rất “kinh dị”, tuy nhiên, cũng có những người đưa ra ý kiến khác.

Trong cuộc sống luôn có những điều mà chúng ta không thể hiểu được và có thể thấy rất bí ẩn. Những chuyện như thế có thể được lý giải theo nhiều cách, tùy theo hiểu biết và cách suy nghĩ của mỗi người.

Một video rất “kinh dị”, được cho là xuất phát từ camera quan sát của một gia đình ở Ấn Độ, đang được chia sẻ nhanh chóng trên Twitter. Trong đó, một chiếc xe máy đang đỗ bình thường bỗng tự nhiên chuyển động trong khi xung quanh không một bóng người. Video này - được ghi lại từ tháng trước nhưng có lẽ bây giờ gia chủ mới xem lại camera và mới phát hiện ra - khiến rất nhiều người tham gia bình luận với đủ các ý kiến trái ngược nhau. 

Người đăng video thì chỉ viết: “Hẳn là không ai tin điều này nếu nó không được chính camera ghi lại”.

Nhiều cư đân mạng tỏ ra sợ hãi và viết những bình luận như:

“Đây có phải là “ma tốc độ” trong đời thực không vậy?”.

“Đáng sợ quá, nếu tôi là chủ chiếc xe đó, tôi sẽ không bao giờ dám đi nó nữa”.

Cũng có những người hài hước thì đùa:

“Hay là Tesla đã bí mật cho ra mắt dòng xe máy tự lái?”.

“Nếu là ma thì đây là ma say rượu à mà đi xe như thế?”.

Chiếc xe máy kỳ lạ tự chuyển động trong đoạn video từ camera quan sát, cư dân mạng phản ứng trái chiều ảnh 1 Chiếc xe tự chuyển động khiến nhiều người xem phải rùng mình. Ảnh: KRN/ Twitter.

Tuy nhiên, sau rất nhiều bình luận tỏ ra ghê sợ thì một số người có vẻ hiểu biết hơn về xe máy đã giải thích rằng đây là vấn đề kỹ thuật thôi. Họ giải thích, chiếc xe có thể chưa được đặt ở số dừng, không khóa và hệ thống điện của xe bị lỗi nên mới xảy ra chuyện này. Tức là, ở đây hoàn toàn không có hiện tượng siêu nhiên nào cả, và người chủ xe không cần phải sợ hãi đem bán xe mà chỉ cần đem nhờ thợ sửa xe kiểm tra là được rồi.

Chiếc xe máy kỳ lạ tự chuyển động trong đoạn video từ camera quan sát, cư dân mạng phản ứng trái chiều ảnh 2 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tỷ phú Elon Musk và vợ cũ phản ứng khác biệt sau khi con gái nộp đơn cắt đứt quan hệ với cha

Tỷ phú Elon Musk và vợ cũ phản ứng khác biệt sau khi con gái nộp đơn cắt đứt quan hệ với cha

HHT - Việc con gái của người giàu nhất thế giới Elon Musk (con gái của Musk và người vợ đầu tiên) bất ngờ nộp hồ sơ lên Tòa án để đổi cả tên lẫn họ, đồng thời tuyên bố muốn cắt đứt hoàn toàn quan hệ với cha, khiến tất cả mọi người đều bất ngờ. Ngay sau đó, cả Musk và vợ cũ đều đã có những phản ứng đầu tiên. Dường như có những rạn nứt từ lâu trong gia đình này, chỉ không biết là họ có làm ầm ỹ như Johnny Depp và Amber Heard hay không mà thôi.
Vừa tròn 18 tuổi, con gái tỷ phú Elon Musk nộp hồ sơ xin đổi tên, cắt đứt quan hệ với cha

Vừa tròn 18 tuổi, con gái tỷ phú Elon Musk nộp hồ sơ xin đổi tên, cắt đứt quan hệ với cha

HHT - Trong khi rất nhiều người muốn có liên quan với tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk, thì thật bất ngờ và trớ trêu, con gái của Musk vừa tròn 18 tuổi đã nộp giấy tờ xin đổi toàn bộ họ tên và cắt quan hệ với người cha giàu có, nổi tiếng của mình. Liệu có vấn đề gì đằng sau sự việc này