Chiếc xe máy kỳ lạ tự chuyển động trong đoạn video từ camera quan sát, cư dân mạng phản ứng trái chiều

HHT - Một đoạn video được trích xuất từ camera quan sát cho thấy chiếc xe máy đang đứng yên bỗng tự chuyển động, mặc dù không có ai đứng gần đó. Một số người thấy rất “kinh dị”, tuy nhiên, cũng có những người đưa ra ý kiến khác.

Trong cuộc sống luôn có những điều mà chúng ta không thể hiểu được và có thể thấy rất bí ẩn. Những chuyện như thế có thể được lý giải theo nhiều cách, tùy theo hiểu biết và cách suy nghĩ của mỗi người.

Một video rất “kinh dị”, được cho là xuất phát từ camera quan sát của một gia đình ở Ấn Độ, đang được chia sẻ nhanh chóng trên Twitter. Trong đó, một chiếc xe máy đang đỗ bình thường bỗng tự nhiên chuyển động trong khi xung quanh không một bóng người. Video này - được ghi lại từ tháng trước nhưng có lẽ bây giờ gia chủ mới xem lại camera và mới phát hiện ra - khiến rất nhiều người tham gia bình luận với đủ các ý kiến trái ngược nhau. 

Người đăng video thì chỉ viết: “Hẳn là không ai tin điều này nếu nó không được chính camera ghi lại”.

Nhiều cư đân mạng tỏ ra sợ hãi và viết những bình luận như:

“Đây có phải là “ma tốc độ” trong đời thực không vậy?”.

“Đáng sợ quá, nếu tôi là chủ chiếc xe đó, tôi sẽ không bao giờ dám đi nó nữa”.

Cũng có những người hài hước thì đùa:

“Hay là Tesla đã bí mật cho ra mắt dòng xe máy tự lái?”.

“Nếu là ma thì đây là ma say rượu à mà đi xe như thế?”.

Chiếc xe máy kỳ lạ tự chuyển động trong đoạn video từ camera quan sát, cư dân mạng phản ứng trái chiều ảnh 1 Chiếc xe tự chuyển động khiến nhiều người xem phải rùng mình. Ảnh: KRN/ Twitter.

Tuy nhiên, sau rất nhiều bình luận tỏ ra ghê sợ thì một số người có vẻ hiểu biết hơn về xe máy đã giải thích rằng đây là vấn đề kỹ thuật thôi. Họ giải thích, chiếc xe có thể chưa được đặt ở số dừng, không khóa và hệ thống điện của xe bị lỗi nên mới xảy ra chuyện này. Tức là, ở đây hoàn toàn không có hiện tượng siêu nhiên nào cả, và người chủ xe không cần phải sợ hãi đem bán xe mà chỉ cần đem nhờ thợ sửa xe kiểm tra là được rồi.

Chiếc xe máy kỳ lạ tự chuyển động trong đoạn video từ camera quan sát, cư dân mạng phản ứng trái chiều ảnh 2 
MỚI - NÓNG
Từ việc KRI Nanggala-402 mất tích, nhìn lại những tai nạn tàu ngầm đáng sợ trên thế giới
Từ việc KRI Nanggala-402 mất tích, nhìn lại những tai nạn tàu ngầm đáng sợ trên thế giới
HHT - Thủy thủ đoàn trên những con tàu lênh đênh ngoài biển đã phải chịu nhiều hiểm nguy rồi, nhưng thủy thủ đoàn trên tàu ngầm còn có thể phải đối mặt với nhiều rủi ro hơn nữa. KRI Nanggala-402 không phải là con tàu ngầm đầu tiên gặp nạn. Trước nó, đã có những vụ tai nạn tàu ngầm khác, cũng rất đau lòng.

Có thể bạn quan tâm

Quà vặt trước cổng trường: Mối nguy khôn lường đe dọa sức khỏe các em học sinh

Quà vặt trước cổng trường: Mối nguy khôn lường đe dọa sức khỏe các em học sinh

HHT - Vừa qua, thông tin 35 học sinh một trường tiểu học tại Đà Nẵng phải cấp cứu sau khi sử dụng slime bán trước cổng trường đã khiến nhiều phụ huynh vô cùng lo lắng. Vụ việc một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về các sản phẩm không rõ nguồn gốc chất lượng đang được bày bán tràn lan tại các cổng trường.