Chiếc xe máy kỳ lạ tự chuyển động trong đoạn video từ camera quan sát, cư dân mạng phản ứng trái chiều

HHT - Một đoạn video được trích xuất từ camera quan sát cho thấy chiếc xe máy đang đứng yên bỗng tự chuyển động, mặc dù không có ai đứng gần đó. Một số người thấy rất “kinh dị”, tuy nhiên, cũng có những người đưa ra ý kiến khác.

Trong cuộc sống luôn có những điều mà chúng ta không thể hiểu được và có thể thấy rất bí ẩn. Những chuyện như thế có thể được lý giải theo nhiều cách, tùy theo hiểu biết và cách suy nghĩ của mỗi người.

Một video rất “kinh dị”, được cho là xuất phát từ camera quan sát của một gia đình ở Ấn Độ, đang được chia sẻ nhanh chóng trên Twitter. Trong đó, một chiếc xe máy đang đỗ bình thường bỗng tự nhiên chuyển động trong khi xung quanh không một bóng người. Video này - được ghi lại từ tháng trước nhưng có lẽ bây giờ gia chủ mới xem lại camera và mới phát hiện ra - khiến rất nhiều người tham gia bình luận với đủ các ý kiến trái ngược nhau. 

Người đăng video thì chỉ viết: “Hẳn là không ai tin điều này nếu nó không được chính camera ghi lại”.

Nhiều cư đân mạng tỏ ra sợ hãi và viết những bình luận như:

“Đây có phải là “ma tốc độ” trong đời thực không vậy?”.

“Đáng sợ quá, nếu tôi là chủ chiếc xe đó, tôi sẽ không bao giờ dám đi nó nữa”.

Cũng có những người hài hước thì đùa:

“Hay là Tesla đã bí mật cho ra mắt dòng xe máy tự lái?”.

“Nếu là ma thì đây là ma say rượu à mà đi xe như thế?”.

Chiếc xe máy kỳ lạ tự chuyển động trong đoạn video từ camera quan sát, cư dân mạng phản ứng trái chiều ảnh 1 Chiếc xe tự chuyển động khiến nhiều người xem phải rùng mình. Ảnh: KRN/ Twitter.

Tuy nhiên, sau rất nhiều bình luận tỏ ra ghê sợ thì một số người có vẻ hiểu biết hơn về xe máy đã giải thích rằng đây là vấn đề kỹ thuật thôi. Họ giải thích, chiếc xe có thể chưa được đặt ở số dừng, không khóa và hệ thống điện của xe bị lỗi nên mới xảy ra chuyện này. Tức là, ở đây hoàn toàn không có hiện tượng siêu nhiên nào cả, và người chủ xe không cần phải sợ hãi đem bán xe mà chỉ cần đem nhờ thợ sửa xe kiểm tra là được rồi.

Chiếc xe máy kỳ lạ tự chuyển động trong đoạn video từ camera quan sát, cư dân mạng phản ứng trái chiều ảnh 2 
MỚI - NÓNG
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Đại học Quốc tế khẳng định không liên quan!
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Đại học Quốc tế khẳng định không liên quan!
HHT - Hôm nay 29/5, trường Đại học Quốc tế đã đưa ra thông báo khẳng định "vụ bạo lực học đường xảy ra ở một trường quốc tế có học phí 600 triệu đồng/ năm" không liên quan tới trường Đại học Quốc tế - trường Đại học Công lập, trực thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM. 
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Hiệu trưởng nhà trường lên tiếng
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Hiệu trưởng nhà trường lên tiếng
HHT - Vụ việc được dư luận đặc biệt quan tâm sau khi người mẹ này sử dụng mạng xã hội livestream, đưa thông tin về sự việc. Trường ISHCMC-AA là một trong những ngôi trường có mức học phí cao nhất trong cả nước. Học phí hiện tại của trường dao động từ 500 - 650 triệu đồng/ năm tùy khối lớp.

Có thể bạn quan tâm

Khoảnh khắc bùng nổ của học sinh trường Ams tại Chung kết Ngày Hội Anh Tài

Khoảnh khắc bùng nổ của học sinh trường Ams tại Chung kết Ngày Hội Anh Tài

HHT - Đêm Chung kết Ngày Hội Anh Tài 2021, chuỗi hoạt động lớn nhất của trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam do các học sinh tự tổ chức đã chính thức diễn ra vô cùng thành công. Ngoài sự thể hiện của 13 khối chuyên, đêm lễ hội còn mời đến ban nhạc Chillies và ca sĩ Tiên Tiên tạo nên không khí sôi động cho các Amsers cùng những ấn tượng khó phai.