Chiếm #1 Hot 100, Taylor Swift còn là nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử làm được điều này

HHT - Album "folklore" vừa mới chinh phục Billboard 200 thì ca khúc "cardigan" cũng không kém cạnh khi đạt #1 Billboard Hot 100 ngay trong tuần đầu phát hành.
Nhờ việc single cardigan và album folklore debut tại #1 trên Billboard Hot 100 và Billboard 200, Taylor Swift chính thức trở thành Nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử debut trên đỉnh cả hai BXH quan trọng nhất của tạp chí Billboard trong cùng một tuần.
cardigan đạt 34 triệu lượt stream tại Mỹ cùng 71.000 lượt download. Thành tích này giúp bài hát debut tại #1 cả hai BXH phụ là Streaming Songs và Digital Song Sales.
Taylor là nữ nghệ sĩ đầu tiên có đồng thời 2 bài hát debut trong Top 5, khi the 1 đạt No.4 Hot 100. Ngoài ra, exile debut ở No.6 giúp Taylor đồng thời có 3 bài hát debut trong Top 10. Nhờ đó, Taylor nâng số lượng bài hát lọt Top 10 của mình lên con số 28, là nghệ sĩ đồng hạng 6 có nhiều Top 10 nhất mọi thời đại. Taylor còn nới rộng kỷ lục Nữ nghệ sĩ có số lượng bài hát debut trong Top 10 nhiều nhất lịch sử với 18 bài.
cardigan là No.1 thứ 6 trong sự nghiệp của Taylor Swift, sau We Are Never Ever Getting Back Together, Shake It Off, Blank Space, Bad BloodLook What You Made Me Do. Taylor là nghệ sĩ thứ 26 trong lịch sử và thứ 9 nếu chỉ tính nữ nghệ sĩ có ít nhất 6 No.1 Hot 100. Kỷ lục về số No.1 Hot 100 hiện đang nắm giữ bởi The Beatles (20 No.1) và Mariah Carey (19 No.1).
Chiếm #1 Hot 100, Taylor Swift còn là nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử làm được điều này ảnh 1
Trong số các single No.1 của Taylor, chỉ có cardigan Skake It Off debut tại vị trí #1 trong tuần đầu tiên. Nhờ đó, Taylor Swift đã gia nhập danh sách những nghệ sĩ có ít nhất 2 bài hát debut tại #1 Hot 100, gồm có Ariana Grande (4), Mariah Carey (3), Britney Spears (2) và Lady Gaga (2).
Chiếm #1 Hot 100, Taylor Swift còn là nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử làm được điều này ảnh 2
Toàn bộ 16 bài hát thuộc folklore đều đã debut trên Hot 100, trải dài từ cardigan ở #1 đến hoax ở #71. folklore là album thứ hai của Taylor làm được điều này, khi tất cả 18 bài hát của Lover cũng debut trên Hot 100.
Chiếm #1 Hot 100, Taylor Swift còn là nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử làm được điều này ảnh 3
Taylor Swift đã vượt Nicki Minaj, trở thành nữ nghệ sĩ có số lượng bài hát đạt Hot 100 nhiều nhất lịch sử. Hiện Taylor đang có 113 bài, vượt qua con số 110 bài của Nicki Minaj. 
Chúc mừng Taylor Swift và Swifties!
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.