Chiếm #1 Hot 100, Taylor Swift còn là nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử làm được điều này

HHT - Album "folklore" vừa mới chinh phục Billboard 200 thì ca khúc "cardigan" cũng không kém cạnh khi đạt #1 Billboard Hot 100 ngay trong tuần đầu phát hành.
Nhờ việc single cardigan và album folklore debut tại #1 trên Billboard Hot 100 và Billboard 200, Taylor Swift chính thức trở thành Nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử debut trên đỉnh cả hai BXH quan trọng nhất của tạp chí Billboard trong cùng một tuần.
cardigan đạt 34 triệu lượt stream tại Mỹ cùng 71.000 lượt download. Thành tích này giúp bài hát debut tại #1 cả hai BXH phụ là Streaming Songs và Digital Song Sales.
Taylor là nữ nghệ sĩ đầu tiên có đồng thời 2 bài hát debut trong Top 5, khi the 1 đạt No.4 Hot 100. Ngoài ra, exile debut ở No.6 giúp Taylor đồng thời có 3 bài hát debut trong Top 10. Nhờ đó, Taylor nâng số lượng bài hát lọt Top 10 của mình lên con số 28, là nghệ sĩ đồng hạng 6 có nhiều Top 10 nhất mọi thời đại. Taylor còn nới rộng kỷ lục Nữ nghệ sĩ có số lượng bài hát debut trong Top 10 nhiều nhất lịch sử với 18 bài.
cardigan là No.1 thứ 6 trong sự nghiệp của Taylor Swift, sau We Are Never Ever Getting Back Together, Shake It Off, Blank Space, Bad BloodLook What You Made Me Do. Taylor là nghệ sĩ thứ 26 trong lịch sử và thứ 9 nếu chỉ tính nữ nghệ sĩ có ít nhất 6 No.1 Hot 100. Kỷ lục về số No.1 Hot 100 hiện đang nắm giữ bởi The Beatles (20 No.1) và Mariah Carey (19 No.1).
Chiếm #1 Hot 100, Taylor Swift còn là nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử làm được điều này ảnh 1
Trong số các single No.1 của Taylor, chỉ có cardigan Skake It Off debut tại vị trí #1 trong tuần đầu tiên. Nhờ đó, Taylor Swift đã gia nhập danh sách những nghệ sĩ có ít nhất 2 bài hát debut tại #1 Hot 100, gồm có Ariana Grande (4), Mariah Carey (3), Britney Spears (2) và Lady Gaga (2).
Chiếm #1 Hot 100, Taylor Swift còn là nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử làm được điều này ảnh 2
Toàn bộ 16 bài hát thuộc folklore đều đã debut trên Hot 100, trải dài từ cardigan ở #1 đến hoax ở #71. folklore là album thứ hai của Taylor làm được điều này, khi tất cả 18 bài hát của Lover cũng debut trên Hot 100.
Chiếm #1 Hot 100, Taylor Swift còn là nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử làm được điều này ảnh 3
Taylor Swift đã vượt Nicki Minaj, trở thành nữ nghệ sĩ có số lượng bài hát đạt Hot 100 nhiều nhất lịch sử. Hiện Taylor đang có 113 bài, vượt qua con số 110 bài của Nicki Minaj. 
Chúc mừng Taylor Swift và Swifties!
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương: Hy vọng có sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương: Hy vọng có sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn đề nghị thanh niên thành phố xung kích đảm nhận các công trình, phần việc hiện thực hóa mục tiêu phát triển TP.Hải Phòng thành trung tâm du lịch lớn của cả nước. Bên cạnh đó, anh Lương bày tỏ hy vọng, Đoàn Thanh niên Thành phố trong nhiệm kỳ tới có một sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ trong và ngoài thành phố

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.