Chiêm ngưỡng những bức ảnh ấn tượng chụp từ trên cao

Chiêm ngưỡng những bức ảnh ấn tượng chụp từ trên cao
HHT - Góc chụp từ trên cao khiến những sự vật tưởng bình thường trong cuộc sống trở thành những kiệt tác nghệ thuật vô cùng ấn tượng.
Chiêm ngưỡng những bức ảnh ấn tượng chụp từ trên cao ảnh 1
Drone Awards là cuộc thi được tổ chức nhằm tìm ra những bức ảnh đẹp nhất chụp từ trên cao. Vượt qua hơn 4.400 tác phẩm dự thi, "Bức ảnh của năm" đã thuộc về tác phẩm "Trên chú gấu Bắc Cực" tuyệt đẹp của Florial Ledoux.
Chiêm ngưỡng những bức ảnh ấn tượng chụp từ trên cao ảnh 2
Tác phẩm độc đáo của nhiếp ảnh gia Ovi D Pop đã giành chiến thắng hạng mục ảnh Trừu tượng khi ghi lại hình ảnh một con đường uốn lượn giữa "hai thế giới": một bên là rừng cây xanh tốt và một bên là tuyết phủ trắng xóa.
Chiêm ngưỡng những bức ảnh ấn tượng chụp từ trên cao ảnh 3
Vị trí á quân trong hạng mục ảnh Tự nhiên thuộc về tác phẩm "Cửa địa ngục" của Xiaoxiao Liu với cảnh tượng những ngọn lửa đỏ bốc lên từ đại dương cùng khói phủ mịt mù.
Chiêm ngưỡng những bức ảnh ấn tượng chụp từ trên cao ảnh 4
Franceso Cattuto là quán quân trong hạng mục ảnh Đô thị của giải Drone Awards với bức ảnh "Mây phủ trên thành Assisi" mang vẻ đẹp như một "lát cắt" thiên đường.
Chiêm ngưỡng những bức ảnh ấn tượng chụp từ trên cao ảnh 5
Cũng trong hạng mục này, bức ảnh "Cháy kho hàng" của nhiếp ảnh gia Byron du Bois đứng vị trí thứ hai. Bức ảnh thể hiện khung cảnh một thành phố bị bao phủ bởi khói đen dày đặc sau khi một kho hàng bốc cháy.
Chiêm ngưỡng những bức ảnh ấn tượng chụp từ trên cao ảnh 6
Adam Barker là một trong số những nhiếp ảnh gia đứng đầu hạng mục ảnh Thiên nhiên với kiệt tác "Cá mập vây đen" chụp lại hình ảnh một con cá mập bị bao vây bởi hàng trăm nghìn con cá khác.
Chiêm ngưỡng những bức ảnh ấn tượng chụp từ trên cao ảnh 7
Bức ảnh "Mẹ con" của Anders Carlson được đánh giá cao ở hạng mục ảnh Động vật hoang dã.
Chiêm ngưỡng những bức ảnh ấn tượng chụp từ trên cao ảnh 8
Tác phẩm của nhiếp ảnh gia Bachir Moukarzel ghi lại hình ảnh những con cá mập trắng vây quanh những con thuyền cũng là một tác phẩm được đánh giá cao ở hạng mục này.
Chiêm ngưỡng những bức ảnh ấn tượng chụp từ trên cao ảnh 9
Trong hạng mục ảnh Con người, Keyvan Jafari gây ấn tượng với khung hình độc đáo chụp lại cảnh những người phụ nữ đang làm việc trên đồng lúa.
Chiêm ngưỡng những bức ảnh ấn tượng chụp từ trên cao ảnh 10
Chiếc thuyền kayak đỏ trên nền tuyết trắng xóa là tác phẩm để lại dấu ấn sâu sắc của tác giả Stefan Thaler trong hạng mục ảnh Thể thao.
Chiêm ngưỡng những bức ảnh ấn tượng chụp từ trên cao ảnh 11
Nhiếp ảnh gia Peter Virag đã ghi lại hình ảnh một khu vườn cát đỏ độc đáo và tuyệt đẹp.
Chiêm ngưỡng những bức ảnh ấn tượng chụp từ trên cao ảnh 12
Những mảng màu sắc đối lập trong tác phẩm "Đêm đông lạnh" của Yavor Michev tạo nên một bức ảnh đẹp ngỡ ngàng.
Chiêm ngưỡng những bức ảnh ấn tượng chụp từ trên cao ảnh 13
Những sân tennis bình thường bỗng trở nên mới mẻ và thú vị trong góc chụp có chiều sâu của tác giả Gary Cummins ở hạng mục ảnh Đô thị.
Chiêm ngưỡng những bức ảnh ấn tượng chụp từ trên cao ảnh 14
Một góc đường nhộn nhịp cũng có thể trở thành tác phẩm nghệ thuật với những mảng màu sắc rực rỡ và cuộc sống sinh hoạt đời thường vô cùng chân thực. Đây là bức ảnh của tác giả Alex Visbal.
Chiêm ngưỡng những bức ảnh ấn tượng chụp từ trên cao ảnh 15
Bức ảnh "Kiếp sống của triệu người" là tác phẩm được đánh giá cao ở hạng mục ảnh Con người. Trong bức ảnh này, nhiếp ảnh gia Qinghua Shui đã chụp lại một biển những chiếc lều đầy màu sắc và hàng trăm người đang ngủ bên dưới.
Chiêm ngưỡng những bức ảnh ấn tượng chụp từ trên cao ảnh 16
Vincent Riemersma là một trong những nhiếp ảnh gia dẫn đầu hạng mục ảnh Thể thao với bức hình những vận động viên trượt băng và bóng của họ đổ trên mặt đất trắng xóa.
Chiêm ngưỡng những bức ảnh ấn tượng chụp từ trên cao ảnh 17
Đơn giản và tương phản là hai từ để miêu tả kiệt tác của Luis Alonso Jimenez Silva. Đây là bức ảnh đứng vị trí thứ hai trong hạng mục ảnh Thể thao.
Chiêm ngưỡng những bức ảnh ấn tượng chụp từ trên cao ảnh 18
Các sân bóng rổ chụp từ trên cao tạo nên một bức hình mới mẻ. Tác phẩm thú vị này là của nhiếp ảnh gia Shihui Liu trong hạng mục ảnh Thể thao.
Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm