Chiêm ngưỡng quá trình dậy thì “đẹp xuất sắc” của các thí sinh Miss Teen 2017

Chiêm ngưỡng quá trình dậy thì “đẹp xuất sắc” của các thí sinh Miss Teen 2017
HHT - Dù chỉ ở độ tuổi 16 đến 19 nhưng các thí sinh tham dự cuộc thi Miss Teen 2017 ngay từ vòng online đã khiến khán giả “đứng ngồi không yên” bởi quá trình dậy thì đẹp xuất sắc của mình.

Ở vòng thi đầu tiên, các bạn nữ sinh nộp hồ sơ dự thi gồm những bức ảnh chụp chân dung và toàn thân mình ưng ý nhất kèm thông tin cơ bản trên website http://missteen.vn. Được biết, dù chỉ mở đăng ký gần hai tuần nhưng số lượng các bạn trẻ dự thi đã lên tới hàng trăm hồ sơ từ tất cả mọi miền của đất nước.

Bước sang mùa thứ 6, chất lượng thí sinh Miss Teen đã được nâng cao rõ rệt, thể hiện ngay từ vòng thi đầu tiên. Trên website và fanpage của cuộc thi, những bức ảnh dự thi được các thí sinh đầu tư kỹ lưỡng đã khẳng định điều đó. Thậm chí, nhiều thí sinh thể hiện rõ cá tính và chất riêng của bản thân khi gửi hình ảnh quá khứ - hiện tại với sự thay đổi xuất sắc, khiến khán giả phải trầm trồ "thán phục" những cô gái có độ tuổi từ 16 - 19 này.

Cùng Hoa Học Trò Online chiêm ngưỡng một số hình ảnh "dậy thì thành công" của các thí sinh năm nay nhé!

Chiêm ngưỡng quá trình dậy thì “đẹp xuất sắc” của các thí sinh Miss Teen 2017 ảnh 1

Cô bạn Hàn Hằng đã "biến hoá" cực xuất sắc từ hình tượng "nhí nhảnh" năm 14 tuổi.

Chiêm ngưỡng quá trình dậy thì “đẹp xuất sắc” của các thí sinh Miss Teen 2017 ảnh 2

Cô nàng Thiên An cũng "dậy thì thành công" với làn da "biến hóa" chỉ sau 6 năm.

Chiêm ngưỡng quá trình dậy thì “đẹp xuất sắc” của các thí sinh Miss Teen 2017 ảnh 3

Như Quỳnh "phiên bản" 13 tuổi với 19 tuổi.

Chiêm ngưỡng quá trình dậy thì “đẹp xuất sắc” của các thí sinh Miss Teen 2017 ảnh 4

Bạn thích cô gái Quỳnh Hương của năm 2013 hay 2017?

Chiêm ngưỡng quá trình dậy thì “đẹp xuất sắc” của các thí sinh Miss Teen 2017 ảnh 5

Không những ngoại hình mà cả phong cách chụp hình của cô bạn Khánh Linh cũng thay đổi theo năm tháng.

Theo thông tin từ BTC, các thí sinh dự thi năm nay không chỉ nổi trội về ngoại hình mà còn có thành tích học tập nổi bật. Thậm chí, nhiều bạn thí sinh được chính Đoàn trường và các tổ chức cử đi thi, hứa hẹn một mùa Miss Teen chất lượng vượt trội.

Trần Phương Trang - đại diện Ban tổ chức cuộc thi cho biết: “Miss Teen 2017 hứa hẹn sẽ là cuộc thi công minh để tôn vinh vẻ đẹp và trí tuệ nữ sinh nhằm tìm ra gương mặt đại diện cho thế hệ nữ sinh Việt Nam. Cho dù ở thời điểm hiện tại, có rất nhiều các cuộc thi về vẻ đẹp khác nhưng Miss Teen 2017 sẽ là nơi giúp các nữ sinh Việt Nam tỏa sáng và biến giấc mơ của thế hệ trẻ trở thành hiện thực”.

Chiêm ngưỡng quá trình dậy thì “đẹp xuất sắc” của các thí sinh Miss Teen 2017 ảnh 6

Vòng nhận hồ sơ online sẽ kết thúc vào ngày 30/6, nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY để có cơ hội nhận được giải thưởng 300 triệu đồng cùng danh hiệu Miss Teen 2017.

Trần Phương Trang cũng chia sẻ thêm: “Chúng tôi đã lựa chọn rất kỹ về thời điểm diễn ra Miss Teen 2017. Đây là khoảng thời gian Hè nên hầu hết các bạn nữ sinh sẽ được nghỉ học tại trường. Vào những vòng thi tiếp theo, BTC sẽ trực tiếp xin phép nhà trường cũng như gia đình để các bạn thí sinh được tạo điều kiện tốt nhất tham gia dự thi, nhất là đối với thí sinh đã lọt vào Top 18 và được sang Hàn Quốc tham dự vòng casting”. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm