“Chiến binh Báo Đen” Chadwick Boseman qua đời ở tuổi 43 vì căn bệnh ung thư

HHT - "Siêu anh hùng" Marvel đã âm thầm can trường chống chọi với căn bệnh ung thư trong nhiều năm qua, bao gồm cả quãng thời gian đảm nhiệm vai diễn quan trọng nhất trong sự nghiệp của anh.

Giới điện ảnh cùng khán giả hâm mộ Vũ trụ Marvel đang phải đón nhận một tin đau lòng khi nam diễn viên Chadwick Boseman vừa qua đời ở tuổi 43. Những thông tin đã được tiết lộ cho thấy, anh đã chiến đấu chống lại căn bệnh ung thư đại trực tràng trong suốt 4 năm qua trước khi qua đời vào ngày hôm qua 28/8 tại nhà riêng ở Los Angeles.

“Chiến binh Báo Đen” Chadwick Boseman qua đời ở tuổi 43 vì căn bệnh ung thư ảnh 1 Chadwick Boseman qua đời ở tuổi 43. - Nguồn: Variety

Theo đại diện của nam diễn viên Black Panther, vợ và gia đình đã túc trực bên cạnh anh trong suốt những giờ phút cuối cùng. Ông nói thêm: “Chadwick đã chiến đấu như một người hùng và anh ấy là một chiến binh thực thụ. Anh ấy kiên trì vượt qua tất cả, sẵn sàng mang đến cho khán giả nhiều bộ phim hay dù sức khỏe không tốt.”

“Chiến binh Báo Đen” Chadwick Boseman qua đời ở tuổi 43 vì căn bệnh ung thư ảnh 2 Chadwick Boseman đích thực là một "Chiến Binh Bào Đen" vì đã dũng cảm chống lại căn bệnh quái ác. - Nguồn: Forbes

Năm 2016, Boseman tham gia vào vũ trụ siêu anh hùng Marvel (MCU) với nhân vật Vua T'Challa và Black Panther (Chiến binh Báo Đen) trong “Captain America: Civil War". Anh có phim riêng “Black Panther” được ra mắt tháng 2/2018, nhận 7 đề cử Oscar và chiến thắng 3 giải vào năm 2019. Nhân vật của Chadwick Boseman tham gia vào biệt đội siêu anh hùng trong “Avengers: Infinity War” (2018) và “Avengers: Endgame” (2019).

Tin tức về sự ra đi của Chadwick Boseman khiến nhiều bạn bè và đồng nghiệp trong làng điện ảnh cảm thấy vô cùng sốc và đau buồn.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.