“Chiến binh Báo Đen” Chadwick Boseman qua đời ở tuổi 43 vì căn bệnh ung thư

HHT - "Siêu anh hùng" Marvel đã âm thầm can trường chống chọi với căn bệnh ung thư trong nhiều năm qua, bao gồm cả quãng thời gian đảm nhiệm vai diễn quan trọng nhất trong sự nghiệp của anh.

Giới điện ảnh cùng khán giả hâm mộ Vũ trụ Marvel đang phải đón nhận một tin đau lòng khi nam diễn viên Chadwick Boseman vừa qua đời ở tuổi 43. Những thông tin đã được tiết lộ cho thấy, anh đã chiến đấu chống lại căn bệnh ung thư đại trực tràng trong suốt 4 năm qua trước khi qua đời vào ngày hôm qua 28/8 tại nhà riêng ở Los Angeles.

“Chiến binh Báo Đen” Chadwick Boseman qua đời ở tuổi 43 vì căn bệnh ung thư ảnh 1 Chadwick Boseman qua đời ở tuổi 43. - Nguồn: Variety

Theo đại diện của nam diễn viên Black Panther, vợ và gia đình đã túc trực bên cạnh anh trong suốt những giờ phút cuối cùng. Ông nói thêm: “Chadwick đã chiến đấu như một người hùng và anh ấy là một chiến binh thực thụ. Anh ấy kiên trì vượt qua tất cả, sẵn sàng mang đến cho khán giả nhiều bộ phim hay dù sức khỏe không tốt.”

“Chiến binh Báo Đen” Chadwick Boseman qua đời ở tuổi 43 vì căn bệnh ung thư ảnh 2 Chadwick Boseman đích thực là một "Chiến Binh Bào Đen" vì đã dũng cảm chống lại căn bệnh quái ác. - Nguồn: Forbes

Năm 2016, Boseman tham gia vào vũ trụ siêu anh hùng Marvel (MCU) với nhân vật Vua T'Challa và Black Panther (Chiến binh Báo Đen) trong “Captain America: Civil War". Anh có phim riêng “Black Panther” được ra mắt tháng 2/2018, nhận 7 đề cử Oscar và chiến thắng 3 giải vào năm 2019. Nhân vật của Chadwick Boseman tham gia vào biệt đội siêu anh hùng trong “Avengers: Infinity War” (2018) và “Avengers: Endgame” (2019).

Tin tức về sự ra đi của Chadwick Boseman khiến nhiều bạn bè và đồng nghiệp trong làng điện ảnh cảm thấy vô cùng sốc và đau buồn.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".