"Chiến hạm" Bok Joon Hyung: Vì sao bất-khả-xâm-phạm?

"Chiến hạm" Bok Joon Hyung: Vì sao bất-khả-xâm-phạm?
HHT - Có rất nhiều lý do khiến các cinefan không thể làm ngơ, thậm chí bị nghiện “ăn đường”, thích mê “phản ứng hóa học” của cặp đôi bơi lội - cử tạ đáng yêu quá trời này.

“Quyền lực” của thanh-mai-trúc-mã

Mức độ thân-thiết-không-cần-biết (ngại) của Bok Joo (Lee Sung Kyung)Joon Hyung (Nam Joo Hyuk) đã khiến bao nhiêu cô gái trong trường ganh tị, thậm chí là cả cô bạn cùng khoa cử tạ Nan Hee và cô nàng người yêu cũ Shi Ho. Vì trong mắt họ Bok Joo chỉ là một cô nàng bình thường, trong khi Joon Hyung là “hoàng tử” của đội bơi lội. Vậy lợi thế của một cô nàng không-ăn-điểm-ngoại-hình ngay từ ban đầu là gì? Câu trả lời là: Hãy trở thành “vị cứu tinh”.

"Chiến hạm" Bok Joon Hyung: Vì sao bất-khả-xâm-phạm? ảnh 1

Anh chàng Joon Hyung khi còn nhỏ đã rơi từ trên cửa sổ xuống, và Bok Joo đã “hy sinh” cái bánh yêu thích vừa mới nhai xong chưa kịp nuốt để đỡ lấy anh chàng. Chỉ vì một lần được ngã vào “vòng bụng” của “nàng tiên cử tạ”, an toàn lành lặn, mà về sau khi nhìn thấy Bok Joo, Joon Hyung sẽ cất ngay gương mặt lạnh lùng đối với các cô gái hay săn đuổi mình. Trước mặt Bok Joo chỉ thấy một Joon Hyung tươi tỉnh hớn hở… chạy tới trêu chọc. Vì là bạn từ nhỏ nên Joon Hyung không cảm thấy có khoảng cách như với các cô gái khác, có thể nói chuyện vô cùng từ nhiên. Không những thế, phản ứng “chống đối” của Bok Joo mỗi lần Joon Hyung trêu chọc lại quá hài hước nên anh chàng lại càng được nước lấn tới. Xem cả hai “chành chọe” nhau mà chỉ thấy một bầu trời đáng yêu!!!

Không những thế, bây giờ cả hai còn có một điểm chung lớn: Thể thao. Vì cùng là vận động viên nên cả hai sẽ hiểu được những khó khăn, áp lực và cả khao khát chinh phục những kỉ lục, hiểu được cảm giác của đối phương mà dễ thông cảm và động viên nhau hơn.

Không cần là ai khác

"Chiến hạm" Bok Joon Hyung: Vì sao bất-khả-xâm-phạm? ảnh 2

Trước khi Joon Hyung nhận ra mình không chỉ xem Bok Joo là bạn, thì cô nàng đã lỡ “cảm nắng” anh bác sĩ điển trai, tốt bụng. Nhưng khán giả luôn biết, không sớm thì muộn, những trái tim thuộc về nhau sẽ quay trở về bên cạnh nhau (hoặc biên kịch bảo vậy). Không ai hiểu Bok Joo hơn Joon Hyung, và ngược lại không ai làm Joon Hyung cảm thấy dễ chịu khi ở cạnh như Bok Joo.

Chàng bác sĩ điển trai chỉ biết Bok Joo là một cô gái học đàn cello, đam mê nghệ thuật, thích cầu thủ bóng đá Messi và đến tìm anh với mong muốn giảm cân. Trước mặt anh bác sĩ, Bok Joo phải “đeo mặt nạ”. Còn trước mặt Joon Hyung, Bok Joo chỉ là chính mình: Là hoa khôi khoa cử tạ; có sở thích ăn gà rán mỗi ngày; ăn cơm thì hai phần to ụ mới no; khỏe như “thần” bê mấy bao gạo ngon lành; tính cách rất nghĩa khí với bạn bè và… không rành tí gì về âm nhạc chứ đừng nói là chơi nhạc cổ điển.

"Chiến hạm" Bok Joon Hyung: Vì sao bất-khả-xâm-phạm? ảnh 3

Ngược lại, ở bên cạnh Bok Joo, Joon Hyung cũng cảm thấy rất vui vẻ. Vì Bok Joo đơn giản và thật thà, lại tốt bụng và dịu dàng. Dù có ghét việc bị gọi là “Mũm Mĩm”, dù có bị Joon Hyung lấy làm “lá chắn” hứng nước hắt từ ô tô chạy qua… Bok Joo vẫn dễ dàng cho qua, không “thù vặt”, thậm chí còn là nguồn động viên khi cậu bạn thưở nhỏ cần đến. Biết vì trở ngại tâm lý mà Joon Hyung thường mắc lỗi xuất phát, bị truất quyền thi đấu, Bok Joo đã ném đồng xu cầu nguyện rất thành tâm. Không những vậy còn gấp một chú ếch bằng giấy tặng cho Joon Hyung lấy may chỉ vì anh chàng đã bịa một câu chuyện về “Thần Ếch” giúp cho các vận động viên giành được Huy chương vàng.

“Thuyền” trên phim cập bến ngoài đời

"Chiến hạm" Bok Joon Hyung: Vì sao bất-khả-xâm-phạm? ảnh 4

Ngoài đời, Lee Sung KyungNam Joo Hyuk cùng chung công ty quản lý, cả hai đều là người mẫu và diễn viên trực thuộc YG Entertainment. Trước đó, Lee Sung KyungNam Joo Hyuk cũng đã đóng cùng trong Cheese in the trap. Có thể nói là họ chẳng quá “xa lạ”. Chính vì vậy mà từ trên phim đến hậu trường, cả hai luôn có thể thoải mái thân thiết bá vai, bá cổ nhau mà không hề ngại ngùng. “Thiên thời địa lợi” quá chừng nên các “shipper” của Nàng tiên cử tạ đang hy vọng một ngày nào đó Dispatch sẽ sớm công bố tin mừng cho “hai họ” (hehe).

E.J.T

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm