Chiến thắng cuộc thi lướt sóng giành riêng cho "đại boss" là "nữ nhi"?

Chiến thắng cuộc thi lướt sóng giành riêng cho "đại boss" là "nữ nhi"?
HHT - Nếu nghĩ lướt sóng là môn thể thao chỉ giàng riêng cho con người, vậy bạn đã lầm rồi. "Đại boss" lướt sóng còn siêu đẳng hơn cả chúng ta cơ đấy.

Hàng năm ở Mỹ, người ta thường tổ chức các cuộc thi lướt sóng giành riêng cho chó. Mục đích của các cuộc thi này nhằm gây quỹ từ thiện cho các tổ chức phi lợi nhuận chuyên cứu trợ cho các loài chó. Cuộc thi được tổ chức ở bãi biển ở California, Mỹ thường xuyên thu hút hàng chục chú chó, cô chó tham dự. Với kỹ thuật điêu luyện, khéo léo và sự dũng cảm vượt bậc - Faith đã giành giải nhất cuộc thi. Tuy nhiên điều thú vị hơn nữa đó là, Faith là một " cô gái" vô cùng xinh đẹp và đáng yêu. Faith đã có kinh nghiệm lướt sóng vài năm, cô lướt một mình mà không cần sự hỗ trợ của chủ. Faith đã giành cho mình rất nhiều giải thưởng nhờ tài năng nổi trội của mình.

Chiến thắng cuộc thi lướt sóng giành riêng cho "đại boss" là "nữ nhi"? ảnh 1
Faith rất tự tin khi đứng vững trên ván.
Chiến thắng cuộc thi lướt sóng giành riêng cho "đại boss" là "nữ nhi"? ảnh 2
Bộ mặt với vóc dáng vô cùng "ngầu". Quả là một vận động viên đẳng cấp.

Còn đây là một trong những đối thủ "nam giới" nặng ký của Faith, trình độ cũng siêu đẳng nhưng vẫn phải chịu thua dưới tài nghệ điêu luyện của cô.

Chiến thắng cuộc thi lướt sóng giành riêng cho "đại boss" là "nữ nhi"? ảnh 3
Chiến thắng cuộc thi lướt sóng giành riêng cho "đại boss" là "nữ nhi"? ảnh 4
Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
'Nâng bước Thủ khoa' năm 2022: Những câu chuyện chạm đến trái tim
'Nâng bước Thủ khoa' năm 2022: Những câu chuyện chạm đến trái tim
HHT - Chương trình "Nâng bước Thủ khoa" năm 2022 được tổ chức cùng lúc tại Hà Nội và TPHCM. Ngoài việc kết nối trực tuyến giữa hai điểm cầu Hà Nội và TPHCM, Ban tổ chức cũng thực hiện kết nối trực tuyến tại một số điểm cầu khác là Trường Đại học Phạm Văn Đồng (Quảng Ngãi) và một số cựu sinh viên từng nhận học bổng "Nâng bước Thủ khoa" đang học tập và công tác tại nước ngoài.

Có thể bạn quan tâm