Chiến thắng cuộc thi lướt sóng giành riêng cho "đại boss" là "nữ nhi"?

Chiến thắng cuộc thi lướt sóng giành riêng cho "đại boss" là "nữ nhi"?
HHT - Nếu nghĩ lướt sóng là môn thể thao chỉ giàng riêng cho con người, vậy bạn đã lầm rồi. "Đại boss" lướt sóng còn siêu đẳng hơn cả chúng ta cơ đấy.

Hàng năm ở Mỹ, người ta thường tổ chức các cuộc thi lướt sóng giành riêng cho chó. Mục đích của các cuộc thi này nhằm gây quỹ từ thiện cho các tổ chức phi lợi nhuận chuyên cứu trợ cho các loài chó. Cuộc thi được tổ chức ở bãi biển ở California, Mỹ thường xuyên thu hút hàng chục chú chó, cô chó tham dự. Với kỹ thuật điêu luyện, khéo léo và sự dũng cảm vượt bậc - Faith đã giành giải nhất cuộc thi. Tuy nhiên điều thú vị hơn nữa đó là, Faith là một " cô gái" vô cùng xinh đẹp và đáng yêu. Faith đã có kinh nghiệm lướt sóng vài năm, cô lướt một mình mà không cần sự hỗ trợ của chủ. Faith đã giành cho mình rất nhiều giải thưởng nhờ tài năng nổi trội của mình.

Chiến thắng cuộc thi lướt sóng giành riêng cho "đại boss" là "nữ nhi"? ảnh 1
Faith rất tự tin khi đứng vững trên ván.
Chiến thắng cuộc thi lướt sóng giành riêng cho "đại boss" là "nữ nhi"? ảnh 2
Bộ mặt với vóc dáng vô cùng "ngầu". Quả là một vận động viên đẳng cấp.

Còn đây là một trong những đối thủ "nam giới" nặng ký của Faith, trình độ cũng siêu đẳng nhưng vẫn phải chịu thua dưới tài nghệ điêu luyện của cô.

Chiến thắng cuộc thi lướt sóng giành riêng cho "đại boss" là "nữ nhi"? ảnh 3

Chiến thắng cuộc thi lướt sóng giành riêng cho "đại boss" là "nữ nhi"? ảnh 4

Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

HHT - Nếu một ngày lướt mạng xã hội bỗng thấy mình "tối cổ" với những ngôn ngữ kỳ cục đến khó hiểu, bạn hãy phát tín hiệu "ét ô ét" tới nhà Hoa để được "giải ngố" và phổ cập ngay từ điển của hội Gen Z. Cùng điểm lại những câu nói đang là hot trend để "đăng xuất" khỏi hội tối cổ nhé!