Chiến thắng "Tình Bolero 2017", Hà Thu trích tiền thưởng giúp bà con vùng lũ

Chiến thắng "Tình Bolero 2017", Hà Thu trích tiền thưởng giúp bà con vùng lũ
HHT - Sau khi giành chiến thắng trong đêm chung kết "Tình Bolero 2017", Hà Thu đã trích 100 triệu đồng tiền thưởng để trở về quê nhà thăm hỏi, trao quà cho bà con vùng lũ.

Hà Thu - đại diện Việt Nam tại Miss Earth 2017 cùng Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Linh và Siêu mẫu, doanh nhân Mai Quốc Doanh vừa về huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế - một trong những địa phương chịu nhiều thiệt hại của cơn bão vừa qua để thăm và trao 300 phần quà cho bà con các xã Điền Lộc, Điền Hòa và Điền Hải.

Hoạt động thăm hỏi diễn ra dưới con mưa dầm kéo dài. Nước lụt dâng cao, nhiều hộ nằm ở vùng sâu vùng xa di chuyển vô cùng khó khăn cũng như thiếu thốn nhiều vật chất.

Chiến thắng "Tình Bolero 2017", Hà Thu trích tiền thưởng giúp bà con vùng lũ ảnh 1

Hà Thu, Diệu LinhQuốc Doanh vô cùng xúc động khi biết rằng để có thể đến được điểm hẹn để nhận quà, nhiều cụ bà, trẻ nhỏ phải dắt xe đạp (do đường trơn trượt khó đi) một đoạn đường rất xa. Hà Thu, Diệu Linh Mai Quốc Doanh ân cần hỏi thăm sức khỏe các cụ già đến nhận quà cứu trợ, mang những phần quà ra xe giúp các cụ và không quên nhắn nhủ các cụ giữ sức khỏe. Hà Thu cho biết cô cảm thấy rất xót xa cho hoàn cảnh của nhiều cụ, nhưng ngược lại chính tinh thần lạc quan của các cụ lúc nào cũng vui vẻ và tươi tắn cũng làm cho mọi người trong đoàn cảm thấy yên tâm và phấn chấn hơn.

Chiến thắng "Tình Bolero 2017", Hà Thu trích tiền thưởng giúp bà con vùng lũ ảnh 2

Phần quà được trao lần này gồm tiền mặt và các loại nhu yếu phẩm. Mỗi phần trị giá 500.000 VNĐ, tổng số quà tặng được trao có giá trị khoảng 150 triệu đồng. “Thu biết những gì mà tụi Thu đang làm vẫn còn quá nhỏ so với những thiếu thốn mà người dân quê nhà đang cần, nhưng Thu mong chia sẻ của mình phần nào giúp bà con, nhất là các cụ cảm thấy được an ủi và sẻ chia nhiều hơn. Hi vọng trong thời gian tới, Thu có thể tiếp tục vận động thêm sự chung sức của nhiều mạnh thường quân nữa đến với bà con nơi đây” - Hà Thu chia sẻ.

Chiến thắng "Tình Bolero 2017", Hà Thu trích tiền thưởng giúp bà con vùng lũ ảnh 3

NHƯ LÊ - Ảnh: Nhân Phan

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).