Chiến thắng "Tình Bolero 2017", Hà Thu trích tiền thưởng giúp bà con vùng lũ

Chiến thắng "Tình Bolero 2017", Hà Thu trích tiền thưởng giúp bà con vùng lũ
HHT - Sau khi giành chiến thắng trong đêm chung kết "Tình Bolero 2017", Hà Thu đã trích 100 triệu đồng tiền thưởng để trở về quê nhà thăm hỏi, trao quà cho bà con vùng lũ.

Hà Thu - đại diện Việt Nam tại Miss Earth 2017 cùng Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Linh và Siêu mẫu, doanh nhân Mai Quốc Doanh vừa về huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế - một trong những địa phương chịu nhiều thiệt hại của cơn bão vừa qua để thăm và trao 300 phần quà cho bà con các xã Điền Lộc, Điền Hòa và Điền Hải.

Hoạt động thăm hỏi diễn ra dưới con mưa dầm kéo dài. Nước lụt dâng cao, nhiều hộ nằm ở vùng sâu vùng xa di chuyển vô cùng khó khăn cũng như thiếu thốn nhiều vật chất.

Chiến thắng "Tình Bolero 2017", Hà Thu trích tiền thưởng giúp bà con vùng lũ ảnh 1

Hà Thu, Diệu LinhQuốc Doanh vô cùng xúc động khi biết rằng để có thể đến được điểm hẹn để nhận quà, nhiều cụ bà, trẻ nhỏ phải dắt xe đạp (do đường trơn trượt khó đi) một đoạn đường rất xa. Hà Thu, Diệu Linh Mai Quốc Doanh ân cần hỏi thăm sức khỏe các cụ già đến nhận quà cứu trợ, mang những phần quà ra xe giúp các cụ và không quên nhắn nhủ các cụ giữ sức khỏe. Hà Thu cho biết cô cảm thấy rất xót xa cho hoàn cảnh của nhiều cụ, nhưng ngược lại chính tinh thần lạc quan của các cụ lúc nào cũng vui vẻ và tươi tắn cũng làm cho mọi người trong đoàn cảm thấy yên tâm và phấn chấn hơn.

Chiến thắng "Tình Bolero 2017", Hà Thu trích tiền thưởng giúp bà con vùng lũ ảnh 2

Phần quà được trao lần này gồm tiền mặt và các loại nhu yếu phẩm. Mỗi phần trị giá 500.000 VNĐ, tổng số quà tặng được trao có giá trị khoảng 150 triệu đồng. “Thu biết những gì mà tụi Thu đang làm vẫn còn quá nhỏ so với những thiếu thốn mà người dân quê nhà đang cần, nhưng Thu mong chia sẻ của mình phần nào giúp bà con, nhất là các cụ cảm thấy được an ủi và sẻ chia nhiều hơn. Hi vọng trong thời gian tới, Thu có thể tiếp tục vận động thêm sự chung sức của nhiều mạnh thường quân nữa đến với bà con nơi đây” - Hà Thu chia sẻ.

Chiến thắng "Tình Bolero 2017", Hà Thu trích tiền thưởng giúp bà con vùng lũ ảnh 3

NHƯ LÊ - Ảnh: Nhân Phan

MỚI - NÓNG
Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?
Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?
HHT - Một đám mây lớn, cuộn vòng, màu cam đỏ rực rỡ đã xuất hiện trên bầu trời ở Thổ Nhĩ Kỳ. Nhiều người nhìn thấy nó đã rất sợ hãi và gọi là “đám mây quái vật”, UFO hoặc “con mắt khổng lồ”, cho rằng nó có thể dự báo điều không tốt. Nhưng thực tế, đám mây này là hiện tượng gì?

Có thể bạn quan tâm

Siêu Cúp Quốc gia 2022 trước "giờ G": Hà Nội FC hay Hải Phòng FC nắm giữ nhiều kỷ lục nhất?

Siêu Cúp Quốc gia 2022 trước "giờ G": Hà Nội FC hay Hải Phòng FC nắm giữ nhiều kỷ lục nhất?

HHT - Cuộc đụng độ giữa 2 đội bóng Hà Nội FC và Hải Phòng FC tại trận Siêu Cúp Quốc gia - Cúp THACO 2022 đang nhận được nhiều sự quan tâm của các fan bóng đá. Với loạt thành tích hiện có, Hà Nội FC đang được các chuyên gia, khán giả đánh giá cao và đặt nhiều kỳ vọng hơn so với Hải Phòng FC.