Chiều cao đáng mơ ước của đại gia đình "hoàng tử bé" Barron Trump

Chiều cao đáng mơ ước của đại gia đình "hoàng tử bé" Barron Trump
HHT - "Hoàng tử bé" Barron Trump mới chỉ 10 tuổi - tức là nếu ở Việt Nam, Barron mới chỉ học lớp 5 thôi đấy - mà cậu bé đã cao tới 1m75 rồi, bạn thấy choáng không? Nhưng bạn sẽ không ngạc nhiên nếu biết...

Chiều cao đáng mơ ước của đại gia đình "hoàng tử bé" Barron Trump ảnh 1

Barron Trump được thừa hưởng chiều cao vượt trội từ gia đình. Tổng thống Mỹ Donald Trump - bố của "hoàng tử bé" cao tới 1m9 và nặng khoảng 100 kg!!!

Chiều cao đáng mơ ước của đại gia đình "hoàng tử bé" Barron Trump ảnh 2

Con trai lớn của Tổng thống - Donald Trump Jr. cao 1m85 và có vẻ ngoài điển trai không thua gì các nam diễn viên nổi tiếng. Thế nhưng anh vẫn chưa phải người cao nhất trong nhà!

Chiều cao đáng mơ ước của đại gia đình "hoàng tử bé" Barron Trump ảnh 3

Tuy không đầy cuốn hút như anh trai nhưng Eric Trump, người con trai thứ hai trong gia đình ông Trump lại là người vô địch về chiều cao trong nhà, anh cao tới 1m96.

Chiều cao đáng mơ ước của đại gia đình "hoàng tử bé" Barron Trump ảnh 4

Ivanka Trump, cô con gái tài năng xinh đẹp của Tổng thống có một chiều cao không thua bất kỳ siêu mẫu nào: 1m8. Sở hữu chiều cao và thân hình siêu chuẩn, cộng thêm khuôn mặt cực xinh, bảo sao Ivanka luôn tự làm người mẫu cho những thiết kế thời trang mang thương hiệu của cô.

Chiều cao đáng mơ ước của đại gia đình "hoàng tử bé" Barron Trump ảnh 5

Đệ nhất phu nhân Melania Trump vốn xuất thân là siêu mẫu, nên cũng chẳng ngạc nhiên khi bà cao tới 1m8. 

Chiều cao đáng mơ ước của đại gia đình "hoàng tử bé" Barron Trump ảnh 6

Thấp nhất trong nhà là Tiffany Trump - cô con gái với người vợ thứ hai của ông Trump. Gọi là thấp nhất trong nhà thôi nhưng Tiffany cũng cao tới 1m73, và cũng đã từng làm người mẫu trên các sàn diễn thời trang nổi tiếng.

HOÀNG AN (tổng hợp)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?