Chiêu đãi fan loạt hit từ thời debut đến nay, NCT “bỏ túi” kỷ lục mới “hậu” concert

HHT - NCT với đội hình đầy đủ 22 thành viên (TAEYONG không thể tham dự do tái phát chấn thương) đã hoàn thành xuất sắc concert online đầu tiên của nhóm mang tên “NCT RESONANCE: Global Wave”.

Người hâm mộ trên toàn thế giới của NCT đã có khoảng thời gian 2 giờ 30 phút trọn vẹn cùng hòa mình vào những sân khấu bùng nổ của nhóm. NCT đã trình diễn lại những ca khúc của các nhóm nhỏ NCT 127, NCT U, NCT DREAM và WayV từ ngày ra mắt đến hiện tại. Các thành viên NCT với nhiệt huyết và tài năng sẵn có trong mình đã chiêu đãi các khán giả 21 ca khúc mang nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Các sân khấu của NCT cũng được dàn dựng bắt mắt, kết hợp với hiệu ứng AR sống động làm tăng phần hấp dẫn cho concert. Không chỉ dừng lại ở đó, kỹ thuật Multi-cam cũng được ứng dụng trong concert online lần này của nhóm, phần nào hỗ trợ các fan trong việc tìm và ngắm bias của mình giữa một rừng "mỹ nam an tĩnh".

Chiêu đãi fan loạt hit từ thời debut đến nay, NCT “bỏ túi” kỷ lục mới “hậu” concert ảnh 190’s Love

Boss và 90’s Love là hai ca khúc chào sân của buổi diễn, được thể hiện bởi các chàng trai NCT U. Ở phần trình diễn Boss, Sungchan đảm nhiệm part của Taeyong. Bên cạnh đó, em út Jisung cũng vì chấn thương nên không thể tham gia biểu diễn. Tuy nhiên, các fan vẫn có thể thấy Jisung ngồi hát trên sân khấu cùng các anh.

Chiêu đãi fan loạt hit từ thời debut đến nay, NCT “bỏ túi” kỷ lục mới “hậu” concert ảnh 2Jisung

Đến với concert hôm nay, WayV chính là unit đầu tiên thể hiện sự lôi cuốn của mình qua 2 ca khúc riêng của nhóm, đó là Bad Alive và Nectar. Tiếp nối là NCT DREAM với Ridin’, Go và Deja Vubùng nổ sức trẻ của các chàng trai. NCT 127 với sân khấu của Touch và Kick It cũng đủ làm nóng không khí của buổi diễn.

Chiêu đãi fan loạt hit từ thời debut đến nay, NCT “bỏ túi” kỷ lục mới “hậu” concert ảnh 3 Bad Alive
Chiêu đãi fan loạt hit từ thời debut đến nay, NCT “bỏ túi” kỷ lục mới “hậu” concert ảnh 4

Touch

Chiêu đãi fan loạt hit từ thời debut đến nay, NCT “bỏ túi” kỷ lục mới “hậu” concert ảnh 5

Kick It

Bên cạnh những sân khấu hoành tráng của những bài hát trong album mới phát hành như Work It, Make A Wish, Misfit thì NCT còn chuẩn bị cả những màn trình diễn cho các ca khúc được phát hành từ thời debut như The 7th SenseWithout you, kể cả Baby Don’t Stop - ca khúc được các fan yêu thích của bộ đôi Taeyong và Ten. Tuy nhiên, do chấn thương bất ngờ của Taeyong nên sân khấu của ca khúc này trong concert do một mình Ten thể hiện cùng hai vũ công, vị trí của Taeyong được thay bằng những đoạn cut nhỏ trong MV.

Chiêu đãi fan loạt hit từ thời debut đến nay, NCT “bỏ túi” kỷ lục mới “hậu” concert ảnh 6 The 7th Sense
Chiêu đãi fan loạt hit từ thời debut đến nay, NCT “bỏ túi” kỷ lục mới “hậu” concert ảnh 7 Vắng Taeyong, Ten biểu diễn Baby don't stop một mình.

Trong concert NCT RESONANCE: Global Wave lần này, đan xen giữa các tiết mục là VCR hành trình các thành viên đã trưởng thành theo năm tháng từ những chiếc video giới thiệu đầu tiên của NCT cho đến thời điểm hiện tại, mang đến cảm giác hoài niệm khi nhìn lại những chặng đường mà các chàng trai đã đi qua với bao thăng trầm. Bên cạnh đó, những sân khấu ballad của From Home, Faded In My Last Song, My Everything và Light Bulb cùng sân khấu All About You lần đầu xuất hiện cũng đủ làm ấm trái tim người hâm mộ toàn cầu với dàn vocal siêu đỉnh của NCT.

Chiêu đãi fan loạt hit từ thời debut đến nay, NCT “bỏ túi” kỷ lục mới “hậu” concert ảnh 8 From Home
Chiêu đãi fan loạt hit từ thời debut đến nay, NCT “bỏ túi” kỷ lục mới “hậu” concert ảnh 9 My Everything

Kết thúc chuỗi những sân khấu đầy bùng nổ của NCT là bài hát chủ đề RESONANCE của album lần này, với sự hợp sức của tất cả các thành viên cùng giai điệu mạnh mẽ, vũ đạo đồng đều. NCT 2020 chính thức khép lại concert hoành tráng của mình.

Chiêu đãi fan loạt hit từ thời debut đến nay, NCT “bỏ túi” kỷ lục mới “hậu” concert ảnh 10 RESONANCE

Concert online NCT RESONANCE: Global Wave cũng không thể thiếu những phần giao lưu của các thành viên với người hâm mộ, đặc biệt là ở phần sau chương trình biểu diễn, lúc các thành viên có nhiều thời gian để trò chuyện với fan. Bên cạnh những lời chào, lời giới thiệu bằng nhiều thứ tiếng của nhóm thì các thành viên cũng tiết lộ một chút về quá trình chuẩn bị cho concert.

Chiêu đãi fan loạt hit từ thời debut đến nay, NCT “bỏ túi” kỷ lục mới “hậu” concert ảnh 11

Jaemin chia sẻ rằng Jeno đã học được vũ đạo phần của Taeyong chỉ trong vòng 1 tiếng trong phòng chờ và có thể biểu diễn thay Taeyong. Jisung cũng nhân dịp concert tiết lộ đến các fan một dự án trong tương lai của nhóm. Đặc biệt hơn cả, khi được hỏi về mục tiêu của NCT trong năm mới 2021, các anh chàng đều chia sẻ mục tiêu của mình là được gặp gỡ các fan trực tiếp. Bên cạnh đó, NCT cũng không quên gửi lời cảm ơn và dặn dò các fan luôn phải cẩn thận cho đến khi chúng ta có thể gặp lại nhau.

Chiêu đãi fan loạt hit từ thời debut đến nay, NCT “bỏ túi” kỷ lục mới “hậu” concert ảnh 12 NCT đã thiết lập kỷ lục mới tại chuỗi concert Beyond LIVE.
Hậu concert, niềm vui tiếp tục đến với NCT và NCTzen khi Concert NCT RESONANCE: Global Wave đã đạt 200.000 lượt người xem có trả phí từ 124 quốc gia và vùng lãnh thổ, cao gấp gần 2 lần so với kỷ lục trước đó của NCT (104.000), trở thành concert có số lượng người xem nhiều nhất của chuỗi Beyond LIVE concert.
Chiêu đãi fan loạt hit từ thời debut đến nay, NCT “bỏ túi” kỷ lục mới “hậu” concert ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chi Pu lên Hot Search trên Weibo cùng với La Chí Tường, nhưng vì sao fan lại không vui?

Chi Pu lên Hot Search trên Weibo cùng với La Chí Tường, nhưng vì sao fan lại không vui?

HHT - Sau khi tập 5 của "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023) công chiếu, tên Chi Pu bất ngờ xuất hiện trên bảng Hot Search (mục Giải trí) của Weibo cùng với La Chí Tường. Nhưng đây lại không phải một Hot Search mang lại hiệu ứng tích cực cho cô giữa lúc đang có được thiện cảm của cư dân mạng Trung Quốc.