“Chiêu đãi” loạt sân khấu đỉnh cao, Thu Minh khiến fan phấn khích với showcase “I Am Diva”

“Chiêu đãi” loạt sân khấu đỉnh cao, Thu Minh khiến fan phấn khích với showcase “I Am Diva”
HHT - Nếu bạn đang tìm kiếm một sân khấu có thể khiến mình liên tục đứng lên và thoải mái “quẫy” tưng bừng, chào mừng bạn đến với loạt stage của Thu Minh với showcase “I Am Diva”.

Nổi tiếng là một trong các nghệ sĩ có chất giọng “khủng” và chuyên trị những ca khúc “khó nhằn”, showcase của Thu Minh tất nhiên không khiến khán giả thất vọng vì chất lượng âm nhạc. Bên cạnh các tiết mục đã tai, sự đầu tư của Thu Minh cùng ê-kíp trong việc dàn dựng sân khấu cũng là điều làm người xem đã mắt và không ít lần “mồm chữ A, miệng chữ O”.

“Chiêu đãi” loạt sân khấu đỉnh cao, Thu Minh khiến fan phấn khích với showcase “I Am Diva” ảnh 1

Ngoài ra, việc nữ ca sĩ sử dụng những bản phối mới để “khoác áo” cho các bản hit đình đám của mình như: Bay, Đường Cong, Yêu Mình Anh, Just Love cũng góp phần “đẩy nhiệt” khiến các khách mời từ Trấn Thành – Hari Won, Ông Cao Thắng – Đông Nhi, Tóc Tiên, Minh Hằng, Trúc Nhân, Trang Pháp, Ali Hoàng Dương, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong đều không thể ngồi yên.

Trấn Thành đã không thể ngồi yên với những màn trình diễn của Thu Minh.
“Chiêu đãi” loạt sân khấu đỉnh cao, Thu Minh khiến fan phấn khích với showcase “I Am Diva” ảnh 3

Chưa dừng lại ở đó, Thu Minh cũng “gợi nhắc một thời ta đã quên” khi mang lên sân khấu những ca khúc từng rất được yêu thích như: Taxi, Bóng Mây Qua Thềm, Chuông Gió, Nhớ Anh. Tất cả đều được “refresh” bằng một tinh thần trẻ trung và mới mẻ. Nhất là khi giai điệu Nhớ Anh vang lên, không ít khán giả đã hoà giọng cùng Thu Minh khiến nữ ca sĩ xúc động.

“Chiêu đãi” loạt sân khấu đỉnh cao, Thu Minh khiến fan phấn khích với showcase “I Am Diva” ảnh 4

Thu Minh giọng “khủng”, “chịu chơi” với những động tác khó mà vẫn giữ được cột hơi ổn định, chắc có lẽ là điều không khiến nhiều khán giả quá bất ngờ. Ở showcase của Thu Minh hẳn phải còn “vũ khí” nào khác để “tấn công” trái tim người xem. Và đó là khoảnh khắc Thu Minh chia sẻ về những suy nghĩ xúc động của mẹ dành cho con trai cưng trong ca khúc You Are My Sunshine.

“Chiêu đãi” loạt sân khấu đỉnh cao, Thu Minh khiến fan phấn khích với showcase “I Am Diva” ảnh 5

Ngoài ra, màn trình diễn được không ít khán giả mong đợi chính là phần collab giữa Thu Minh và “báu vật Hàn Quốc” So Hyang. Cả hai nữ ca sĩ đã cùng hoà giọng trong ca khúc I Believe I Can Fly với những “combo” nốt cao và những màn “trưng trổ” về công lực trong giọng hát.

“Chiêu đãi” loạt sân khấu đỉnh cao, Thu Minh khiến fan phấn khích với showcase “I Am Diva” ảnh 6

Tuy nhiên, có điều đáng tiếc rằng trong lúc Thu MinhSo Hyang hoà giọng, chiếc micro của So Hyang xuất hiện vấn đề khiến cho âm lượng giọng hát của cô không được rõ ràng. Khán giả cho rằng nếu micro không gặp lỗi I Believe I Can Fly sẽ chứng kiến những màn thăng hoa khó quên của So HyangThu Minh.

“Chiêu đãi” loạt sân khấu đỉnh cao, Thu Minh khiến fan phấn khích với showcase “I Am Diva” ảnh 7

Showcase I Am Diva được sự hỗ trợ của tổng đạo diễn Hồ Hoài Anh. Việc sắp xếp các tiết mục cũng được xem là cách thông minh để đưa khán giả qua nhiều cảm xúc khác nhau. Thêm vào đó, những bản phối mang hơi hướng thời đại, giàu năng lượng dành cho showcase cũng được đánh giá rất cao và được xem là “nước bài” để tiếp cận những khán giả trẻ.

“Chiêu đãi” loạt sân khấu đỉnh cao, Thu Minh khiến fan phấn khích với showcase “I Am Diva” ảnh 8

Ở một diễn biến khác, có một vài điểm khiến I Am Diva vẫn chưa thực sự trọn vẹn. Dẫu đây là showcase của Thu Minh nhưng việc liên tục “vận công” với liên tiếp các bài hát cũng phần nào khiến Thu Minh đuối sức, ảnh hưởng đến việc duy trì nội lực giọng hát xuyên suốt. Một số người xem cho rằng giá như Thu Minh mời thêm khách mời để lấp những khoảng trống để nữ ca sĩ có thời gian nghỉ ngơi, thay trang phục thì sẽ không có những lần sân khấu trống và gây “hẫng” cho khán giả xem.

MỚI - NÓNG
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.

Có thể bạn quan tâm