Chiều lòng fan, Adele giấu quản lý tiết lộ gần 1 phút siêu phẩm "Easy On Me"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rạng sáng ngày 10/10 (theo giờ Việt Nam), lần đầu tiên Adele bất ngờ livestream (phát trực tiếp) trên tài khoản Instagram có hơn 40 triệu lượt theo dõi. Cuối buổi giao lưu, nữ ca sĩ khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi quyết định "chơi lớn", tiết lộ gần 1 phút siêu phẩm "Easy On Me" sắp ra mắt.

Trong buổi giao lưu kéo dài gần 1 tiếng đồng hồ, nữ ca sĩ lần lượt giải đáp các thắc mắc của người hâm mộ về album sắp phát hành, cuộc sống hiện tại và những sở thích cá nhân.

Chiều lòng fan, Adele giấu quản lý tiết lộ gần 1 phút siêu phẩm "Easy On Me" ảnh 1
Giọng ca Hello xuất hiện với mặt mộc trong buổi giao lưu cùng người hâm mộ.

Cuối buổi giao lưu, Adele gây bất ngờ khi giấu quản lí, lén phát gần 1 phút ca khúc Easy On Me sắp ra mắt cho hơn 100.000 người đang theo dõi livestream cùng nghe. Tuy mới được tiết lộ một đoạn ngắn nhưng các khán giả đã ngay lập tức cảm nhận được "chất" Adele trong sản phẩm mới: Giọng ca nội lực trên nền piano đầy cảm xúc cùng phần lời "cực thấm". Easy On Me hứa hẹn sẽ là "tình ca buồn quốc dân" tiếp theo của "hoạ mi nước Anh".

Chiều lòng fan, Adele giấu quản lý tiết lộ gần 1 phút siêu phẩm Easy On Me.

Buổi phát trực tiếp ngày hôm nay cũng có sự theo dõi của nhiều người nổi tiếng như nam ca sĩ Đức Phúc hay giọng ca nước Úc Troye Sivan.

Chiều lòng fan, Adele giấu quản lý tiết lộ gần 1 phút siêu phẩm "Easy On Me" ảnh 2
Nam ca sĩ Đức Phúc cũng "tranh thủ" bày tỏ tình cảm với Adele ở dưới phần bình luận.

Ngày trở lại của Adele đã đến rất gần, mở đầu với ca khúc Easy On Me sẽ được ra mắt vào ngày 15/10. Chúng ta cùng chờ xem Adele sẽ mang đến màu sắc âm nhạc nào trong lần trở lại này nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm