Chiêu "quảng bá" độc đáo sẽ giúp Fast & Furious 8 "phá đảo" các kỷ lục phòng vé

Chiêu "quảng bá" độc đáo sẽ giúp Fast & Furious 8 "phá đảo" các kỷ lục phòng vé
HHT - "Fast & Furious 8" chiêu đãi fan trung thành bằng cơ hội xuất hiện và sát cánh bên cạnh nhân vật Dominic. Thật hư thế nào?

Bạn đã sẵn sàng để trở thành một thành viên của "Gia đình tốc độ"

Loạt phim hành động Fast & Furious đã trải qua 7 phần phim với hành trình tốc độ kéo dài gần 16 năm trên màn ảnh rộng. Phần thứ tám của loạt phim đình đám sắp ra mắt vào tháng 4 tới đây dự kiến sẽ đánh dấu chặng đường cuối cùng của gia đình tốc độ này. Diễn viên Vin Diesel cũng đã cho biết Fast & Furious 8 chính là phần mở đầu trong bộ ba tập phim sẽ quyết định kết cục của loạt phim hành động huyền thoại.

Chiêu "quảng bá" độc đáo sẽ giúp Fast & Furious 8 "phá đảo" các kỷ lục phòng vé ảnh 1

Chính vì lý do đặc biệt như vậy mà trong phần phim mới nhất này, lần đầu tiên người hâm mộ của Fast & Furious sẽ được trải nghiệm cảm giác trở thành một tay đua kiệt xuất bên cạnh Vin Diesel. Đồng thời, chính bản thân khán giả cũng sẽ dễ dàng xuất hiện trong một đoạn phim Hollywood chính hiệu để thử tài làm diễn viên của mình nhờ công nghệ green screen (màn hình xanh) cùng những thiết bị tối tân nhất từ chính nhà sản xuất phim. 

Giấc mơ điện ảnh chưa bao giờ dễ đến vậy

Có bao giờ bạn nghĩ một ngày nào đó mình sẽ trở thành một tay đua “kề vai sát cánh” bên Dominic, cùng gia đình Toretto đuổi theo kẻ thù trên những chiếc xe xé toạc cả bầu trời? Không đùa đâu! Giấc mơ đó giờ đây đã trở thành hiện thực với Gương Mặt Fast 8. Đây là một chiến dịch toàn cầu để các fan của sê-ri phim này có cơ hội để khán giả được diễn xuất cùng các siêu sao, trở thành một phần của bộ phim và trải nghiệm cảm giác quyết liệt, nguy hiểm nhưng cực kì phấn khích trước khi thưởng thức quả bom tốc độ này trên màn ảnh. Thị trường Việt Nam cũng nằm trong kế hoạch của chiến dịch này.

Từ lâu, kinh đô điện ảnh thế giới Hollywood đã chú trọng vào việc khai thác kĩ thuật green screen trong điện ảnh, nói nôm na là kĩ thuật phông xanh. Kĩ thuật này giống như những chiếc đũa phép để “hô biến” ra những khung cảnh vốn chỉ có trong tưởng tượng. Tất cả chỉ vời một tấm màn màu xanh cùng các hệ thống chiếu sáng, máy quay cố định là có thể tạo ra bất cứ khung cảnh nào, từ cảnh Superman xẹt ngang bầu trời cho đến đô thị hoa lệ ở thì quá khứ trong The Great Gastby. Và Fast & Furious 8 cũng không ngoại lệ khi sẽ chiêu đãi khán giả những thước phim đầy bất ngờ từ kĩ thuật tiên tiến này.

Chiêu "quảng bá" độc đáo sẽ giúp Fast & Furious 8 "phá đảo" các kỷ lục phòng vé ảnh 2

Đóng phim cùng các diễn viên Fast & Furious 8, tại sao không?

Chiêu "quảng bá" độc đáo sẽ giúp Fast & Furious 8 "phá đảo" các kỷ lục phòng vé ảnh 3

Đây là cách Hollywood khiến bạn trầm trồ trong mỗi khung hình.

Một “phim trường” hiện đại sẽ xuất hiện ngay trong tầm mắt khán giả cùng kỹ thuật chromakey fitter tiên tiến, hệ thống chiếu sáng hiện đại và phun gió tốc độc cao, máy quay nhận diện khuôn mặt nhằm mang đến những giây phút cực kì thú vị khi được hòa làm một với bộ phim. Chỉ cần ngồi vào ghế, giữ chặt tay lái và chuẩn bị tinh thần để bay lên bầu trời như tham gia một trò chơi thực tế ảo ở các công viên giải trí. Quan trọng hơn, bạn sẽ thấy các siêu sao trong thương hiệu ăn khách suốt 16 năm qua ở ngay bên cạnh mình.

Chưa hết, sau khi thỏa mãn với cơ hội đặc biệt vô tiền khoáng hậu cùng Gương Mặt Fast 8, khán giả còn có thể tải đoạn phim mà mình vừa đóng về điện thoại theo đường dẫn được cung cấp. Thử tưởng tượng khi bạn bè nhìn thấy mình trong một đoạn clip của Fast & Furious 8 xem, chuẩn bị tinh thần để nhận “ngàn like” là vừa!

Chiêu "quảng bá" độc đáo sẽ giúp Fast & Furious 8 "phá đảo" các kỷ lục phòng vé ảnh 4

Gương Mặt Fast 8 chính là món quà mà nhà sản xuất Fast & Furious dành tặng cho các khán giả Việt Nam trước khi phần 8 của loạt phim này công phá các rạp chiếu.

Fast & Furious 8 dự kiến phát hành vào ngày 14/4/2017 trên toàn quốc. Hoa Học Trò dành tặng độc giả 40 suất trải nghiệm Gương Mặt Fast 8 tại SC Vivo City, TP.HCM. Để có thể trở thành một trong 40 người may mắn tham gia vào bộ phim, bạn hãy theo dõi thể lệ dự thi trên báo Hoa Học Trò 1204 ra thứ Hai tuần sau (3/4/207) và trên fanpage Hoa Học Trò Online (facebook.com/hoahoctro.vn) trong ngày 1/4/2017 nhé!

MINH ĐĂNG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm