"Chill cùng Netflix": Tác phẩm kỳ ảo "Shadow and Bone" sẵn sàng khuynh đảo tháng 4

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không để người hâm mộ chờ đợi lâu hơn nữa, Netflix chính thức công bố ngày phát sóng của "Shadow and Bone" - dự án phim thuộc thể loại kỳ ảo được mong đợi nhất tháng 4.

Theo đó, Shadow and Bone được phát triển dựa trên cuốn tiểu thuyết giả tưởng bán chạy toàn cầu của tác giả Leigh Bardugo. Bộ phim đưa khán giả đến với một thế giới đang bị chia cắt bởi những cuộc chiến không hồi kết.

Ở đó, những người lính can trường phải cùng sát cánh với cô gái mồ côi mang tên Alina Starkov để “đánh thức” một sức mạnh siêu nhiên giúp giải phóng đất nước.

"Chill cùng Netflix": Tác phẩm kỳ ảo "Shadow and Bone" sẵn sàng khuynh đảo tháng 4 ảnh 1

Cảnh trong phim Shadow and Bone

Khi sự tàn ác và đe dọa của Shadow Fold ngày càng hiện hữu, Aliana đã buộc phải rời xa những điều quen thuộc, bắt đầu cuộc hành trình mới với vai trò chiến binh phép thuật trong đội quân Grisha.

"Chill cùng Netflix": Tác phẩm kỳ ảo "Shadow and Bone" sẵn sàng khuynh đảo tháng 4 ảnh 2
"Chill cùng Netflix": Tác phẩm kỳ ảo "Shadow and Bone" sẵn sàng khuynh đảo tháng 4 ảnh 3

Khi đang phải vật lộn với cuộc sống và rèn luyện kỹ năng chiến đấu, Aliana chợt nhận ra kẻ thù và đồng minh đều có khả năng ở cùng một chiến tuyến. Điều quan trọng hơn là chẳng có gì trong cái thế giới rộng lớn này thực sự diễn ra giống như vẻ bề ngoài của nó. Những thế lực hắc ám vẫn không ngừng rình rập và việc sở hữu phép thuật vẫn là chưa đủ để có thể tồn tại trong trận chiến này.

"Chill cùng Netflix": Tác phẩm kỳ ảo "Shadow and Bone" sẵn sàng khuynh đảo tháng 4 ảnh 4

Bộ phim sẽ chính thức ra mắt vào ngày 23/4 trên Netflix. Bên cạnh Shadow and Bone, nhiều nội dung phong phú khác cũng sẵn sàng chờ đợi các "mọt phim" khám phá trong tháng 4 này.

Đáng chú ý, nhiều “bom tấn” hay dành cho gia đình và trẻ em cũng được công chiếu đúng kỳ nghỉ lễ trong tháng 4 này như: Gia đình đoàn tụ phần 3 (Family Reunion: Part 3), Mighty Express mùa 3, Tiến lên nào Xe Nhỏ mùa 4...

"Chill cùng Netflix": Tác phẩm kỳ ảo "Shadow and Bone" sẵn sàng khuynh đảo tháng 4 ảnh 5

Phim gia đình đoàn tụ phần 3 (Family Reunion: Part 3)

Ngoài ra, người hâm mộ anime sẽ được thưởng thức các tác phẩm nổi bật như Yasuke, Ông chồng Yakuza nội trợ, Tân phong thần: Na Tra trùng sinh...

"Chill cùng Netflix": Tác phẩm kỳ ảo "Shadow and Bone" sẵn sàng khuynh đảo tháng 4 ảnh 6

Tác phẩm Anime Ông chồng Yakuza nội trợ

"Chill cùng Netflix": Tác phẩm kỳ ảo "Shadow and Bone" sẵn sàng khuynh đảo tháng 4 ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm