Chillies đạt “Perfect All-kill” ở các nền tảng nhạc số, xuất hiện trên Instagram MTV ASIA

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Album đầu tay của Chillies mang tên “Qua Khung Cửa Sổ” (phát hành ngày 5/5) chính thức đạt "Perfect All-Kill" ngay sau ngày đầu phát hành.

Album phòng thu đầu tay của Chillies mang tên Qua Khung Cửa Sổ đã chính thức được phát hành vào ngày 5/5, dưới cả 2 hình thức: Đĩa vật lý và trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến. Chỉ sau ngày đầu tiên ra mắt, Chillies đã nhanh chóng đạt perfect all-kill khi liên tiếp debut tại vị trí #1 Top Album Việt Nam trên Spotify (BXH tuần 30/4 - 6/5), Top 1 BXH Album trên iTunes và Apple Music.

Chillies đạt “Perfect All-kill” ở các nền tảng nhạc số, xuất hiện trên Instagram MTV ASIA ảnh 1

Sau loạt thành tích đã đạt được, mới đây, Chillies còn bất ngờ xuất hiện trên MTV Asia qua MTV Introducing - chương trình giới thiệu nghệ sĩ cùng các sản phẩm âm nhạc nổi bật hiện tại.

Theo lời MTV Asia, với phong cách âm nhạc riêng cùng những bản nhạc chất lượng của mình, âm nhạc của Chillies hiện không chỉ được yêu mến tại Việt Nam mà còn đang được lan tỏa và yêu thích tại các quốc gia châu Á. Đơn cử như bản hit Cứ Chill Thôi hiện đang gây bão tại nhiều quốc gia châu Á. Riêng tại Trung Quốc, ca khúc đã vượt mốc 6.1 triệu clip trên Douyin cùng hàng triệu lượt nghe và download.

Chillies đạt “Perfect All-kill” ở các nền tảng nhạc số, xuất hiện trên Instagram MTV ASIA ảnh 2

Nói về album đầu tay của Chillies, MTV Asia chia sẻ: “Thật khó để bạn chọn ra ca khúc chủ đề của album này. Có lẽ đây chính là chủ ý của Chillies khi nhóm đã trau chuốt từng ca khúc và mỗi bài hát đều nổi bật theo cách riêng. Người nghe sẽ cảm nhận được sự đa dạng trong âm nhạc cũng như tâm huyết của Chillies đã đặt vào album này.”

Chillies đạt “Perfect All-kill” ở các nền tảng nhạc số, xuất hiện trên Instagram MTV ASIA ảnh 3

Với album đầu tay, Chillies đưa khác giả đi qua đầy đủ mọi cung bậc cảm xúc cũng như đồng cảm cùng tâm tư và trải nghiệm của người trẻ. Tuy phong phú về thể loại, những ca khúc trong album Qua Khung Cửa Sổ vẫn “cộp mác” Chillies với ca từ đậm chất tự sự và "thức tỉnh" người nghe bằng giai điệu mạnh mẽ, sáng tạo.

Chillies đạt “Perfect All-kill” ở các nền tảng nhạc số, xuất hiện trên Instagram MTV ASIA ảnh 4
Chillies đạt “Perfect All-kill” ở các nền tảng nhạc số, xuất hiện trên Instagram MTV ASIA ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

HHT - Lễ hội âm nhạc - Kết nối cộng đồng BridgeFest 2023 khiến các bạn trẻ “rần rần” trước bầu không khí sôi nổi và độ hoành tráng trong từng tiết mục âm nhạc. Ngoài các hoạt động ý nghĩa diễn ra trong suốt một ngày, Gen Z còn vương vấn những sân khấu siêu xịn của Da LAB, Võ Hạ Trâm, Lynk Lee, Thanh Duy…