Chìm đắm trong giọng hát ngọt ngào và trầm ấm của Hà Anh Tuấn qua bản cover "Qua cơn mê"

Chìm đắm trong giọng hát ngọt ngào và trầm ấm của Hà Anh Tuấn qua bản cover "Qua cơn mê"
HHT - Trở lại với dự án "See Sing Share 3" chủ đề "Sweet Memories", Hà Anh Tuấn tiếp tục khiến khán giả hài lòng với sự làm mới các ca khúc hit nổi tiếng một thời.

Tối qua (5/2), nam ca sĩ đã tiếp tục cho ra mắt ca khúc Qua cơn mê, đây vốn dĩ là một ca khúc Bolero đình đám của nhạc sĩ Trịnh Lâm Ngân và từng được khá nhiều ca sĩ thể hiện vô cùng thành công: Hoàng Lan, Giang Tử, Đàm Vĩnh Hưng. Với cách xử lý hoàn toàn mới mẻ của mình, Hà Anh Tuấn đã mang đến một màu sắc hoàn toàn mới cho ca khúc này.

Chìm đắm trong giọng hát ngọt ngào và trầm ấm của Hà Anh Tuấn qua bản cover "Qua cơn mê" ảnh 1

Ngọt ngào, trầm ấm và có phần thổn thức trong cách hát để mang đến một màu sắc hoàn toàn mới mẻ cho ca khúc Qua cơn mê. Khác với tập 1, trong tập 2, Hà Anh Tuấn tiếp tục dẫn dắt câu chuyện bằng những lời tự sự: "Trong những chuyến đi của cuộc đời, tôi vẫn luôn tin và yêu những chuyến trở về. Bởi trong những chuyến trở về ấy, mình luôn mang theo rất nhiều yêu thương, cả ngọt ngào, cay đắng mà cuộc đời đã ban tặng. Và qua bằng ấy thứ rồi, con người ta sẽ trở về với tình yêu thật sự còn sót lại, vì vậy, nếu cuộc đời là những cơn mộng mơ rất dài thì sự bình yên chính là cái đích cuối cùng mà ai trong chúng ta cũng đều mong muốn".

Chìm đắm trong giọng hát ngọt ngào và trầm ấm của Hà Anh Tuấn qua bản cover "Qua cơn mê" ảnh 2

Chỉ vài giờ sau khi ra mắt, bản cover mới mẻ của Hà Anh Tuấn tiếp tục nhận được những lời khen từ phía khán giả yêu nhạc, một thứ âm nhạc vốn rất khác biệt của anh qua cả 3 mùa See Sing Share. Trong những tập tiếp theo, Hà Anh Tuấn hứa hẹn sẽ còn mang đến nhiều bất ngờ thú vị hơn dành tặng cho các fan ruột của mình.

See Sing Share 3 Tập 2 - Qua cơn mê.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm