Chính đoàn làm phim Sinh Vật Huyền Bí cũng nhầm diễn viên Hàn Claudia Kim với người khác

Chính đoàn làm phim Sinh Vật Huyền Bí cũng nhầm diễn viên Hàn Claudia Kim với người khác
HHT - Lại thêm một bằng chứng nữa cho thấy trong mắt phương Tây, người châu Á ai cũng giống nhau hết.

Chuyện các kênh truyền hình, báo chí phương Tây đưa tin về nghệ sĩ châu Á này nhưng đăng hình ảnh người khác lên là chuyện quá bình thường, và khán giả châu Á cũng không còn ngạc nhiên quá nhiều nữa.

Chính đoàn làm phim Sinh Vật Huyền Bí cũng nhầm diễn viên Hàn Claudia Kim với người khác ảnh 1

Nhưng việc tài khoản mạng xã hội chính thức của phim Sinh Vật Huyền Bí lại không nhận ra diễn viên trong phim này, thì không bình thường chút nào. Mới đây, dàn diễn viên phim Sinh Vật Huyền Bí: Tội ác của Grindelwald ​đã đến Anh để quảng bá cho bộ phim. Tài khoản Twitter chính thức của phim ở địa chỉ @BeastsMovieUK đã hào hứng đăng tải ảnh các diễn viên trên thảm đỏ.

Nhầm lẫn của tài khoản phim Sinh Vật Huyền Bí

Và rắc rối đã xảy ra khi họ đăng hình nữ diễn viên Nhật Bản Mirei Kiritani, nhưng lại chú thích là Kim Soo Hyun, tức Claudia Kim, nữ diễn viên gốc Hàn đóng vai cô gái Nagini trong tập phim này. Nhân vật Nagini của Claudia Kim tuy chỉ là vai phụ, nhưng rất được quan tâm chú ý vì cô chính là Tử xà của chúa tể hắc ám Voldermort.

Có lẽ vì hai diễn viên đều mặc đồ đen, nên họ đã nhầm

Việc tài khoản của bộ phim Sinh Vật Huyền Bí nhầm lẫn hai nữ diễn viên, có lẽ vì cả hai đều mặc đồ đen nên càng khó phân biệt được hơn. Rất nhiều cư dân mạng đã chỉ trích người quản lý tài khoản này đã quá sơ suất, không tìm hiểu kỹ về các khách mời tham dự sự kiện quảng bá của chính bộ phim. Ngay sau đó, tài khoản @BeastsMovieUK đã xóa bài đăng này và thay bằng tấm ảnh đúng của Claudia Kim.

Sau khi bị khán giả chỉ trích, tài khoản này đã nhanh chóng sửa sai

Trước đó, khán giả châu Á đã không vui lắm trước việc nữ diễn viên gốc Hàn này đóng vai Nagini, đệ tử và tay sai của Voldermort. Nay lại thấy Claudia Kim bị nhầm ảnh, thì khán giả càng có lý do để phẫn nộ với Hollywood hơn nữa, rằng các hãng phim nước này luôn phân biệt đối xử diễn viên da trắng và da màu.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm