Chính Lee Hyori cũng phải bất ngờ khi nhận được món quà siêu đặc biệt mà IU mua tặng

Chính Lee Hyori cũng phải bất ngờ khi nhận được món quà siêu đặc biệt mà IU mua tặng
HHT - Sau show thực tế "Hyori Bed & Breakfast", Lee Hyori và IU đã vô cùng thân thiết với nhau. Bằng chứng là sau chuyến ghé thăm nước Mỹ, IU đã mua tặng đàn chị một món quà rất đặc biệt mà chỉ những người quen thân mới tặng nhau.
Chính Lee Hyori cũng phải bất ngờ khi nhận được món quà siêu đặc biệt mà IU mua tặng ảnh 1

“Cô nhân viên dọn phòng” IU vừa mới vắng mặt khỏi một tập của show thực tế Hyori Bed & Breakfast. IU xin nghỉ phép để bay tới Mỹ dự lễ tốt nghiệp của em trai. Ngay từ khi mới lên máy bay, IU đã gọi điện về cho vợ chồng Lee Hyori – Lee Sang Soon và thổ lộ rằng cô nàng rất nhớ mọi người.

Chính Lee Hyori cũng phải bất ngờ khi nhận được món quà siêu đặc biệt mà IU mua tặng ảnh 2

Đến khi sang tới Mỹ, IU cũng liên tục cập nhật tình hình của mình và không quên hỏi thăm mọi người ở nhà. IU than thở “Bầu trời ở đây xanh biếc, nhưng không đẹp bằng bầu trời đảo Jeju đâu”. Và IU còn nhớ căn nhà gỗ xinh xắn của Lee Hyori đến mức ngủ mơ thấy nó.

Chính Lee Hyori cũng phải bất ngờ khi nhận được món quà siêu đặc biệt mà IU mua tặng ảnh 3

Khi từ Mỹ trở lại Hàn Quốc, IU vốn chu đáo, đã không quên mua tặng Lee Hyori một món quà nhỏ. Đó là bộ đồ chíp ren rất đẹp, lại có màu hồng rực đúng sở thích của Lee Hyori.

Chính Lee Hyori cũng phải bất ngờ khi nhận được món quà siêu đặc biệt mà IU mua tặng ảnh 4

Không chỉ khán giả, mà Lee Hyori cũng hết sức bất ngờ với món quà rất tinh tế này. Điều ấy chứng tỏ IU rất quan tâm đến Lee Hyori nên biết cô thích mặc quần áo thế nào, và hai chị em cũng vô cùng thân thiết nên IU mới không ngại tặng một thứ riêng tư như đồ chíp.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm