Chính những nhóm nhạc này cũng chẳng muốn nhìn lại những trang phục siêu í ẹ của mình

Chính những nhóm nhạc này cũng chẳng muốn nhìn lại những trang phục siêu í ẹ của mình
HHT - Thật không ngờ ngay cả những nhóm nhạc hàng đầu K-Pop, cũng đã từng khiến khán giả “nhức con mắt bên phải, đỏ con mắt bên trái” vì trang phục quá í ẹ.

Nhóm nhạc K-Pop nào cũng vậy, thời điểm debut luôn là khởi đầu gian nan, khi mọi thứ đều mới mẻ và lạ lẫm. Họ vẫn còn bối rối khi đứng trước khán giả, quên vũ đạo hay lời ca khúc cũng là điều có thể xảy ra. Và phong cách thời trang của idol khi mới debut, đương nhiên cũng không thể đẹp bằng khi đã nổi tiếng.

Có không ít nhóm nhạc K-Pop từng khiến khán giả than trời vì những bộ đồ nhìn kiểu gì cũng không thấy đẹp, khiến chính idol bị dìm hàng nhan sắc đi ít nhiều.

Red Velvet

Các stylist của công ty SM Ent luôn được khán giả đánh giá rất cao. Các nghệ sĩ công ty này thường xuất hiện với diện mạo lung linh xinh đẹp nhất, ngoại trừ Red Velvet. Các thành viên trong nhóm đều có ngoại hình nổi trội, nhưng thường xuyên phải mặc những bộ đồ khiến khán giả không muốn nhìn lại lần thứ hai.

Chính những nhóm nhạc này cũng chẳng muốn nhìn lại những trang phục siêu í ẹ của mình ảnh 1
Chính những nhóm nhạc này cũng chẳng muốn nhìn lại những trang phục siêu í ẹ của mình ảnh 2
Chính những nhóm nhạc này cũng chẳng muốn nhìn lại những trang phục siêu í ẹ của mình ảnh 3

Từ trình diễn trên sân khấu, đến dự sự kiện hay lễ trao giải, Red Velvet thường được stylist cho diện trang phục không liên quan đến nhau đã đành, mà bản thân từng bộ cũng không đẹp chút nào. Nếu không phải kiểu dáng lỗi mốt, thì lại màu sắc quá lòe loẹt, hoặc váy quá ngắn khiến các cô gái vất vả trăm bề khi di chuyển.

TWICE

Công bằng mà nói thì TWICE cũng có nhiều trang phục đẹp, nhưng số lượng đồ xấu thì còn nhiều hơn. Từ khi debut đến giờ, TWICE xây dựng hình ảnh những cô gái vui vẻ, tươi mới, tràn đầy sức sống. Và trang phục của TWICE cũng là những thiết kế đơn giản, vừa trẻ trung vừa ngọt ngào.

Chính những nhóm nhạc này cũng chẳng muốn nhìn lại những trang phục siêu í ẹ của mình ảnh 4
Chính những nhóm nhạc này cũng chẳng muốn nhìn lại những trang phục siêu í ẹ của mình ảnh 5
Chính những nhóm nhạc này cũng chẳng muốn nhìn lại những trang phục siêu í ẹ của mình ảnh 6

Nhưng đôi khi, stylist của công ty JYP đã cho TWICE mặc đơn giản quá đà, khiến nhóm như những cô nữ sinh đi dã ngoại, hoặc trang phục không tương xứng với danh tiếng của nhòm. Các fan bây giờ hỉ mong TWICE được thay đổi hình tượng, thử sức với những trang phục sang trọng một chút xem sao.

NCT 

NCT là nhóm nhạc cùng nhà với Red Velvet, và cũng thường xuyên bị stylist cho mặc những bộ đồ không ai hiểu nổi. Nhiều fan còn cho rằng NCT chắc hẳn phải mặc đồ thừa từ các đàn anh, những trang phục không ai chịu mặc thì được chuyển sang cho NCT. Bởi trong khi Super Junior, TVXQ hay EXO luôn diện những set đồ lịch lãm bắt mắt, thì NCT thường xuất hiện với diện mạo khiến khán giả giật mình.

Chính những nhóm nhạc này cũng chẳng muốn nhìn lại những trang phục siêu í ẹ của mình ảnh 7
Chính những nhóm nhạc này cũng chẳng muốn nhìn lại những trang phục siêu í ẹ của mình ảnh 8

Rất nhiều lần, các chàng trai như trở thành vật thí nghiệm cho stylist chất lên người những món đồ không liên quan đến nhau. Từ kiểu dáng đến màu sắc trang phục đều khiến NCT cứ như người sao Hỏa lạc xuống Trái Đất. Rất may là thời gian gần đây, các stylist đã lắng nghe góp ý của khán giả, đã chịu khó cho NCT được mặc đồ đẹp như các đàn anh cùng công ty rồi.

TXT 

Những tưởng TXT debut vào thời hoàng kim của công ty chủ quản Big Hit, thì sẽ có diện mạo khiến người khác choáng ngợp. Ấy thế mà TXT cũng chẳng thể thoát khỏi lời nguyền “hễ debut là mặc xấu”. Big Hit rõ ràng không thiếu tiền, nhưng lại đầu tư sai trang phục.

Chính những nhóm nhạc này cũng chẳng muốn nhìn lại những trang phục siêu í ẹ của mình ảnh 9
Chính những nhóm nhạc này cũng chẳng muốn nhìn lại những trang phục siêu í ẹ của mình ảnh 10

Các chàng trai TXT có diện mạo đẹp hơn hoa, nhưng lại bị trao cho những set đồ quá bình thường, nhìn như thời trang đi học của một chàng sinh viên vậy. Vẫn biết TXT theo đuổi phong cách mỹ nam nhà bên, thân thiện dễ gần, nhưng đâu có nghĩa nhóm phải mặc đồ nhạt nhòa đến vậy? Chưa kể những thiết kế này còn làm cho vóc dáng TXT bị dìm hàng đi ít nhiều.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm