Chinh phục 12 chòm sao: Bạch Dương thích sự sắc sảo, trái tim Song Tử cần được lắng nghe

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu bạn đang "va phải" mối duyên nào đó, đừng quá băn khoăn hay lo lắng. Bản đồ sao sẽ giúp bạn chinh phục được "người trong tim" bằng tất cả thấu hiểu và chân thành.

Bạch Dương

Sự tự tin và chủ động thường thu hút sự chú ý của Bạch Dương. Với óc hài hước, cậu ấy sẽ hay chọc bạn cười và luôn muốn tỏ ra mình đang “nhường nhịn” bạn. Nếu anh chàng Bạch Dương mà bạn đang để ý có những dấu hiệu này thì đó là một khởi đầu rất tốt. Bạch Dương thường "xiêu đổ" trước một cô gái độc lập, sắc sảo, có khả năng "bắt bẻ", nhưng đồng thời vẫn biết cách hưởng ứng các trò đùa của cậu ấy.

Chinh phục 12 chòm sao: Bạch Dương thích sự sắc sảo, trái tim Song Tử cần được lắng nghe ảnh 1

Kim Ngưu

Trên thực tế, các chàng trai Kim Ngưu cần một khoảng thời gian khá dài để hiểu được đối tượng mình để ý. Bí quyết để giành phần thắng là hãy trở thành một người bạn tốt của cậu ấy. Bạn đã từng nghe rằng Kim Ngưu có khẩu vị vô cùng tinh tế chưa? Nếu muốn chinh phục chàng trai Kim Ngưu và gây ấn tượng mạnh với họ, hãy trổ tài nấu cho cậu ấy một bữa ăn ngon miệng và đẹp mắt.

Chinh phục 12 chòm sao: Bạch Dương thích sự sắc sảo, trái tim Song Tử cần được lắng nghe ảnh 2

Song Tử

Bước đầu làm quen, không khó để chàng trai Song Tử thiết lập những mối quan hệ mới vì bạn của cậu ấy vốn đã rất nhiều. Cậu ấy sẽ là một người bạn năng động, tinh tế trong ngày hẹn hò đầu tiên, biết rất nhiều địa điểm tốt để đi chơi cũng như cách dẫn dắt câu chuyện. Để gây ấn tượng tốt, anh chàng sẽ mở đầu bằng những câu chuyện hài hước về các vấn đề văn hóa, nghệ thuật, xã hội. Và bạn sẽ chinh phục được trái tim Song Tử nếu biết cách lắng nghe và thấu hiểu. Bật mí nhỏ là Song Tử rất thích được nhận được lời khen về sự thông minh và vui tính.

Chinh phục 12 chòm sao: Bạch Dương thích sự sắc sảo, trái tim Song Tử cần được lắng nghe ảnh 3

Cự Giải

"Chiến thuật" áp dụng với một anh chàng cung Cự Giải sẽ khá khó khăn. Bởi vì xung quanh họ không bao giờ thiếu "mối", nhưng Cự Giải thường không thể hiện rõ ràng với ai. Vậy nên, muốn giữ chân Cự Giải bên cạnh, bạn nên biết cách sử dụng đồng thời cả lời nói lẫn hành động. Chia sẻ về sự chân thành và cởi mở của mình, đừng quên những hành động quan tâm ngọt ngào và đáng tin cậy. Lâu dần, khi cơ chế phòng thủ đã bị "đánh sập", Cự Giải sẽ bắt đầu tìm hiểu bạn nhiều hơn.

Chinh phục 12 chòm sao: Bạch Dương thích sự sắc sảo, trái tim Song Tử cần được lắng nghe ảnh 4

Sư Tử

Trên thực tế, Sư Tử thích gắn kết với những người biết đánh giá cao các thành tựu mà anh chàng đạt được. Khi bắt đầu vác cung tên đi “săn” một Sư Tử, hãy ghi nhớ tính quan trọng của sự khen ngợi và ngưỡng mộ. Một cách hay để tiếp cận trái tim Sư Tử là nhờ anh chàng làm giúp đỡ, giải thích một vấn đề gì đó và gật gù tán thưởng. Sư Tử sẽ vô cùng thích thú mặc dù không bộc lộ điều này ra ngoài.

Chinh phục 12 chòm sao: Bạch Dương thích sự sắc sảo, trái tim Song Tử cần được lắng nghe ảnh 5

Xử Nữ

Đa phần mối quan hệ của Xử Nữ là ổn định và an toàn nhất trong 12 cung hoàng đạo. Xử Nữ tin vào sự bình đẳng trong tình yêu, một mối quan hệ lâu dài, nghiêm túc thay vì chỉ thoáng qua. Vậy nên đừng cố làm điều gì nổi trội để thu hút sự chú ý của họ. Một người thông minh, tinh tế mới chính là đối tượng họ mong chờ. Hãy thể hiện cho cậu ấy thấy mục tiêu rõ ràng của bạn trong mối quan hệ này thay vì chỉ chăm chăm vào những hành động lãng mạn.

Chinh phục 12 chòm sao: Bạch Dương thích sự sắc sảo, trái tim Song Tử cần được lắng nghe ảnh 6
Chinh phục 12 chòm sao: Bạch Dương thích sự sắc sảo, trái tim Song Tử cần được lắng nghe ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm