Chinh phục game đoán màu sắc gây “khó dễ” nhất MXH với phần “phá đảo” thành công của gamer

HHT - Đã từ rất lâu rồi chưa có một game nào có thể "soán ngôi" game "ức chế mọi thời đại" Flappy Bird cho đến khi có sự xuất hiện của Lyto Different Color. Đừng vì hình ảnh chú sư tử đáng yêu mà bị đánh lừa! 
Đang yên đang lành lướt newsfeed facebook tự nhiên thấy lời mời "thách đấu" cùng BXH công khai Top 3 "cao thủ" trong danh sách bạn bè. Đó là tình trạng chung của những người lỡ "sa chân" để rồi không có lối thoát với trò chơi Lyto Different Color - trò chơi gây "sứt mẻ" tình chị em nhất hiện nay trên facebook!
Chinh phục game đoán màu sắc gây “khó dễ” nhất MXH với phần “phá đảo” thành công của gamer ảnh 1 Đây là một chiếc "tút" điển hình mở đầu chuỗi sự li kì kịch tính không khác phim "cung đấu"
Thiết kế bắt mắt với hình ảnh chú sư tử đáng yêu thân thiện vẫy tay chào cộng với luật chơi đơn giản: Tìm hình tròn có màu sắc khác với các màu còn lại là cái "bẫy" ngọt ngào thứ hai chờ người chơi "lọt lưới". 
Chinh phục game đoán màu sắc gây “khó dễ” nhất MXH với phần “phá đảo” thành công của gamer ảnh 2 Hình ảnh hướng dẫn khi bắt đầu chơi game khá dễ: Chỉ cần chọn màu khác biệt với các màu còn lại. Ví dụ là chọn màu đỏ trong rừng màu xanh như đây. 
Chinh phục game đoán màu sắc gây “khó dễ” nhất MXH với phần “phá đảo” thành công của gamer ảnh 3 Thực tế: Tìm màu XANH ĐẬM HƠN tẹo trong một rừng màu XANH. Nói chung tinh thần cũng tạm ổn vì vẫn còn khả năng phân biệt
Nếu như Flappy Bird gây "ức chế" người chơi với cách chơi "kiểu gì cũng đụng" thì Lyto Different Color thách người chơi với bảng màu "muôn màu như một" và dùng đôi mắt nhìn màu có hạn (hội có tật về mắt thì trò chơi tăng độ khó x 3000 lần) để đoán xem màu nào "lạc trôi" giữa rừng màu na ná nhau này. 
Chinh phục game đoán màu sắc gây “khó dễ” nhất MXH với phần “phá đảo” thành công của gamer ảnh 4 Level 12 thôi mà muốn "cạn lời". Bạn nghĩ đâu là hồng khác biệt trong rừng hồng này?
Chinh phục game đoán màu sắc gây “khó dễ” nhất MXH với phần “phá đảo” thành công của gamer ảnh 5 Một vài review "nhẹ" không kém "đắng lòng" của cư dân mạng sau khi chơi trò chơi
Chinh phục game đoán màu sắc gây “khó dễ” nhất MXH với phần “phá đảo” thành công của gamer ảnh 6 Nhìn BXH này chỉ có thể thốt lên một câu hỏi nhỏ: Ăn gì để sáng mắt vậy các bạn ơi? Ảnh: Quang Tran
Chinh phục game đoán màu sắc gây “khó dễ” nhất MXH với phần “phá đảo” thành công của gamer ảnh 7 Sau khi hoàn thành (thua cuộc) trò chơi, máy sẽ tự động gợi ý nút share để mời bạn bè thách đấu và lời khuyên chân thành của một người "trót" chơi: Đừng dại dột mà ấn share! Bạn bè không thích điều này đâu, cam đoan. Ảnh: Liam Nguyen
Tuy nhiên, "kẻ cắp gặp bà già", rất nhanh sau đó đã có một game thủ gợi ý mẹo dễ dàng chinh phục trò chơi này để đạt cấp độ cao nhất. Thế nhưng... cách "phá đảo" game này cần có sự hiểu biết về tin học mà không nhiều người có thể làm được. 
Tóm lại, đây vẫn là một trò chơi "thử thách" giới hạn "ức chế" của người chơi cũng như sự tinh mắt về màu sắc. Đây vẫn là một trò chơi nhẹ nhàng và lí tưởng cho mùa "ở nhà vẫn vui" mà vẫn có thể kết nối với bạn bè. 
Chinh phục game đoán màu sắc gây “khó dễ” nhất MXH với phần “phá đảo” thành công của gamer ảnh 8
MỚI - NÓNG
THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam: "Chiếu cũ - chiếu mới" cùng hợp sức, quậy tung "Ngày Hội Nhảy Múa"
THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam: "Chiếu cũ - chiếu mới" cùng hợp sức, quậy tung "Ngày Hội Nhảy Múa"
HHT - Mỗi tiết mục của các khối chuyên trong "Ngày Hội Nhảy Múa" tại trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam không chỉ khiến người xem mãn nhãn bởi vũ đạo bắt mắt, mà còn trầm trồ với sự đầu tư công phu trong khâu dàn dựng sân khấu, sự phối hợp ăn ý của team hậu cần lẫn team biểu diễn.

Có thể bạn quan tâm

Thủ môn Ba Lan cản được quả penalty của Messi tiết lộ lý do anh có thể bị cấm thi đấu tiếp

Thủ môn Ba Lan cản được quả penalty của Messi tiết lộ lý do anh có thể bị cấm thi đấu tiếp

HHT - Wojciech Szczesny (thường được gọi là Tek vì tên thật của anh rất khó đọc) đã trở thành người hùng của đội tuyển Ba Lan khi cản phá thành công quả penalty do Messi thực hiện. Sau đó, anh đã thành thật tiết lộ rằng có lẽ anh sẽ “bị cấm thi đấu ở vòng loại trực tiếp” vì một hành động trong trận Ba Lan - Argentina.