Chinh phục game đoán màu sắc gây “khó dễ” nhất MXH với phần “phá đảo” thành công của gamer

HHT - Đã từ rất lâu rồi chưa có một game nào có thể "soán ngôi" game "ức chế mọi thời đại" Flappy Bird cho đến khi có sự xuất hiện của Lyto Different Color. Đừng vì hình ảnh chú sư tử đáng yêu mà bị đánh lừa! 

Đang yên đang lành lướt newsfeed facebook tự nhiên thấy lời mời "thách đấu" cùng BXH công khai Top 3 "cao thủ" trong danh sách bạn bè. Đó là tình trạng chung của những người lỡ "sa chân" để rồi không có lối thoát với trò chơi Lyto Different Color - trò chơi gây "sứt mẻ" tình chị em nhất hiện nay trên facebook!

Chinh phục game đoán màu sắc gây “khó dễ” nhất MXH với phần “phá đảo” thành công của gamer ảnh 1 Đây là một chiếc "tút" điển hình mở đầu chuỗi sự li kì kịch tính không khác phim "cung đấu"

Thiết kế bắt mắt với hình ảnh chú sư tử đáng yêu thân thiện vẫy tay chào cộng với luật chơi đơn giản: Tìm hình tròn có màu sắc khác với các màu còn lại là cái "bẫy" ngọt ngào thứ hai chờ người chơi "lọt lưới". 

Chinh phục game đoán màu sắc gây “khó dễ” nhất MXH với phần “phá đảo” thành công của gamer ảnh 2 Hình ảnh hướng dẫn khi bắt đầu chơi game khá dễ: Chỉ cần chọn màu khác biệt với các màu còn lại. Ví dụ là chọn màu đỏ trong rừng màu xanh như đây. 
Chinh phục game đoán màu sắc gây “khó dễ” nhất MXH với phần “phá đảo” thành công của gamer ảnh 3 Thực tế: Tìm màu XANH ĐẬM HƠN tẹo trong một rừng màu XANH. Nói chung tinh thần cũng tạm ổn vì vẫn còn khả năng phân biệt

Nếu như Flappy Bird gây "ức chế" người chơi với cách chơi "kiểu gì cũng đụng" thì Lyto Different Color thách người chơi với bảng màu "muôn màu như một" và dùng đôi mắt nhìn màu có hạn (hội có tật về mắt thì trò chơi tăng độ khó x 3000 lần) để đoán xem màu nào "lạc trôi" giữa rừng màu na ná nhau này. 

Chinh phục game đoán màu sắc gây “khó dễ” nhất MXH với phần “phá đảo” thành công của gamer ảnh 4 Level 12 thôi mà muốn "cạn lời". Bạn nghĩ đâu là hồng khác biệt trong rừng hồng này?
Chinh phục game đoán màu sắc gây “khó dễ” nhất MXH với phần “phá đảo” thành công của gamer ảnh 5 Một vài review "nhẹ" không kém "đắng lòng" của cư dân mạng sau khi chơi trò chơi
Chinh phục game đoán màu sắc gây “khó dễ” nhất MXH với phần “phá đảo” thành công của gamer ảnh 6 Nhìn BXH này chỉ có thể thốt lên một câu hỏi nhỏ: Ăn gì để sáng mắt vậy các bạn ơi? Ảnh: Quang Tran
Chinh phục game đoán màu sắc gây “khó dễ” nhất MXH với phần “phá đảo” thành công của gamer ảnh 7 Sau khi hoàn thành (thua cuộc) trò chơi, máy sẽ tự động gợi ý nút share để mời bạn bè thách đấu và lời khuyên chân thành của một người "trót" chơi: Đừng dại dột mà ấn share! Bạn bè không thích điều này đâu, cam đoan. Ảnh: Liam Nguyen

Tuy nhiên, "kẻ cắp gặp bà già", rất nhanh sau đó đã có một game thủ gợi ý mẹo dễ dàng chinh phục trò chơi này để đạt cấp độ cao nhất. Thế nhưng... cách "phá đảo" game này cần có sự hiểu biết về tin học mà không nhiều người có thể làm được. 

Tóm lại, đây vẫn là một trò chơi "thử thách" giới hạn "ức chế" của người chơi cũng như sự tinh mắt về màu sắc. Đây vẫn là một trò chơi nhẹ nhàng và lí tưởng cho mùa "ở nhà vẫn vui" mà vẫn có thể kết nối với bạn bè .  

Chinh phục game đoán màu sắc gây “khó dễ” nhất MXH với phần “phá đảo” thành công của gamer ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?

Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?

HHT - Hoàng tử Harry cho rằng, việc anh “vẫn là người kế vị hàng thứ 6 tại Hoàng gia Anh” chính là một trong những lý do khiến anh và vợ con cần được cảnh sát bảo vệ khi quay về Anh. Tuy nhiên, các chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia đã chỉ ra rằng, thực tế, đâu phải thành viên nào của Hoàng gia Anh cũng được cảnh sát bảo vệ 24/24. Vậy những ai được bảo vệ suốt ngày đêm, còn những ai thì không?
Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt

Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt

HHT - Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) 2022 đã chính thức trở lại sau thời gian dài phải tạm dừng do ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Mới đây, hình ảnh những thí sinh nổi bật được đăng tải trên fanpage đã thu hút được sự chú ý lớn từ netizen, trong đó có một thí sinh vô cùng đặc biệt.
Mối quan hệ của Ronaldo và Messi thế nào, nhìn cách họ bình chọn cầu thủ xuất sắc là hiểu

Mối quan hệ của Ronaldo và Messi thế nào, nhìn cách họ bình chọn cầu thủ xuất sắc là hiểu

HHT - Luôn khẳng định rằng đôi bên có mối quan hệ tốt, không cạnh tranh với nhau như truyền thông đồn thổi, nhưng cách mà Cristiano Ronaldo và Lionel Messi vừa lựa chọn các cầu thủ cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất của FIFA năm 2021 đã nói lên nhiều sự thật hơn bất kỳ lời hoa mỹ nào.
Hoàng gia Anh phản ứng “lạnh”, công chúng phản ứng “nóng” với yêu cầu của Hoàng tử Harry

Hoàng gia Anh phản ứng “lạnh”, công chúng phản ứng “nóng” với yêu cầu của Hoàng tử Harry

HHT - Việc Hoàng tử Harry yêu cầu nước Anh phải có lực lượng cảnh sát bảo vệ anh và vợ con khi về nước đang gây rất nhiều ồn ào trên truyền thông. Trong khi nhiều cư dân mạng phản đối gay gắt đòi hỏi này, thì Hoàng gia Anh lại có một phản ứng khá “lạnh”. Cung điện Buckingham đã trả lời thế nào khi báo chí đặt câu hỏi?