Chinh phục những đỉnh núi thế giới với chi phí 0 đồng, bạn dám không?

Chinh phục những đỉnh núi thế giới với chi phí 0 đồng, bạn dám không?
HHT - Tổ chức Inspiring Girls Expeditions cung cấp hỗ trợ chi phí toàn phần bao gồm cả trang bị thiết bị leo núi cho những bạn trẻ độ tuổi từ 16 đến 18 tham gia đoàn leo núi tại Alaska và bang Washington, Mỹ.

Tổ chức Inspiring Girls Expeditions đang mở đơn tuyển chọn các bạn teen nữ ở khắp nơi trên thế giới cho chuyến thám hiểm hoang dã khoa học của họ với tên gọi Girls on Ice! Năm nay, tổ chức sẽ có 3 chương trình 12 ngày khác nhau, 2 chương trình ở Alaska và 1 chương trình ở bang Washington, Hoa Kỳ. Đây cũng là lần đầu tiên họ tổ chức chương trình 9 ngày khám phá đỉnh Anpơ ở Thuỵ Sĩ. Trong xuyên suốt chuyến đi, một nhóm bạn trẻ sẽ dành 12 ngày khám phá những dòng sông băng trên núi, phong cảnh dãy Anpơ qua các chuyến thực địa với các giáo sư nghiên cứu sông băng, nhà sinh thái học, hướng dẫn viên leo núi và các nghệ nhân. 

Chinh phục những đỉnh núi thế giới với chi phí 0 đồng, bạn dám không? ảnh 1

Chương trình, phối hợp cùng với trường đại học Alaska Fairbanks, là một cơ hội hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn trẻ từ 16 đến 17 tuổi vào 1/6/2017. Hai chương trình thám hiểm ở Mỹ cũng mở đơn tuyển tất cả các bạn trẻ từ khắp nơi trên thế giới. Chương trình thứ nhất là Girls on Ice Cascades tập trung vào khám phá các ngọn núi lửa còn hoạt động Mount Baker ở bang Washington. Chương trình thứ hai Girls in Icy Fjords sẽ tập trung nghiên cứu về dòng sông băng Bear và môi trường biển xung quanh dãy Anpơ bằng kayak và đi bộ. Còn nếu bạn biết tiếng Đức thì chương trình thám hiểm Ice Switzerland nhất định là dành cho bạn với độ tuổi từ 16 đến 18 buổi. Tất cả các chương trình không yêu cầu bất kỳ kỹ năng leo núi nào từ người ứng tuyển.

Các chương trình Girls on Ice của tổ chức Inspiring Girls Expeditions đều hoàn toàn miễn phí, ngoài ra, Ban tổ chức còn tài trợ toàn bộ chi phí di chuyển trong chương trình khi bạn ở bang và ban tổ chức đều cố gắng hỗ trợ tài chính cho việc di chuyển, vé máy bay để đảm bảo rằng hoàn cảnh kinh tế của gia đình sẽ không ảnh hưởng đến cơ hội của các bạn. Ban tổ chức cũng sẽ cung cấp thiết bị leo núi cho đoàn, đó là một chi phí hoàn toàn không nhỏ nếu bạn phải tự trang bị cho bản thân đấy! Hạn chót cho đơn ứng cử là 31/1/2017. Để ứng tuyển hay tìm hiểu thêm thông tin về những chuyến đi trước, bạn hãy nghiên cứu thật kỹ website của tổ chức tại địa chỉ: https://www.inspiringgirls.org

Đây là một cơ hội vô cùng quý giá cho các bạn trẻ một lần vượt qua vùng an toàn của bản thân. Hãy mạnh dạn ứng tuyển và ghi tên Việt Nam vào danh sách những bạn chinh phục dãy Anpơ nhé teen!

Chinh phục những đỉnh núi thế giới với chi phí 0 đồng, bạn dám không? ảnh 2

TRINH ĐOÀN

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm