Chính thức: Apple xác nhận thời gian cho ra mắt iPhone năm 2021, cùng đếm ngược nào!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Như vậy là Apple đã chính thức công bố ngày chính thức ra mắt của dòng sản phẩm iPhone năm 2021 đáng mong chờ nhất vào "mùa Táo" hằng năm.

Mới đây, Apple đã chính thức công bố ngày tổ chức sự kiện ra mắt dòng iPhone năm 2021 mới, cụ thể là vào ngày 14/9 tới đây, đúng như những gì các thông tin rò rỉ trước đó tiết lộ.

Chính thức: Apple xác nhận thời gian cho ra mắt iPhone năm 2021, cùng đếm ngược nào! ảnh 1

Theo thông tin Apple công bố tại trang chủ của mình, sự kiện Apple ra mắt sản phẩm mới sẽ được tổ chức vào lúc 10h sáng ngày 14/9 theo giờ PDT địa phương, tức là vào lúc 0h ngày 15/9 theo giờ Việt Nam. Sự kiện năm nay tiếp tục được tổ chức theo dạng phát trực tuyến và không có sự tham gia của giới truyền thông. Giống như các sự kiện Apple trước đây, livestream sẽ được phát sóng trên hai nền tảng là trang chủ Apple và YouTube.

Tại sự kiện ra mắt lần này, sản phẩm mà người dùng mong chờ nhất chính là dòng iPhone 13 hay iPhone năm 2021 hoàn toàn mới với 4 dòng sản phẩm tương tự như phiên bản tiền nhiệm. iPhone năm 2021 được dự đoán mang tới nhiều thay đổi về mặt phần cứng hơn là thay đổi đáng kể về thiết kế.

Chính thức: Apple xác nhận thời gian cho ra mắt iPhone năm 2021, cùng đếm ngược nào! ảnh 2

Cụ thể, iPhone năm nay sẽ có màn hình tần số quét cao ProMotion, điều từng được đồn đoán xuất hiện trên dòng iPhone 12 vào năm ngoái, tuy nhiên do Apple đã tích hợp 5G nên cung cấp thêm màn hình tần số quét cao khi đó sẽ khiến iPhone 12 trở nên tốn pin hơn.

Ngoài ra, iPhone 13 cũng sẽ có thiết kế “tai thỏ” nhỏ hơn, hiệu năng được cải thiện với con chip Apple A15 mới. Bên cạnh đó, tại sự kiện này, Apple cũng được cho là sẽ giới thiệu cả dòng Apple Watch Series 7 hoàn toàn mới cũng như iPad mini hoặc MacBook Pro M1X…

Chính thức: Apple xác nhận thời gian cho ra mắt iPhone năm 2021, cùng đếm ngược nào! ảnh 3

Tuy nhiên, đây chỉ là những phán đoán của các chuyên gia xuất phát từ những nguồn tin bị rò rỉ, để khẳng định rằng những thông tin này có chính xác hay không thì chúng ta hãy chờ đợi và đón xem sự kiện ngày 14/9 tới đây nhé!

Chính thức: Apple xác nhận thời gian cho ra mắt iPhone năm 2021, cùng đếm ngược nào! ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

5 cách giúp điện thoại của bạn "nhân đôi tuổi thọ", cực đơn giản ai cũng làm được

5 cách giúp điện thoại của bạn "nhân đôi tuổi thọ", cực đơn giản ai cũng làm được

HHT - Trong quá trình sử dụng điện thoại, người dùng nên tuân thủ các gợi ý sau sẽ giúp cho thiết bị của mình hoạt động lâu dài hơn. Thay vì phải chi tiền để đổi mới hàng năm, bạn nên áp dụng cách tối ưu để nhân đôi tuổi thọ điện thoại bạn. Lúc này, bạn sẽ hình thành được thói quen sử dụng đơn giản để kéo dài tuổi thọ điện thoại mà không cần phải có kiến thức chuyên sâu về công nghệ.