Chính thức cách chức Hiệu trưởng vụ “cô giáo quỳ gối”

Chính thức cách chức Hiệu trưởng vụ “cô giáo quỳ gối”
HHT - Chủ tịch UBND huyện Bến Lức, Long An ký quyết định chính thức cách chức đối với ông Huỳnh Công Sơn, Hiệu trưởng trường Tiểu học Bình Chánh trong sự việc cô giáo quỳ xin lỗi phụ huynh gây chấn động dư luận.

Theo quyết định, ông Huỳnh Công Sơn bị kỷ luật với hình thức cách chức, chuyển xuống làm giáo viên. Quyết định có hiệu lực từ ngày 11/4, ông Huỳnh Công Sơn sẽ bàn giao công việc của Hiệu trưởng chuyển xuống làm giáo viên. Quyền Hiệu trưởng được giao cho một Hiệu phó của trường trước khi có quyết định chính thức.

Trước đó, vào ngày 5/4, Hội đồng kỷ luật huyện Bến Lức họp và biểu quyết với kết quả 100% trong hội đồng kỷ luật thông qua quyết định kỷ luật ông Huỳnh Công Sơn với hình thức cách chức Hiệu trưởng.

Chính thức cách chức Hiệu trưởng vụ “cô giáo quỳ gối” ảnh 1

Ông Huỳnh Công Sơn, Hiệu trưởng trường Tiểu học Bình Chánh, Bến Lức, TP.HCM bị cách chức liên quan đến vụ việc "cô giáo quỳ gối".

Ông Huỳnh Công Sơn là Hiệu trưởng trường tiểu học Bình Chánh (Bến Lức, Long An) - nơi xảy ra sự việc cô giáo quỳ gối xin lỗi phụ huynh gây chấn động dư luận xảy ra vào ngày 28/2. Một nhóm phụ huynh đến trường phản ánh về việc cô N. phạt học sinh quỳ trong giờ học.

Trong cuộc họp các bên có mặt hiệu trưởng, cô giáo N. xin lỗi và mong được bỏ qua, hứa sẽ khắc phục nhưng không được phụ huynh chấp nhận. Sau đó, ông Huỳnh Công Sơn rời khỏi phòng, phụ huynh và cô N. vẫn lời qua tiếng lại. Phụ huynh Võ Hòa Thuận lớn tiếng yêu cầu cô N. quỳ thì cho qua chuyện và cô N. đã quỳ trong thời gian 40 phút.

Kết quả xác minh của huyện Bến Lức xác định ông Huỳnh Công Sơn thiếu tinh thần trách nhiệm trong công tác quản lý, điều hành và xử lý sự việc này chưa đến nơi đến chốn để xảy ra sự việc cô giáo quỳ ảnh hưởng đến ngành giáo dục và nhà giáo.

Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.