Chính thức có mặt tại Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà xếp thứ bao nhiêu trong BXH Pre-Arrival?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã tới Puerto Rico và chính thức tham gia vào hành trình chinh phục chiếc vương miện danh giá của Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021. Ngay khi các người đẹp tung hình ảnh lên đường tới cuộc thi, chuyên trang Sash Factor đã đưa ra BXH Pre-Arrival dành cho những thí sinh “nhập cuộc” đúng giờ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng lọt Top này, cô ở vị trí nào?

Một trong những chuyên trang nhan sắc nổi tiếng trên thế giới là Sash Factor đã đưa ra BXH Pre-Arrival cho các người đẹp tung hình ảnh lên đường tới Miss World 2021.

Chính thức có mặt tại Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà xếp thứ bao nhiêu trong BXH Pre-Arrival? ảnh 1

Theo như lựa chọn của Sash Factor thời gian trước, khi mà Hoa hậu Đỗ Thị Hà mới tung ảnh profile, chuyên trang này đã đánh giá nàng hậu có khả năng giành vương miện của cuộc thi.

Chính thức có mặt tại Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà xếp thứ bao nhiêu trong BXH Pre-Arrival? ảnh 2

Mới đây, theo BXH Pre-Arrival của Sash Factor, Hoa hậu Đỗ Thị Hà được chuyên trang này đánh giá ở vị trí thứ 7. Đây là một vị trí khá cao, nằm trong Top 10, và nó chỉ là ý kiến riêng của Sash Factor, không phải xếp hạng của BTC Miss World 2021.

Như vậy, có thể thấy cho dù được các chuyên trang sắc đẹp đánh giá theo tiêu chí nào, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng được xếp thứ hạng cao, đều ở trong Top 10. Đây là một trong những dấu hiệu giúp người hâm mộ hi vọng nàng hậu của chúng ta sẽ lọt Top 12 chung cuộc như mong muốn của cô.

Chính thức có mặt tại Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà xếp thứ bao nhiêu trong BXH Pre-Arrival? ảnh 3

Sau 40 tiếng di chuyển, cuối cùng Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng đã tới Puerto Rico. Cho dù chuyến hành trình rất dài, nhưng nàng hậu vẫn luôn giữ được sự rạng rỡ, tự tin, luôn nở nụ cười và cực kỳ thân thiện với đối thủ.

Chính thức có mặt tại Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà xếp thứ bao nhiêu trong BXH Pre-Arrival? ảnh 4

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng vừa khoe lên trang cá nhân ảnh cô đi ăn sáng cùng dàn người đẹp của cuộc thi. Nàng hậu mặc trang phục màu hồng, khuôn mặt cười tươi tràn đầy năng lượng.

Chính thức có mặt tại Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà xếp thứ bao nhiêu trong BXH Pre-Arrival? ảnh 5

Ngay từ bây giờ, bạn có thể download ứng dụng bình chọn chính thức của cuộc thi Miss World 2021 là Mobstar trên điện thoại di động, sau đó tìm tài khoản của Hoa hậu Đỗ Thị Hà là MissVietnam_DoThiHa, nhấn follow và tương tác với các bài đăng của nàng hậu để bình chọn cho đại diện Việt Nam. Nhận được bình chọn càng nhiều, sẽ càng giúp Hoa hậu Đỗ Thị Hà có thêm cơ hội lọt vào vòng trong của cuộc thi, tiến gần hơn tới chiếc vương miện danh giá.

Chính thức có mặt tại Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà xếp thứ bao nhiêu trong BXH Pre-Arrival? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Jennie BLACKPINK "bỏ bùa" Tuần lễ thời trang Paris bằng đôi vai quá đẹp ở show Chanel

Jennie BLACKPINK "bỏ bùa" Tuần lễ thời trang Paris bằng đôi vai quá đẹp ở show Chanel

HHT - Jennie Kim - mỹ nhân toàn diện của BLACKPINK không còn xa lạ với Tuần lễ thời trang Paris. Là một trong những It Girls hiện tại của thế giới, tầm ảnh hưởng của Jennie đối với lĩnh vực thời trang còn mở rộng ra ngoài ngành công nghiệp K-Pop. Với phong cách cá nhân sang trọng và thời thượng, không có gì ngạc nhiên khi cô được thương hiệu cao cấp Chanel của Pháp xem như "bảo bối".