Chính thức công bố tên Việt hóa "Running Man Vietnam 2021", liệu bạn có đoán đúng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, fanpage của chương trình truyền hình thực tế "Running Man Vietnam" mùa 2 đã công bố tên Việt hóa chính thức: "Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy".

Theo lời nhà sản xuất chia sẻ từ trước, khán giả đã biết chương trình Running Man Vietnam mùa 2 không chỉ có sự thay đổi về dàn cast chính thức, số lượng thành viên và nhà sản xuất mà tên chương trình cũng được thay mới hoàn toàn.

Thông qua màn thử thách đoán tên, nhiều "thám tử mạng" đã gia nhập cuộc chơi và thi nhau đưa ra những cái tên sáng giá. Tuy nhiên, khi công bố kết quả, nhiều người khá bất ngờ với tên gọi chính thức của mùa 2. Như gợi ý ban đầu từ chương trình, khi đưa ra thử thách trên fanpage: "Tên chương trình là sự kết hợp của tiếng Việt và tiếng Anh". Nhiều bình luận gửi về dự đoán như: Chơi Là Chạy, Chạy Đi Chạy Thôi, Running Man Đua Nào... Tuy nhiên, chưa có câu trả lời nào là chính xác hoàn toàn.

Chính thức công bố tên Việt hóa "Running Man Vietnam 2021", liệu bạn có đoán đúng? ảnh 1

Sau nhiều ngày chờ đợi, nhà sản xuất đã công bố tên chính thức của mùa 2, đó chính là Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy. Những thay đổi của Running Man Vietnam mùa 2 khiến khán giả vô cùng thích thú, tò mò và mong chờ tập phát sóng đầu tiên. Nhiều khán giả bày tỏ liệu format chương trình có sự thay đổi lớn, những thử thách có trở nên "khó nhằn" hơn.

Chính thức công bố tên Việt hóa "Running Man Vietnam 2021", liệu bạn có đoán đúng? ảnh 2

Nếu như mùa 1 của Chạy Đi Chờ Chi, V-Biz đã có thêm loạt biệt danh "hề hước" như Voi biển (Trương Thế Vinh), Khủng Long (Trấn Thành), Thỏ đen (Ngô Kiến Huy) và Thỏ Trắng (Jun Phạm). Với mùa 2 này mọi người cũng mong chờ những nickname "bá đạo" dành cho dàn cast chính thức.

Chính thức công bố tên Việt hóa "Running Man Vietnam 2021", liệu bạn có đoán đúng? ảnh 3

Bên cạnh loạt bình luận thích thú và mong chờ chương trình phát sóng thì vẫn có những bình luận trái chiều về "chiếc" tên mới, nhất là việc so sánh với tên mùa 1 Chạy Đi Chờ Chi.

Nhiều khán giả bày tỏ ý kiến: "Chơi là CHẠY, mong muốn các trò chơi lần này sẽ là các trò chơi hoạt động liên tục, thử thách sức bền, sự nhanh nhẹn nhạy bén, hạn chế những trò chơi chỉ bị động một chỗ, xem không hấp dẫn."

Chính thức công bố tên Việt hóa "Running Man Vietnam 2021", liệu bạn có đoán đúng? ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm