CHÍNH THỨC: Kỉ niệm 25 ngày bị "khui" chuyện hẹn hò, Jennie (BLACKPINK) và Kai (EXO) thông báo chia tay!

CHÍNH THỨC: Kỉ niệm 25 ngày bị "khui" chuyện hẹn hò, Jennie (BLACKPINK) và Kai (EXO) thông báo chia tay!
HHT - Chấn động hơn cả việc Dispatch "khui" chuyện Kai (EXO) và Jennie (BLACKPINK) hẹn hò chỉ có thể là tin Jenkai đã chính thức "đường ai nấy đi".

Theo một nguồn tin độc quyền, Kai (EXO) và Jennie (BLACKPINK) đã quyết định chia tay. Tin tức này đang khiến toàn bộ cộng đồng fan K-Pop "sôi sục" vì Jenkai chia tay còn nhanh hơn cả cách người yêu cũ trở mặt, nhất là khi chuyện hẹn hò của cặp đôi chỉ mới "được" Dispatch "khui" vỏn vẹn 25 ngày.

CHÍNH THỨC: Kỉ niệm 25 ngày bị "khui" chuyện hẹn hò, Jennie (BLACKPINK) và Kai (EXO) thông báo chia tay! ảnh 1

Nguồn tin cho biết KaiJennie sẽ chuyển mối quan hệ từ tình nhân trở về làm tiền bối - hậu bối. "Cả hai đều muốn tập trung nhiều hơn cho công việc, từ đó quyết định chia tay. Đó dường như là một quyết định vì các thành viên cùng nhóm, đồng nghiệp và các fan. Họ sẽ tiếp tục hoạt động tốt hơn nữa và sẽ luôn dành sự ủng hộ cho nhau trong sự nghiệp", nguồn tin cho biết thêm.

CHÍNH THỨC: Kỉ niệm 25 ngày bị "khui" chuyện hẹn hò, Jennie (BLACKPINK) và Kai (EXO) thông báo chia tay! ảnh 2

Tất nhiên bất kì ai cũng có thể đoán được rằng áp lực từ dư luận và công ty chủ quản là nguyên nhân chính khiến Jenkai quyết định chia tay. Cách đây ít phút, SM Entertainment vừa chính thức xác nhận cặp đôi đã chia tay, đánh dấu sự kết thúc của mối tình ồn ào và chóng vánh nhất lịch sử K-Pop!

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm