Chính thức lên sóng chương trình hẹn hò "Vì yêu mà đến" cùng 8 "soái ca" độc thân vui tính

Chính thức lên sóng chương trình hẹn hò "Vì yêu mà đến" cùng 8 "soái ca" độc thân vui tính
HHT - Thời gian qua, khi các thông tin về format của "Vì yêu mà đến" hé lộ, BTC nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp cũng như sự mong mỏi và kỳ vọng của khán giả cho một chương trình truyền hình thực tế hấp dẫn.

Theo đó, 8 chàng trai xuất hiện trong tập 1 của Vì yêu mà đến sẽ là: Cường Seven, nam vương Tiến Đạt, diễn viên/ người mẫu Trịnh Xuân Nhãn, Bảo Kun, hot boy Phí Ngọc Hưng, Karik, doanh nhân Phạm Hồng Hải QuânLyncol Thúc Lĩnh.

Bên cạnh những chương trình hài, những show ca nhạc từ Remix cho đến Bolero, đây được xem như là một "món ăn" tinh thần mới lạ làm phong phú thêm thực đơn giải trí của khán giả truyền hình. Mang phong cách của một chương trình về tình yêu đôi lứa, tại đây, những câu chuyện lãng mạn, những châm ngôn sống đầy tính thực tế của các cô gái và chàng trai trẻ sẽ lần đầu được khai thác trên sóng truyền hình. 

Chính thức lên sóng chương trình hẹn hò "Vì yêu mà đến" cùng 8 "soái ca" độc thân vui tính ảnh 1

Điểm đặc biệt của "chương trình hẹn hò" lần này tập trung vào đối tượng phụ nữ hiện đại. Nếu có tình yêu họ sẽ tỏ tình trực tiếp với một trong 8 “soái ca” góp mặt chương trình. Vì yêu mà đến phần nào thay đổi quan niệm bị động và an phận trong tình cảm của người phụ nữ.

Khán giả sẽ yêu thích chương trình không chỉ bởi những nhân vật ngồi trên "ghế nóng", mà còn ấn tượng bởi những câu nói ngôn tình, những mẩu chuyện đời thực hay những cái ôm, giọt nước mắt của các cô gái đầy dũng khí, tự tin bước lên sân khấu để bày tỏ tình cảm của mình.

Chính thức lên sóng chương trình hẹn hò "Vì yêu mà đến" cùng 8 "soái ca" độc thân vui tính ảnh 2

Vì yêu mà đến bao gồm 16 tập phát sóng, mỗi tập sẽ kể về câu chuyện của hai cô gái. Thông qua đoạn clip ngắn đầu tiên, nhân vật được hé lộ một vài điểm đặc biệt của bản thân. Sau đó, trên màn hình sẽ xuất hiện 10 từ khóa liên quan đến nhân vật. Dựa vào những từ khóa này, các chàng trai sẽ trò chuyện, giao lưu và tìm hiểu kỹ hơn về cô nàng. 

Chính thức lên sóng chương trình hẹn hò "Vì yêu mà đến" cùng 8 "soái ca" độc thân vui tính ảnh 3
Chính thức lên sóng chương trình hẹn hò "Vì yêu mà đến" cùng 8 "soái ca" độc thân vui tính ảnh 4

Sau đó, nếu chàng trai nào cảm thấy yêu thích có thể nhấn nút "thả tim" để quyết định đồng ý hẹn hò cùng cô gái. Nếu phía nữ cũng đồng ý thì cả hai sẽ cùng dắt tay nhau ra về và kết thúc "tỏ tình hoàn mỹ". Trong trường hợp không có chàng trai nào đồng ý tỏ tình hoặc cô gái không đồng ý bất kỳ lời tỏ tình nào, khán giả sẽ đến với phần cuối cùng đặc biệt nhất của chương trình.

Chính thức lên sóng chương trình hẹn hò "Vì yêu mà đến" cùng 8 "soái ca" độc thân vui tính ảnh 5
Chính thức lên sóng chương trình hẹn hò "Vì yêu mà đến" cùng 8 "soái ca" độc thân vui tính ảnh 6

Tại đây, nữ khách mời sẽ chuẩn bị mọi thứ từ bối cảnh, không gian, đạo cụ cho đến những chi tiết nhỏ nhất… để thuyết phục chàng trai đồng ý hẹn hò với mình. Đây có lẽ là phần được chờ đợi nhất ở mỗi tập phát sóng. Bởi khi yêu con gái thường quan tâm đến đầy đủ những sở thích cũng như thói quen của đối tượng. Màn tỏ tình này sẽ cảm động hơn bao giờ hết khi được thực hiện bằng cả tâm huyết của nhân vật. 

Chính thức lên sóng chương trình hẹn hò "Vì yêu mà đến" cùng 8 "soái ca" độc thân vui tính ảnh 7
Chính thức lên sóng chương trình hẹn hò "Vì yêu mà đến" cùng 8 "soái ca" độc thân vui tính ảnh 8

Có kinh nghiệm với cuộc tình kéo dài hơn 10 năm mới đi đến quyết định kết hôn cũng như vượt qua nhiều sóng gió, tan - hợp trong chuyện tình cảm, Lê Khánh chắc chắn sẽ thực hiện tốt vai trò MC cho chương trình và đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích cho các cặp đôi.

Chính thức lên sóng chương trình hẹn hò "Vì yêu mà đến" cùng 8 "soái ca" độc thân vui tính ảnh 9

Vì yêu mà đến sẽ lên sóng vào lúc 20h30 thứ 5 hàng tuần, trên kênh HTV7, bắt đầu từ 14/9/2017.

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm