Chính thức ra mắt MV “Những ngày tháng tuyệt vời”, đánh dấu chặng đường mới của Bức Tường

Chính thức ra mắt MV “Những ngày tháng tuyệt vời”, đánh dấu chặng đường mới của Bức Tường
HHT - Vào 20h tối ngày 23/3 năm 2019, tại Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương, ban nhạc Bức Tường chính thức công chiếu MV “Những ngày tháng tuyệt vời”.

"Những ngày tháng tuyêt vời” là ca khúc do guitarist Trần Tuấn Hùng viết để dành tặng cho người thủ lĩnh quá cố của mình là ca sĩ Trần Lập. Bên cạnh đó, đây là tác phẩm đánh dấu chặng đường và bước đi mới của ban nhạc Bức Tường trong thời gian tới.

Tại buổi công chiếu lần này có sự tham gia của nhiều khách mời thân thiết với ban nhạc. Họ là những người bạn, người đồng nghiệp, các cựu thành viên trong ban nhạc Bức Tường (từ năm 1995 đến 2006) như Nguyễn Hoàng, Nhất Hoàng,...

3 người “anh em” thân thiết trong ban nhạc Bức Tường: Cựu bassist Nhất Hoàng, cựu guitarist Nguyễn Hoàng.

Trong buổi ra mắt còn có sự xuất hiện của đạo diễn Đặng Linh. Cô cũng chính là đạo diễn của bộ phim tài liệu "Chuyện ngày hôm qua”  được chiếu tại sự kiện.

Đạo diễn Đặng Linh phát biểu cảm xúc trong sự kiện.

Đặc biệt, các fan hâm mộ và những người anh em của ban nhạc đã bí mật tổ chức sinh nhật bất ngờ cho guitaris Tuấn Hùng. Đây như một món quà và là lời cảm ơn tới sự đóng góp to lớn của anh đối với ban nhạc.

Khoảnh khắc bất ngờ của anh Hùng khi được nhận món quà sinh nhật sớm trước một ngày.

Trò chuyện với PV Hoa Học Trò Online, anh Tuấn Hùng chia sẻ: "Sau bao năm chúng tôi vẫn không nuôi nỗi nhớ về anh Trần Lập. Đối với tôi và các thành viên trong ban nhạc,đây hơn là một tác phẩm thông thường bởi khi tác phẩm này ra mắt đã nhận được rất nhiều ý kiến tốt và điều đó khẳng định con đường chúng tôi đang đi là đúng hướng”.

Guitaris Tuấn Hùng gửi lời cảm ơn vì sự có mặt đầy đủ của những người bạn,người anh chị và các fan hâm mộ ban nhạc Bức Tường.

Tất cả những người đến đây họ đều có một điểm chung đó là đam mê nhạc Rock và dành tình yêu lớn đối với ban nhạc Bức Tường. 

Các fan hâm mộ rất chăm chú và tập trung để chờ đợi giây phút MV “Những ngày tháng tuyệt vời

Trước khi chính thức công chiếu MV, hãng phim tài liệu và Khoa học Trung ương đã phát lại bộ phim ngắn “Chuyện ngày hôm qua”. Đây là bộ phim tài liệu đặc biệt sản xuất về một ban nhạc Rock của Việt Nam. Bộ phim cũng đã gây ấn tượng mạnh với khán gỉa và giành được giải thưởng cho phim tài liệu xuất sắc trong Liên hoan phim Cánh Diều Vàng năm 2017.

Hình ảnh guitarist Tuấn Hùng trong bộ phim liệu.
Nguời hâm mộ vẫn xúc động khi xem lại những thước phim tư liệu.
Những giọt nước mắt xen lẫn cùng cảm xúc nghẹn ngào khi khán giả được trong khoảnh khắc quá khứ qua từng thước phim.

Chia sẻ về ý nghĩa của MV, anh Hùng cho biết: "Giống như lời tựa cuối trong MV cũng như trong album. Trong mỗi con nguời luôn luôn tồn tại hai mặt tích cực và tiêu cực, nó luôn song hành với nhau. Trong cuộc sống, mặt tiêu cực sẽ luôn thất bại trước mặt tích cực vì ta luôn luôn tiến về phía trước, luôn làm những điều tốt đẹp với xã hội, cộng đồng. Đôi khi phần tiêu cực sẽ len lỏi và chiến thắng nên khiến bản thân nhiều lúc sẽ cảm thấy mệt mỏi, bị chán trường, bị chui vào trong những góc tối. Nhưng hãy nhìn ra bên ngoài để thấy cuộc sống rất tuyệt vời và tươi đẹp, đừng phí hoài bất cứ khoảng thời gian nào”. Đây cũng là thông điệp chính mà anh cũng như ban nhạc muốn lan tỏa tới tất cả mọi người.

Lời tựa và cũng là thông điệp chính xuất hiện cuối MV “Những ngày tháng tuyệt vời”.

Vào ngày hôm nay (24/03), MV “Những ngày tháng tuyệt vời” dự kiến sẽ chính thức được phát trên kênh Youtube của ban nhạc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm