Chính xác thì nhân vật “bạn ấy” mà Hòa Minzy nhắc tới khi trò chuyện cùng tình cũ là ai?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải vừa có cuộc trò chuyện ngắn gọn nhưng thân tình trên mạng xã hội. Và có một nhân vật bí ẩn mang biệt danh “bạn ấy” được cả Hòa Minzy lẫn thiếu gia Minh Hải nhắc tới.

Trong showbiz Việt có không ít cặp đôi chia tay một cách văn minh, dù đường ai nấy đi nhưng vẫn giữ quan hệ bạn bè, vẫn chung tay chăm sóc con cái. Chẳng hạn Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy, Hoàng Oanh và chồng cũ đều được khán giả khen ngợi vì ly hôn trong hòa bình, không hề chỉ trích đối phương và sẵn sàng cùng có mặt trong các sự kiện đặc biệt của con cái.

Chính xác thì nhân vật “bạn ấy” mà Hòa Minzy nhắc tới khi trò chuyện cùng tình cũ là ai? ảnh 1

Hòa Minzy và tình cũ hội ngộ để đưa con trai đi học.

Mới đây, Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải bất ngờ chia sẻ loạt ảnh hội ngộ nhân dịp con trai đi khai giảng. Trước khi công khai chia tay, thiếu gia Minh Hải đã có thời gian dài mắc kẹt ở Úc, xa cách hai mẹ con Hòa Minzy nên cuộc gặp mặt này khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Chính xác thì nhân vật “bạn ấy” mà Hòa Minzy nhắc tới khi trò chuyện cùng tình cũ là ai? ảnh 2

Cả hai rất vui vẻ khi gặp lại.

Đồng thời, mọi người cũng rất vui khi thấy Hòa Minzy và tình cũ có thể cùng nhau trò chuyện vui vẻ, cùng gác lại mâu thuẫn vì bé Bo, để cậu bé có ngày đầu đến trường thật sự vui vẻ. Nhưng bất ngờ hơn nữa là cuộc trò chuyện giữa Hòa Minzy với thiếu gia Minh Hải trên trang cá nhân.

Chính xác thì nhân vật “bạn ấy” mà Hòa Minzy nhắc tới khi trò chuyện cùng tình cũ là ai? ảnh 3

Cuộc trò chuyện thân mật nhưng bí ẩn giữa hai người.

Vị thiếu gia này không ngại gắn thẻ tài khoản riêng của Hòa Minzy bên dưới loạt ảnh chụp chung và nữ ca sĩ đã ngọt ngào nhắn nhủ “Dù thế nào thì vẫn mãi là gia đình bố Bo nha”. Sau đó, Hòa Minzy còn đề nghị tình cũ hãy hẹn “bạn ý” đi ăn cùng hai mẹ con cô và thiếu gia Minh Hải đã hồi đáp rằng ngày mai, nhân vật bí ẩn này bay vào và anh sẽ đi đón “bạn ấy”.

Chính xác thì nhân vật “bạn ấy” mà Hòa Minzy nhắc tới khi trò chuyện cùng tình cũ là ai? ảnh 4

Hòa Minzy không còn bận tâm đến chuyện cũ mà tận hưởng cuộc sống vui vẻ bên con trai.

Việc cả Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải cùng nói đến “bạn ấy” khiến cư dân mạng đoán rằng đây chính là bạn gái mới của Minh Hải, nên hai người mới dùng biệt danh một cách úp mở như vậy. Nếu đúng như vậy, có thể thấy Hòa Minzy rất thoải mái khi tình cũ có bạn gái mới, còn sẵn sàng gặp mặt cô gái ấy - một hành động mà không phải người phụ nữ nào cũng làm được.

Chính xác thì nhân vật “bạn ấy” mà Hòa Minzy nhắc tới khi trò chuyện cùng tình cũ là ai? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm